Điện Thoại Mỏng Nhất Hiện Nay

Nhu cầu của người dùng Smartphone ngày càng đa dạng mẫu mã hóa với điện thoại mỏng manh thực hiện hệ quản lý và điều hành Android sẽ nhận ra không hề ít sự quan tâm từ Thị Phần.


Mang đến những thiết bị gồm thân sản phẩm mỏng trong những lúc vẫn ấn chứa cấu hình tốt đang là một vào những mục tiêu cần vươn tới của các hãng điện thoại. Năm ni, cuộc đua này có vẻ nóng hơn với rất nhiều "người chơi", từ những hãng sản xuất có tiếng như Sony, Huawei đến những công ty sản xuất ít tiếng tăm hơn từ Trung Quốc, tất cả đều đang nỗ lực đã tạo ra mắt những thiết bị mỏng manh và mang trên mình vẻ quanh đó tinh tế.

Bạn đang xem: Điện thoại mỏng nhất hiện nay

1. Umeox X5

*
Hiện chưa chủ yếu thức có mặt trên thị trường, tuy vậy, với độ dày chỉ 5,6 milimet, Umeox chắc chắn sẽ nắm gọn trong tay danh hiệu chiếc điện thoại Android mỏng nhất Lúc nó lên kệ cuối năm ni.

Nhà sản xuất đã chính thức xác nhận Umeox X5 sẽ được trang bị màn hình hiển thị OLED 4 inch độ phân giải 360x640 pixel. Máy tận dụng sức mạnh vi xử lý lõi knghiền 28nm MediaTek, hai phiên bản RAM 512MB hoặc 1GB. Trong khi, camera trước và sau của X5 đều gồm thông số 5 megapx.

Pin của Umeox X5 gồm dung lượng 1400 mAh, tuy nhiên, với màn hình hiển thị với vi xử lý không quá mạnh mẽ, nhỏ số này có thể chấp nhận được. Điểm được yêu mến nhất bên trên chiếc điện thoại này có lẽ nằm ở việc nó sẽ chạy bên trên nền tảng Stochồng Android 4.2.2 Jelly Bean.

2. BBK Vivo X3

*
Thêm một chiếc điện thoại nữa đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc. BBK Vivo X3 sẽ gồm mặt bên trên thị trường trong thời điểm tháng Tám này với với độ dày 6 milimet, nó tạm được coi là chiếc điện thoại mỏng nhất bên trên thế giới trước khi bị chiếm ngôi bởi Umeox X5 như giới thiệu bên trên.

Ngoài đặc điểm BBK Vivo X3 sẽ sở hữu công nghệ âm thanh khô với độ trung thực cao, hiện nay chưa tất cả thêm bất cứ ban bố vào về thông số cấu hình của thiết bị này.

3. Huawei Ascend P6

*
Huawei Ascover P6 gồm độ dày 6,18 mm với nó được đánh giá chỉ là một vào những sự lựa chọn hơi ổn mang lại cái đồ vật Android tầm trung với màn hình hiển thị HD, thân sản phẩm công nghệ kyên ổn loại chất lượng cao với pin với dung lượng lên đến 2.000mAh. Hiện chiếc điện thoại này còn có giá cả vào khoảng 400 USD.

Xem thêm: 【9/2021】Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Quy Hoàng 【Xem 10,296】

4. Alcatel One cảm ứng Idol Ultra

*
Ra đời nhắm vào phân khúc thị phần tầm trung, Alcatel One cảm biến Idol bao gồm độ dày 6,45 milimet. Máy được trang bị màn hình hiển thị Super AMOLED HD 4,7 inch, camera 8 megapx, RAM 1GB và một vi xử lý tầm thấp đến từ MediaTek. Máy có pin dung lượng 1.800 mAh và không tồn tại khe cắm thẻ nhớ MicroSD.

5. Sony Xperia Ultra Z

*
Không có gì để tranh luận thêm, Ultra Z chính là thiết bị phablet mỏng nhất bên trên thị trường hiện ni với độ dày chỉ 6,5 milimet. Máy được trang bị screen lớn cỡ 6,4 inch và về mặt cấu hình chiếc phablet đến từ Sony cũng xứng đáng được liệt kê vào sản phẩm bom tấn với màn hình Full HD với vi xử lý lõi tứ Snaprồng 800. Ultra Z cũng sở hữu pin với dung lượng đáng mơ ước 3.000 mAh.

6. Lenovo IdeaPhone K900

*
Ở độ dày 6,9 mm, Lenovo IdeaPhone K900 là chiếc phablet mỏng thứ nhì đang bao gồm mặt trên thị trường. Máy sở hữu màn hình 5,5 inch Full HD cùng thân sản phẩm công nghệ cấu thành từ kyên loại chất lượng cao. Bên cạnh đó, Lenovo IdeaPhone K900 được trang bị vi xử lý Intel Arom 2GHz, camera lên tới 13 megapx cùng dung lượng pin 2.500 mAh.

7. Alcatel One cảm ứng Idol X

*
Là một trong những chiếc điện thoại phân khúc thị trường screen 5 inch mỏng nhất, Alcatel One cảm biến Idol X bao gồm độ dày thân sản phẩm công nghệ 6,9 mm. Thiết bị sở hữu vi xử lý lõi tứ, RAM 2GB với camera 13 megapixel thuộc dung lượng pin 2 ngàn mAh.

8. ZTE Gr& S

*
Gr& S là chiếc điện thoại gồm màn hình hiển thị Full HD 5 inch, vi xử lý lõi tứ 1,7 GHz, RAM 2GB, camera 13 megapx, kết nối 4G cùng hệ điều hành Android Jelly Bean, tất cả gói gọn trong thân thứ cấu thành từ chất liệu polycarbonate với độ dày chỉ 6,9 mm.

9. Motorola DROID Ultra

*
Vừa mới được giới thiệu cuối mon Bảy thuộc với 2 chiếc điện thoại không giống là Droid Mini cùng Droid Maxx, Droid Ultra là chiếc điện thoại với thân thiết bị thiết kế cực kỳ mỏng 7,18 mm. Máy được trang bị màn hình hiển thị OLED 5 inch 720p, camera 10 megapixel khẩu độ f/2.4 với công nghệ Clear Pixel cùng với đó là pin dung lượng 2.130 mAh.

10. Sony Xperia Z

Ở độ dày 7,9 milimet, Xperia là chiếc điện thoại mỏng nhất vào phân khúc thị phần những thiết bị tất cả khả năng chống nước. Máy sở hữu màn hình Full HD 5 inch, vi xử lý lõi tứ, camera sau 13 megapx, khe cắm thẻ nhớ với dung lượng pin 2330 mAh.