Ngưu hoàng thanh tâm hàn quốc bao bì giấy hộp 10 viên

lịch sử bài thuốc


Nhập khẩu chính hãng


hiệu quả & an toàn

Thực phẩm BVSK Vũ Hoàng Thanh Tâm có tác dụng bồi bổ nguyên khí, hoạt huyết thông kinh mạch, ổn định huyết áp, giúp ngăn ngừa nguy cơ bị đột quỵ do bệnh lý về tim mạch; hỗ trợ các liệu pháp điều trị một số di chứng do tai biến mạch máu não. Vũ Hoàng Thanh Tâm cũng có công dụng tốt với những người thường xuyên làm việc căng thẳng, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ. Đặc biệt, trong thành phần công thức không có kim loại nặng nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Ngưu hoàng thanh tâm hàn quốc bao bì giấy hộp 10 viênVũ Hoàng Thanh Tâm giúp ổn định huyết áp, khai khiếu thông mạch, giúp máu lưu thông và cân bằng huyết áp


Vũ Hoàng Thanh tâm có tác dụng an thần, trấn kinh, khai thông trí não, thúc đẩy tuần hoàn lưu thông; giảm căng thẳng, mệt mỏi.


Ngăn chặn sự hình thành và đánh tan các cục máu đông giúp cho máu lưu thông dễ dàng, phòng chống tai biến, đột quỵ do tắc mạch máu.


Hỗ trợ các liệu pháp điều trị một số di chứng do tai biến mạch máu não như: rối loạn ngôn ngữ, liệt nửa người, …Năm 2009, Đông y Bảo giám đã trở thành bộ thư tịch y học đầu tiên được đưa vào danh sách di sản văn hóa thế giới của Tổ chức Giáo dục, Văn hóa và Khoa học của Liên hợp quốc (UNESCO). Điều đặc biệt, trong “Đông y bảo giám” có nhắc đến bài thuốc Woohwang Chung Sim Won. Tương truyền, Woohwang Chung Sim Won được biết đến từ triều đại Goryeo (918 - 1392). Cũng giống như Vũ Hoàng Thanh Tâm, nó là bài thuốc quý vốn chỉ được sử dụng trong hoàng cung dưới triều đại Choson, một triều đại cai trị lâu đời nhất trong lịch sử Triều Tiên (1392 – 1910). Được ví là “an cung” của Hàn Quốc, Woohwang Chung Sim Won kế thừa những y lý của thần y Hur Jun có một ưu điểm nổi trổi đó là tuyệt đối không có kim loại nặng. Thuốc có tên An cung ngưu hoàng hoàn lưu hành trên thị trường Việt Nam có nhiều nguồn gốc Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên... được nhập khẩu vào Việt Nam qua đường phi mậu dịch hoặc qua đường chính thức. Hiện nay 4 nhãn hiệu thuốc đã được Bộ Y tế cấp số đăng ký trong đó an cung hàn quốc, vũ hoàng thanh tâm là một sản phẩm chất lượng nhất. An cung ngưu hoàng hoàn vốn là bài thuốc y học cổ truyền có từ lâu của Trung Quốc, có các vị chính như sừng tê giác, sỏi mật bò, xạ hương. Tuy nhiên, hiện nay, thành phần sừng tê giác đã được thay bằng sừng trâu, sỏi mật bò tự nhiên hầu như không có nên người chế biến thuốc thay bằng sỏi nhân tạo. Xạ hương cũng có nhiều loại, gồm tự nhiên hoặc tổng hợp. An cung ngưu Hàn Quốc, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cũng có các thành phần như hùng hoàng, chu sa, xạ hương... Đây đều là các dược liệu có độc tính và khi dùng phải có sự kiểm soát chặt chẽ về liều, cách dùng, người dùng sản phẩm ngừa đột quỵ và sản phẩm ngừa tai biến nên có sự tư vấn của các bác sỹ và thầy thuốc.


