Iphone 12 pro max trung quốc

tuy vậy chưa được táo apple ra mắt, mặc dù vậy trên thị phần VN đã xuất hiện thêm những chiếc "iPhone 12 Pro Max" sản phẩm nhái kém unique với mức chi phí khoảng 2.5 triệu đồng.Mặc mặc dù iPhone 12 chưa ra mắt, nhưng bên trên thị trường hiện ni đã xuất hiện những chiếc "iPhone 12 Pro Max" hàng nhái. Những chiếc máy này thường được quảng cáo dưới tên "iPhone Đài Loan", "iPhone Singapore"... Những chiếc máy như thế này được phân phối với giá chỉ khoảng 2.5 triệu đồng.

Bạn đang xem: Iphone 12 pro max trung quốcHộp của iPhone 12 Pro Max nhái giống hệt hộp của iPhone 11 Pro Max hiện tại.Thông tin trên hộp ghi rằng đây là một chiếc iPhone 11 Pro Max, dung lượng 512GB.Phụ kiện phía bên trong hộp bao gồm củ sạc với cáp sạc mặt hàng "lô", chất lượng kém. Mặc dù là hàng nhái, mặc dù iPhone 12 Pro Max vẫn sử dụng cổng Lightning như iPhone thật. Một điểm mới ở iPhone 12 Pro Max nhái là thứ không đi kèm tai nghe, phải chăng những kẻ đạo nhái đã biết đến tin đồn táo bị cắn dở loại bỏ phụ kiện bên trên thế hệ iPhone sắp tới?Thiết kế của iPhone 12 Pro Max nhái dựa trên những tin tức rò rỉ trong thời gian qua. Viền của trang bị được làm cho vát thẳng giống với iPhone 5 với iPad Pro 2018/2020, thay vì chưng bo cong như bên trên những thế hệ iPhone hiện nay.


Bên cạnh những nút bấm, gạt rung cùng khay SIM quen thuộc, iPhone 12 Pro Max nhái gồm một vết cắt ở cạnh trái trông rất giống khay SIM, nhưng thực chất không có tác dụng gì. Gồm vẻ như đây là "Smart Connector" giống trên ipad tablet Pro, mặc dù hiện nay vẫn chưa có tin tức nào đến thấy táo apple sẽ mang cổng kết nối này lên iPhone.


Mặc mặc dù cho là hàng nhái, nhưng chiếc iPhone 12 Pro Max này vẫn được tích hợp cổng Lightning để sạc và truyền dữ liệu.


iPhone 12 Pro Max dự kiến sẽ được trang bị 4 camera (hoặc 3 camera + cảm biến LiDAR), vậy cần iPhone 12 Pro Max hàng nhái cũng được trang bị 4 camera ở mặt lưng. Thực chất 3 bên trên 4 camera này là giả, chỉ là quy mô chứ không có tác dụng gì. Quan sát tổng thể, phần camera này cũng được làm khá thô.

Xem thêm: Chăn Lông Cừu Ultimate Sherpa Throw Mới Nhất, Sherpa Throw


Mặt trước của iPhone 12 Pro Max nhái là màn hình "tai thỏ". Nếu săm soi kỹ, phần tai thỏ này được cắt hơi nham nhở.


Phần "Giới thiệu" của chiếc lắp thêm này nói rằng đây là một chiếc "iPhone 12 Pro Max" dung lượng 512GB, chạy phiên bản 13.5.1. Rõ ràng, đây ko phải là những tin tức chính xác.


Ngay cả một số phần mềm kiểm tra hệ thống như CPU-Z giỏi AIDA64 cũng bị đánh lừa, cho rằng chiếc máy này sử dụng chip Snapdragon 855, dung lượng RAM lên đến 8GB. Thực tế nó chỉ được trang bị chip MediaTek MT6580, RAM 1GB cùng bộ nhớ trong 16GB. Cấu hình này tương đương một chiếc điện thoại giá rẻ ra mắt giải pháp đây khoảng 4 năm trước, và gồm thể xem là rất yếu ở thời điểm hiện tại. Sẽ rất khó khăn để người dùng tất cả thể sử dụng thoải mái chiếc điện thoại này khi tình trạng giật/lag thường xuyên xảy ra.


Giao diện android của iPhone 12 Pro Max nhái được làm giống với iOS, có thể đánh lừa những người dùng không am hiểu về iPhone. Còn đối với những người rành công nghệ giỏi đã sử dụng iPhone lâu năm sẽ dễ dàng nhận ra sự không giống biệt, bởi hệ điều hành app android "đội lốt" quả táo này được có tác dụng cẩu thả, từ giao diện (font chữ, hiệu ứng chuyển cảnh), độ mượt, mang đến đến tính năng.


Không ít các thành phần ứng dụng và giao diện trên chiếc iPhone 12 Pro Max là trọn vẹn vô dụng. Ví dụ, ứng dụng gọi clip FaceTime chỉ hiển thị screen đăng nhập giả, người dùng không thể nhập tin tức vào được. Xuất xắc trong ứng dụng cài đặt có phần đăng nhập vào tài khoản iCloud, tuy vậy nút Đăng nhập bị làm mờ. Khi giữ phím sườn ở mặt phải, nếu như ở bên trên iPhone thật trợ lý ảo Siri sẽ được kích hoạt, thì bên trên chiếc iPhone 12 Pro Max nhái này sẽ xuất hiện một... Bức ảnh giao diện Voice Control.


Một số ứng dụng của hãng apple như Maps, iBooks, Passbook, iTunes Store được nắm thế bằng các ứng dụng tương đương của Google như Google Maps, Google Pay, Google Play Movies... Đương nhiên, ko thể bỏ qua sự xuất hiện của cả kho ứng dụng Google Play Store.


Với mức giá bán 2.5 triệu đồng, rõ ràng người sử dụng không nên chọn mua một chiếc thứ hàng nhái, hèn chất lượng như thế này. Mặc mặc dù vậy, thực tế vẫn gồm một bộ phận người cần sử dụng thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin cùng bị những kẻ xấu lợi dụng.


học tập theo các thiết bị chạy Android, táo cũng "đua" RAM bên trên iPhone 12

Bình luận


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 coi