Liên Tâm An Có Tốt Không


Liên tâm an là thuốc gì?

Thành phần của thuốcLiên tâm an

Liên tâm (Embryo Nelumbinis): 40mgLạc tiên (Herba Passiflorae): 200mgSơn thù (Fructus corni): 60mgBá tử nhân (Semen biotae orientalis): 200mgDạ giao đằng (Polygonum multiflorum): 100mgDiệp hạ châu (Phyllanthus urinaria): 40mgTá dược: Lactose, Tinh bột sắn, Povidon, Talc, Magnesi stearat, Natri benzoat, Xanhindigo carmin lake, Chitosan vừa đủ 1 viên.

Bạn đang xem: Liên tâm an có tốt không

Chỉ địnhcủa thuốcLiên tâm an

Thuốc Liên tâm an sử dụng cho người ngủ ít, mất ngủ, khó ngủ, hay bị mộng du, gặp ác mộng, người cao tuổi mất ngủ.Giúp cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon hơn, giảm tình trạng mơ gặp ác mộng, tỉnh dậy lúc nửa đêm.

Cách dùng - Liều dùngcủa thuốcLiên tâm an

Liều thông thường:Uống mỗi ngày 1 lần,mỗi lần 2-3 viên trước khi đi ngủ.Hoặc theo chỉ định của bác sỹ.Cách dùng:Uống thuốc đều đặn theo liều thông thường hoặc theo liều dùng bác sỹ đưa ra sao cho phù hợp vơi tình trạng bệnh.

Chống chỉ địnhcủa thuốcLiên tâm an

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc.Trẻ em dưới 10 tuổi.

Phụ nữ có thai và cho con bú có sử dụng thuốcLiên tâm an được không?

Không nên sử dụngthuốc Liên tâm an 300mg cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. Nếu thực sự cần thiết nên hỏi ý kiến của bác sỹ.

Sử dụng cho người lái xe và vận hành máy móc

Thuốc Liên tâm an hầu như không gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.

Tác dụng phụ của thuốcLiên tâm an

ThuốcLiên tâm an được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược nên an toàn cho người dùng, hầu như không gây tác dụng ngoài ý muốn nào. Tuy nhiên, khi có biểu hiện bất thường cần liên hệ với bác sỹ để được tư vẫn kịp thời.

Xem thêm: 1 Cặp Nhẫn Cưới Kim Cương Giá Bao Nhiêu 2022, Mua Ở Đâu Uy Tín?

Tương tác thuốc

Chưa có nghiên cứu nào cho thấy thuốc xảy ra tương tác với các loại thuốc khác. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc tốt nhất bệnh nhân nên thông báo cho bác sĩ biết về các loại thuốc mà mình đang sử dụng để bác sĩ tư vấn tránh xảy ra các tương tác không mong muốn.

Quá liều thuốcLiên tâm an

Khi có biểu hiện bất thường do dùng qua liều thuốc cần liên hệ ngay với bác sỹ hoặc cơ sở y tế gần nhất để được chữa trị kịp thời.

Quên liềuthuốcLiên tâm an

Dùng liều đó ngay khi nhớ ra.Không dùng liều thứ hai để bù cho liều mà bạn có thể đã bỏ lỡ.Chỉ cần tiếp tục với liều tiếp theo.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nang.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.Nhiệt độ thích hợp là dưới 300C, độ ẩm dưới 70%.Tránh xa tầm với của trẻ.

Nhà sản xuất

Sản phẩm tương tự

GiáLiên tâm anlà bao nhiêu?

MuaLiên tâm anở đâu?

Các bạn có thể dễ dàng muaLiên tâm antạiQuầy Thuốcbằng cách:

Video vềLiên tâm an

Video hướng dẫn sử dụngLiên tâm an


*

Liên tâm an - Thuốc an thần hiệu quả

Đặt mua ngay
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin hiện tại và phù hợp nhất. Tuy nhiên, vì thuốc tương tác khác nhau ở mỗi người, chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin này bao gồm tất cả các tương tác có thể. Thông tin này không thay thế cho lời khuyên y tế. Luôn luôn nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về các tương tác có thể xảy ra với tất cả các loại thuốc theo toa, vitamin, thảo dược và chất bổ sung, và các loại thuốc không kê đơn mà bạn đang dùng.