Singapore international school hà nội

Địa chỉ, thông tin liên hệ

Trường thế giới Singapore (hay được gọi nhanh là SIS) của tập đoàn lớn Giáo dục KinderWorld tất cả 15 đại lý trên cả nước (tại Hà Nội, hồ nước Chí Minh, Đà Nẵng, tp mới Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang và Hạ Long). Trên Hà Nội, trường bao gồm có 3 cơ sở:

Trường thế giới Singapore tại Vạn Phúc

Trường thế giới Singapore tại Ciputra

Trường thế giới Singapore tại khu đô thị gamuda Gardens

Cơ sở đồ gia dụng chất trường nước ngoài Singapore

Trường SIS – đại lý Vạn Phúc

Học xá vạn phúc của Trường thế giới Singapore nằm tại trung trọng điểm Khu ngoại giao Đoàn Vạn Phúc. Trường có hai toà công ty với không khí rộng rãi cho các lớp học, chống âm nhạc, phòng laptop và phòng công nghệ. Khuôn viên ngôi trường cũng bao gồm 1 phòng thể chất được đồ vật điều hòa ánh nắng mặt trời và các trang đồ vật thể thao.

Bạn đang xem: Singapore international school hà nội

*

*

*

Trường SIS – cơ sở Gamuda Gardens

Mới được gây ra và đưa vào chuyển động từ năm 2015, ngôi trường trải rộng lớn trên diện tích s 2,298 hec-ta, được thiết kế với theo tiêu chuẩn xanh bền vững, về tối đa hóa ko gian chuyển động ngoài trời đến học sinh, với khối hệ thống tái sử dụng nước mưa. Các tòa nhà cũng rất được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên và huyết giảm năng lượng tiêu thụ.

Khu học tập xá bao hàm hai tòa nhà, từng tòa 04 tầng bao hàm khu văn phòng, các lớp học đầy đủ tiện nghi, thư viện, phòng music và nghệ thuật, với phòng thực hành máy tính xách tay và phân tích khoa học. ở kề bên đó, vào khuôn viên trường còn có hội trường béo đa chứng năng với sân khấu cùng với công suất lên đến mức 1000 người, một sân bóng đá size tiêu chuẩn, khoanh vùng căn-tin với bếp ăn được vật dụng hiện đại. Học sinh của ngôi trường cũng có thể sử dụng bể bơi tại khu vực Câu Lạc cỗ Gamuda Gardens.

*

*

*

*

*

Trường SIS – đại lý Ciputra

Trường tất cả một tòa nhà 2 tầng với 24 chống học, hội trường nhiều chức năng, căng-tin, phòng laptop và thư viện. Ngoài ra, còn tồn tại các phòng chức năng dành cho những bộ môn nghệ thuật, âm nhạc; phòng máy tính và thiết bị tính. Học sinh của trường có thể đọc sách năng lượng điện tử thông qua các chương trình RAZ Kids, A-Z Reading hoặc Chương trình mày mò với laptop bảng. Cạnh bên đó, đơn vị trường vận dụng tối nhiều các công nghệ hiện đại trong việc giảng dạy những môn học chính. Khoanh vùng ngoài trời của trường trang bị sân chơi có mái bịt và sân bóng mini giành cho các vận động thể thao tương tự như các tiết học giáo dục đào tạo Thể chất.

*

*

*

*

Chính sách học phí trường nước ngoài Singapore

Trường SIS – đại lý Vạn Phúc

Chương trình nước ngoài SIS

Chương trình tuy nhiên ngữ SIS

Chương trình chủng loại giáo nước ngoài KIK

Trường SIS – đại lý Gamuda Gardens

Chương trình thế giới SIS

Chương trình tuy vậy ngữ SIS

Chương trình chủng loại giáo Quốc tế

Chương trình mẫu mã giáo song ngữ

Trường SIS – cơ sở Ciputra

Chương trình thế giới SIS

Chương trình song ngữ SIS

Chương trình chủng loại giáo Quốc tế

Chương trình mẫu mã giáo tuy nhiên ngữ

Các khoản phí khác như lệ giá thành xe bus, đồng phục, tiềền ăn…, phụ huynh liên lạc trực tiếp với đơn vị trường.

