JO JUNG SUK VÀ VỢ

Jo Jung Suk và Gummy đã cùng cả nhà hơn tám năm. Xung quanh ra, cặp đôi hiện vẫn kết hôn và đã bao gồm một bé xíu gái xinh xắn. Chắc rằng bạn đang tò mò xem ai là fan đã tỏ tình trước giỏi họ đã gặp mặt nhau núm nào? Hãy cùng mình mày mò về mối quan hệ giữa nam giới diễn viên và cô gái ca sĩ này nhé.

Bạn đang xem: Jo jung suk và vợ

Tháng hai năm 2015: Công ty làm chủ của Jo Jung Suk với Gummy xác thực họ vẫn hẹn hò

Dù được thông tin vào 2015, cơ mà cả nhì đã là 1 trong cặp từ năm 2013. Jo Jung Suk cùng Gummy gặp nhau thông sang một người các bạn chung. Cả hai cho biết rằng âm nhạc chính là thứ đã gửi họ cho gần nhau hơn.

*
*
*
*

Tháng hai năm 2016: Jo Jung Suk cảm nhận sự thuận tình từ chị em của Gummy

Trong chương trình truyền hình Happy Together, bạn dẫn lịch trình đã hotline điện cho mẹ của Gummy hỏi về nam giới diễn viên cùng cô ấy trả lời: "Jo Jung Suk gồm điểm tuyệt đối với tư cách là 1 trong người bé rể tiềm năng. Tôi cũng mong muốn Gummy vẫn kết hôn sớm".

*
*

Tháng 5/2017 - Jo Jung Suk cùng Gummy vướng lời đồn chia tay

Do lời bài xích hát ca khúc The Quintessential Man của Gummy, mọi người đã gọi lầm hai bạn trẻ đã phân tách tay. Ngay sau đó, công ty làm chủ của Gummy đã lập cập giải quyết vấn đề này và thông tin rằng côn trùng quan hệ của họ vẫn đang siêu tốt.

*
*

Tháng 6 năm 2018 - những báo bật mí Jo Jung Suk với Gummy sẽ kết hôn sớm

Jo Jung Suk đã thông tin về cuộc hôn nhân của họ trải qua trang tin MyDaily: "Chúng tôi dự tính kết hôn vào mùa thu. Chúng tôi sẽ yêu nhau cùng sống niềm hạnh phúc bên nhau lúc kết hôn”. Sau đó, Gummy đã họp mặt người hâm mộ của cô cùng bày tỏ cảm xúc của mình về câu hỏi gắn kết quan hệ với nam diễn viên.

Xem thêm: Nơi Bán Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn Tại Hà Nội, Cam Kết 100, Nước Mắm Khải Hoàn 43 Đạm

Tháng 10 năm 2018 - hai bạn trẻ được bật mí đã kết hôn

Công ty làm chủ của Gummy đã chia sẻ rằng cả hai vẫn là vợ ck sau khi tổ chức triển khai lễ hứa hôn. Để cảm ơn tất cả những fan đã chúc mừng họ, nàng hoàng nhạc OST vẫn đăng một thông điệp trên thông tin tài khoản Instagram của mình.

*
*

Tháng 8 năm 2020 - cặp đôi bạn trẻ chào đón người con đầu lòng

Jo Jung Suk cùng Gummy mừng đón con gái đầu lòng vào ngày 6 mon 8 năm 2020. Gummy chia sẻ rằng sau khi chào đón cô bé gái, cô có cảm giác giống như một phép thuật mỗi ngày. Nữ giới ca sĩ cũng nói rằng, cô ấy sẽ hát tương đối nhiều bài hát cho phụ nữ mình nghe trong quá trình mang thai.

*

Tháng 6 năm 2021 - Gummy nhắc lại phương pháp cô ấy chạm mặt Jo Jung Suk

Theo Gummy, bao gồm Young Ji của Bubble Sisters là người hỗ trợ cho họ chạm chán nhau do cô ấy là chúng ta diễn của Jo Jung Suk. Sau đó, chúng ta lại tình cờ gặp gỡ nhau trong buổi tiệc sinh nhật của Gummy. Còn về việc ai là người đầu tiên yêu, Gummy nói rằng họ vẫn đang bất đồng quan điểm về điều đó.

*

Chắc hẳn sau thời điểm nghe câu chuyện tình cảm giữa nam diễn viên Jo Jung Suk và thiếu nữ ca sĩ Gummy, bọn chúng ta ai ai cũng đang khao khát tất cả một tình yêu đẹp vậy nên đúng không? mình chúc cho tình yêu giữa hai bạn sẽ ngày càng bền chặt và kéo dãn mãi mãi.