ỐP PÔ SPARK NANO CHO SIRIUS

Sản phẩm bộ ốp pô spark , chế được cho nhiều dòng xe. Sản phẩm bao gồm một bộ ốp pô spark, dễ dàng chế được cho nhiều dòng xe khác nhau. Sản phẩm bộ ốp pô spark này được thiết kế và hoàn thiện đẹp mắt, với màu sơn bóng bẩy cực ấn tượng. Bộ ốp pô spark…


*

*

*

*

*

Sản phẩm bộ ốp pô spark , chế được cho nhiều dòng xe.

Bạn đang xem: Ốp pô spark nano cho sirius

Sản phẩm bao gồm một bộ ốp pô spark, dễ dàng chế được cho nhiều dòng xe khác nhau.

 Sản phẩm bộ ốp pô spark này được thiết kế và hoàn thiện đẹp mắt, với màu sơn bóng bẩy cực ấn tượng. Bộ ốp pô spark này dễ dàng chế được cho rất nhiều dòng xe khác nhau, từ Sirius xăng cơ, FI cho tới exciter, winner, raider …

Bộ ốp pô spark bao gồm 2 miếng ốp pô:

1 miếng ốp pô nhỏ phía trước, màu đen nhám ( đen mờ )

1 miếng ốp pô dài phía sau, được sơn màu bạc đẹp mắt ( như ảnh ).

Bộ ốp pô spark có thể coi là một trong những huyền thoại của dòng ốp pô, vì nó được sử đụng để chế lên rất nhiều dòng xe khác nhau. Không chỉ những dòng xe của hãng Yamaha như Sirius, Exciter, Jupiter, Taurus … mà bộ ốp pô spark này còn được chế lên cả những dòng xe của đối thủ như Honda Winner, Suzuki Raider/ Satria … 

Sản phẩm bộ ốp pô spark được đóng gói và vận chuyển thế nào?

 Sản phẩm bộ ốp pô spark sẽ được shop đóng gói cẩn thận, và chuyển cho đơn vị giao hàng ngay sau khi bạn đặt hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, shop sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể.

Bên cạnh sản phẩm bộ ốp pô spark này, shop còn bán đầy đủ các loại pô độ và đồ kiểng cho xe khác. Đồ kiểng của shop đa dạng mẫu mã cho hầu hết tất cả các loại xe máy trên thị trường Việt Nam hiện nay. Từ những món đồ thông dụng như kính chiếu hậu, ốp inox, ốp cacbon, dè chắn bùn, tay thắng, bao tay xe máy, baga, căm niềng, nhông sên dĩa, phuộc kiểu, pát biển số, mỏ cày … cho đến những món đồ chơi độc lạ hơn đều được shop cập nhật mỗi ngày. Pô độ ở shop có đầy đủ các loại từ AHM, Leovince, K1, pô con sâu, pô 6 nòng … cho đến Akrapovic, Yoshimura, STB, R9, Mivv. Cổ pô độ cho các dòng xe thông dụng như Wave, Dream, Cub, Sirius, Jupiter, Exciter, Winner, Raider, Sonic … cho đến các dòng mô tô như Suzuki GSX R150, Suzuki GSX S150, Fz 150, R15, GPX Demon 150GR … Bạn có thể bấm vào loại xe, hoặc danh mục sản phẩm để tìm sản phẩm ưng ý nha.

Xem thêm: Số Điện Thoại Tổng Đài Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Tiết Kiệm

Đối với Thế Giới Xe Độ, UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là trên hết. Không chỉ riêng sản phẩm ốp pô spark, mà bất cứ sản phẩm nào bạn mua từ shop cũng đều sẽ được đảm bảo:

Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình lắp ráp hay sử dụng sản phẩm ốp pô sirius spark, chỉ cần bạn liên hệ shop sẽ cố gắng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Đặc biệt, bên cạnh sản phẩm ốp pô sirius spark, shop còn đầy đủ rất nhiều phụ kiện đồ chơi xe máy khác. Bạn có thể cho vào giỏ hàng đặt một lần để giảm tối đa phí ship nha..

Ưu đãi:

– Gộp đơn hàng giảm tối đa phí vận chuyển cho bạn.

– Shop sẽ có chính sách giảm giá riêng dành cho khách đặt nhiều sản phẩm.

– Và nhiều nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn khác khi bạn là khách quen của shop.

Dưới đây là một số ảnh sản phẩm ốp pô spark , kiểu dáng cực kì thể thao và đẹp mắt :