Chương trình đào sinh sản tại trường SIS

3.1. Chương trình quốc tế

Học sinh sẽ giỏi nghiệp tại Trường với chọn lọc theo học lịch trình Cambridge Quốc tế lever A, hoặc Chương trình chứng chỉ Đánh giá trái đất (GAC), chương trình dự bị đại học được huấn luyện và giảng dạy trong 1 năm.

Bậc mẫu mã giáo

Chương trình học giành cho học sinh từ bỏ 3 đến 6 tuổi ở những lớp mẫu mã giáo 1, mẫu giáo 2 cùng Lớp Dự bị Tiểu học được đào tạo và giảng dạy bằng giờ đồng hồ Anh trong một giáo trình gồm sự kết hợp hài hòa và hợp lý giữa các nội dung huấn luyện và giảng dạy chính thống với các cơ hội trải nghiệm, kích phù hợp trẻ mày mò và đặt câu hỏi

Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bao hàm 6 lĩnh vực học tập chính:

– đọc biết về môi trường xung quanh

– giờ Anh với các kĩ năng Ngôn ngữ

– làm quen với Số học

– cách tân và phát triển các kỹ năng Vận động

– phân biệt về bản thân với Xã hội

– có tác dụng quen cùng với Tin học

Bậc tè học

Trường quốc tế Singapore được ghi nhận bởi Vụ Khảo thí thuộc Bộ giáo dục và đào tạo Singapore (SEAB) là đơn vị chức năng chính thức tổ chức Kỳ thi xuất sắc nghiệp Tiểu học tập Singapore dành riêng cho học sinh thế giới (iPSLE).

Chương trình tự lớp Một đến lớp Sáu bao hàm các môn học tập theo giáo trình của Singapore và giáo trình của một trong những nước Phương Tây:

– tiếng Anh, Toán và khoa học – theo giáo trình của Singapore

– Khoa học, Nghệ thuật, giáo dục và đào tạo Thể chất, Tin học –theo giáo trình Phương Tây

– giờ đồng hồ Việt hoặc giờ Hoa

– lịch trình Tiếng Anh Tăng cường (dành cho học sinh từ lớp 5 trở lên) –giáo trình được biên soạn của Úc nhằm cải thiện các khả năng tiếng Anh học thuật

Bậc Trung học tập cơ sở

Chương trình trường đoản cú lớp Bảy đi học Tám bao hàm các môn học theo giáo trình của Singapore với giáo trình của một vài nước Phương Tây:

– giờ Anh, Toán và khoa học – được xây đắp theo giáo trình của Singapore

– tò mò về xóm hội cùng Môi trường, Nghệ thuật, giáo dục và đào tạo Thể chất, Tin học tập – được thành lập theo các giáo trình của Phương Tây

– tiếng Việt hoặc giờ Hoa

– lịch trình Tiếng Anh Tăng cường – Được biên soạn theo công tác của Úc giúp nâng cao các tài năng tiếng Anh học thuật

Bậc Trung học tập phổ thông

Trường nước ngoài Singapore là Trung vai trung phong Giáo dục quốc tế Cambridge được cấp phép giảng dạy, tổ chức đánh giá Chương trình Trung học Đại cương quốc tế Cambridge (IGCSE) và công tác Cambridge Quốc tế cấp độ AS cùng A. Trường cũng khá được công thừa nhận là Trung vai trung phong Khảo thí ACT (American College Test) tổ chức Kỳ thi Đầu Vào các trường cđ và Đại học tại Hoa Kỳ (ACT).