Nguyên Thốn Hương15mg

Ngưu Hoàng14mg

Sừng Linh Dương35mg

Hồng Sâm97mg

Cao Hoài Sơn282mg

Cam Thảo202mg

Bồ Hoàng100mg

Thần Khúc100mg


Bạch Thược60mg

Mạch Môn60mg

Hoàng Cầm60mg

Đương Quy60mg

Phòng Phong60mg

Bạch Truật60mg

Sài Hồ50mg

Rễ Cát Cánh50mg


Quả Mơ50mg

Phục Linh50mg

Xuyên Khung50mg

Vỏ Quế70mg

A Giao70mg

Long Não41mg

Bạch Liễm30mg

Giá Đậu Nành700mg

Gừng30mg


*

*
*

Đột quỵ là bệnh lý cấp tính nguy hiểm, thường xảy ra đột ngột, có tỉ lệ tử vong cao nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Mỗi năm ở Việt Nam có hơn 200.000 người bị đột quỵ, hơn 50% trong số đó tử vong và chỉ có 10% sống sót là có bình phục hoàn toàn. Đáng lo ngại, đột quỵ đang có dấu hiệu ngày càng trẻ hóa, gia tăng mạnh từ 40 – 45 tuổi hay thậm chí xuất hiện cả ở tuổi 20.

Xem thêm: Của Hàng Sửa Chữa Quạt Điện Tại Tp, Sửa Quạt Điện Tại Hà Nội Khắc Phục Tất Cả Sự Số


Nhiều bệnh tim có thể tăng nguy cơ đột quỵ thiếu máu não như: rung nhĩ, viêm màng trong tim, hẹp van hai lá, nhồi máu cơ tim diện rộng, phình thành thất trái, bệnh cơ tim, can xi hoá vòng van hai lá, thông liên nhĩ, phình thành nhĩ trái. Một số nghiên cứu gần đây nhận thấy rằng, những rối loạn nhịp tim khác như nhịp nhanh kịch phát trên thất cũng làm tăng nguy cơ đột quỵ thiếu máu não. Trong các yếu tố trên, rung nhĩ là nguy cơ quan trọng nhất và là yếu tố có thể điều trị dự phòng đột quỵ thiếu máu não được.


Tăng lipid máu là yếu tố nguy cơ quan trọng của vữa xơ động mạch và nguy cơ này sẽ được giảm một cách có ý nghĩa khi đưa lipid máu trở về bình thường. Tăng lipid máu có thể điều trị được nhưng thường sẽ kéo dài suốt đời. Bạn sẽ cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ kết hợp cùng chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Mục tiêu chính khi điều trị tình trạng này là làm giảm mức cholesterol xấu trong máu, từ đó sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đau tim, đột quỵ hay các vấn đề khác.


Ở tất cả các khu vực đã được nghiên cứu trên thế giới, tăng huyết áp là yếu tố nguy cơ quan trọng đối với tất cả các loại đột qụy. Khi huyết áp tăng cao, dễ gây tổn thương nội mạc thành mạch do áp lực dòng máu mạnh hơn, làm tăng tính thấm của thành mạch đối với các lipoprotein máu, do đó làm vữa xơ động mạch phát triển, từ đó dễ hình thành các tai biến. Kiểm soát tăng huyết áp tâm trương và tăng huyết áp tâm thu sẽ làm giảm tần suất đột qụy nói chung và đột qụy nhồi máu não nói riêng.


Theo các nghiên cứu ở châu Âu và Bắc Mỹ, đái tháo đường là yếu tố nguy cơ của tai biến thiếu máu não cục bộ. Điều trị tốt đái tháo đường sẽ làm giảm khả năng đột quỵ thiếu máu não, dự phòng tăng đường huyết có thể làm giảm mức độ nặng của các tổn thương não trong giai đoạn cấp của đột quỵ thiếu máu não. Những người bệnh đái tháo đường có nguy cơ cao phát triển một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Do đó những người mắc đái tháo đường cần được theo dõi thường xuyên.