Ốp Pô Spark Nano Cho Sirius

Sản phẩm bộ ốp pô spark , chế được cho các dòng xe. Sản phẩm gồm một bộ ốp pô spark, thuận lợi chế được đến nhiều mẫu xe khác nhau. Thành phầm bộ ốp pô spark này được thiết kế với và hoàn thành xong đẹp mắt, với màu sắc sơn căng đầy cực ấn tượng. Cỗ ốp pô spark…


*

*

*

*

*

Sản phẩm bộ ốp pô spark , chế được cho những dòng xe.

Bạn đang xem: Ốp pô spark nano cho sirius

Sản phẩm gồm một bộ ốp pô spark, dễ ợt chế được đến nhiều mẫu xe khác nhau.

 Sản phẩm bộ ốp pô spark này được thiết kế với và hoàn thành xong đẹp mắt, với color sơn bóng căng cực ấn tượng. Bộ ốp pô spark này dễ ợt chế được cho không ít dòng xe không giống nhau, từ Sirius xăng cơ, FI tính đến exciter, winner, raider …

Bộ ốp pô spark bao gồm 2 miếng ốp pô:

1 miếng ốp pô nhỏ dại phía trước, màu đen nhám ( đen mờ )

1 miếng ốp pô nhiều năm phía sau, được sơn màu sắc bạc bắt mắt ( như hình ảnh ).

Bộ ốp pô spark rất có thể coi là trong những huyền thoại của loại ốp pô, do nó được sử đụng để chế lên không ít dòng xe khác nhau. Không chỉ có những loại xe của hãng sản xuất Yamaha như Sirius, Exciter, Jupiter, Taurus … mà bộ ốp pô spark này còn được chế lên cả những mẫu xe của đối thủ như Honda Winner, Suzuki Raider/ Satria … 

Sản phẩm cỗ ốp pô spark được đóng gói và vận chuyển thế nào?

 Sản phẩm bộ ốp pô spark sẽ được cửa hàng đóng gói cẩn thận, và gửi cho solo vị phục vụ ngay sau khi chúng ta đặt hàng. Nếu như có bất kể thắc mắc nào, shop sẽ cung cấp bạn về tối đa nhất bao gồm thể.

Bên cạnh sản phẩm bộ ốp pô spark này, siêu thị còn bán không thiếu thốn các loại pô độ cùng đồ kiểng cho xe khác. Đồ kiểng của siêu thị đa dạng những thiết kế cho đa số tất cả những loại xe trang bị trên thị trường việt nam hiện nay. Từ những mặt hàng thông dụng như kính chiếu hậu, ốp inox, ốp cacbon, dè chắn bùn, tay thắng, găng tay xe máy, baga, căm niềng, nhông sên dĩa, phuộc kiểu, pát biển cả số, mỏ cày … cho tới những sản phẩm chơi độc lạ hơn gần như được shop cập nhật mỗi ngày. Pô độ ở siêu thị có vừa đủ các loại từ AHM, Leovince, K1, pô bé sâu, pô 6 nòng … cho tới Akrapovic, Yoshimura, STB, R9, Mivv. Cổ pô độ cho các dòng xe thông dụng như Wave, Dream, Cub, Sirius, Jupiter, Exciter, Winner, Raider, Sonic … cho đến các dòng mô đánh như Suzuki GSX R150, Suzuki GSX S150, Fz 150, R15, GPX Demon 150GR … bạn có thể nhấn vào loại xe, hoặc danh mục thành phầm để tìm sản phẩm ưng ý nha.

Xem thêm: Số Điện Thoại Tổng Đài Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Tiết Kiệm

Đối với trái đất Xe Độ, UY TÍN với CHẤT LƯỢNG là bên trên hết. Không chỉ riêng sản phẩm ốp pô spark, mà bất cứ sản phẩm nào bạn mua từ siêu thị cũng đều sẽ được đảm bảo:

Nếu có bất kể thắc mắc làm sao trong quá trình lắp ráp hay được dùng sản phẩm ốp pô sirius spark, chỉ việc bạn contact shop sẽ cố gắng hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Đặc biệt, cạnh bên sản phẩm ốp pô sirius spark, cửa hàng còn đầy đủ rất những phụ khiếu nại đồ chơi xe lắp thêm khác. Bạn cũng có thể cho vào giỏ hàng đặt một lần để giảm tối đa phí ship nha..

Ưu đãi:

– Gộp giao dịch giảm buổi tối đa phí tổn vận chuyển mang đến bạn.

– siêu thị sẽ có chủ yếu sách ưu đãi giảm giá riêng dành cho khách đặt nhiều sản phẩm.

– Và những nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn khác khi chúng ta là khách hàng quen của shop.

Dưới đây là một số ảnh sản phẩm ốp pô spark , hình trạng dáng cực kì thể thao và bắt mắt :