Trường quốc tế Singapore cũng khá được cấp phép đào tạo chương trình chứng chỉ Đánh giá chỉ Toàn cầu, chương trình bậc Dự bị Đại học trong khối hệ thống Văn Bằng quốc gia Úc. Hiện nay tại, Trường thế giới Singapore đã được thừa nhận là ngôi trường ứng viên với đang liên tiếp hoàn tất quy trình kiểm định để được công nhận toàn vẹn bởi Hiệp hội các trường thêm và cđ Miền Tây Hoa Kỳ (WASC).

Xem thêm: Cách Giảm Đau Lưng Khi Ngồi Lâu ? Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Chương trình Trung học tập Đại cương thế giới Cambridge (IGCSE)

– công tác được đào tạo và huấn luyện trong 2 năm

– giờ Anh (Ngôn ngữ đầu tiên hoặc ngôn ngữ Thứ hai), Toán học, kỹ thuật Tổng hợp, Tin học, gớm doanh, Viễn cảnh toàn cầu – theo Giáo trình Cambridge

– giờ đồng hồ Hoa hoặc giờ đồng hồ Việt

– chương trình Tiếng Anh Tăng cường – Được biên soạn theo công tác của Úc giúp nâng cấp các kĩ năng tiếng Anh học thuật

Chương trình Dự bị Đại học tập – chứng chỉ Đánh giá trái đất (GAC)

– chương trình được huấn luyện và giảng dạy trong 1 năm

– học sinh xuất sắc nghiệp GAC rất có thể nhập học tập tại những trường Đại học của khá nhiều quốc gia bên trên toàn nỗ lực giới bao hàm Úc, Canada, Hoa Kỳ, Singapore, Anh Quốc

– GAC là lịch trình Dự bị Đại học thế giới duy nhất cung cấp kỳ thi ACT (Kỳ thi Đầu vào các trường cao đẳng và Đại học tập tại Hoa Kỳ) trong lịch trình học

– Được thừa nhận là bệnh chỉ lever IV theo khối hệ thống Bằng cấp non sông Úc.

Chương trình Cambridge Quốc tế cấp độ AS cùng A

Cấp độ A

– Được biên soạn bởi Đại học tập Cambridge, đặc biệt dành cho học viên quốc tế

– Được công nhận thoáng rộng tại 125 giang sơn trên cầm giới

– học sinh hoàn toàn có thể học chương trình Cambridge Quốc tế lever AS cùng A trong vòng 2 năm kia khi học đại học

Cấp độ AS

– Một nửa lịch trình học của lever A

– Chương trình hoàn toàn có thể được dứt trong 1 năm

– chứng chỉ AS được thừa nhận như một chứng chỉ độc lập

Các môn học tập trong chương trình

– tiếng Anh lever AS

– Toán học cấp độ AS/A

– đồ gia dụng lý lever AS/A

– làng mạc hội học cấp độ AS/A

– kinh tế học cấp độ AS/A

– Văn học Anh (năm thiết bị 2) cấp độ AS

3.2. Chương trình song ngữ

Bậc chủng loại giáo: Như trênBậc tiểu học:

Các môn học từ lớp Một tới trường Năm theo lịch trình của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành Việt Nam, Singapore cùng Úc bao gồm:

– những môn học tập theo chương trình của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo Việt Nam

– chương trình Tiếng Anh thông qua các môn học của giáo trình thế giới như tiếng Anh, Khoa học, giáo dục đào tạo Thể chất, Tin học, thẩm mỹ và nghệ thuật – được trở nên tân tiến theo giáo trình của Singapore và một số nước phương Tây

– giờ Hoa được đưa vào lịch trình giảng dạy trong số các môn từ chọn.

Bậc Trung học cơ sở

Các môn học từ Lớp 6 đi học 9 theo công tác của Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra Việt Nam, Singapore cùng Úc bao gồm:

– những môn học theo lịch trình của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành Việt Nam

– chương trình Tiếng Anh trải qua các môn học của giáo trình nước ngoài như tiếng Anh, Khoa học, giáo dục Thể chất, Tin học, nghệ thuật và thẩm mỹ – được phát triển theo giáo trình của Singapore và một số trong những nước phương Tây

– lịch trình Tiếng Anh Tăng cường – Được biên soạn theo chương trình của Úc giúp cải thiện các tài năng tiếng Anh học thuật

– giờ đồng hồ Hoa được chuyển vào chương trình giảng dạy

* Lưu ý: Chương trình tuy vậy ngữ kết thúc ở cuối lớp Chín. Học viên sẽ theo học chương trình Quốc tế bước đầu bằng chương trình Trung học Đại cương nước ngoài Cambridge (IGCSE) và liên tiếp chọn học 1 trong những hai lịch trình Dự bị Đại học tập – Chương trình chứng chỉ Đánh giá thế giới (GAC) hoặc chương trình Cambridge Quốc tế lever AS/ A. Học sinh Việt Nam sẽ tiến hành học những môn Văn học tập và việt nam học theo dụng cụ của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.

Bậc Trung học tập Phổ thông:

Như trên kèm Các môn học bắt buộc dành cho học sinh Việt Nam: Văn học tập Việt Nam, lịch sử hào hùng Việt Nam, Địa lý Việt Nam.

Nhận xét của bố mẹ về trường SIS

Bluerose85 (năm 2017): Mình cũng đang thích ngôi trường này lắm. Học phí tầm 200 tr/1 năm cho khoảng 10 tháng học tập (hệ song ngữ, hệ quốc tế giá cao hơn tầm 100 tr nữa). đo đắn có bà bầu nào bao gồm con đang học ở đây chưa đến review, chứ mình gọi diễn đàn thấy cả khen cả chê đã không biết như vậy nào. Đến nơi thì thấy rất thiện cảm, concept về giáo dục của mình cũng đúng dòng mình kiếm tìm kiếm, chỉ ngần ngừ làm được đến đâu.

Sunny05 (năm 2012): SIS là ngôi trường QT trung bình, ko tệ cùng cũng ko xịn. Đu tiên mình chọn trường này vày gần công ty hơn, ngân sách học phí thấp hơn các trường xịn khác (IS, BIS, ACG) và quan trọng đặc biệt là sau thời hạn học trình độ trở nên tân tiến của nhỏ tốt, con yêu dấu việc mang đến trường. Con nhận thức được được đi học là quyền lợi con thừa hưởng chứ khg cần là nghĩa vụ phải học như mình hồi xưa.Hồi 3-4 tuổi, nhỏ học qua mấy trường chủng loại giáo công, tư, CLC… mái ấm gia đình rất buồn vì nhỏ sợ đến lớp lắm, thậm chí là con có biểu lộ trầm cảm vì buộc phải đi học… may khi bé qua học tập trường SIS chỉ thời hạn ngắn là nhỏ khỏi, thời gian đầu nhút nhát, rụt rè, nhờ bao gồm cô giáo Tây hiểu tâm lý giúp nhỏ vượt qua. Bản thân hay đùa “thời ni cái gì cũng mua được, đổ tiền ra cài lòng hiếu học mang lại con”.

Chia sẻ của một bà mẹ 3 bé trên trang tynsephora.com: Học trên SIS cũng là 1 cơ duyên và may mắn, do khi đó vợ ông chồng mình phải cung cấp đi 1 cái xe, 2 nhỏ bé lớn đi học đã có xe bus của trường đưa đón tận nhà. đề nghị thôi cho nhỏ bé út học tập tại SIS Ciputra, sát cạnh bên nhà luôn, với mỗi sáng sủa con tới trường cùng 1 cậu đồng bọn ở tòa nhà bên cạnh.

Những gì con nhận được tự khi nhỏ học SIS:

– nhỏ tự lập, từng sáng bé tự thay xống áo đi học, nút áo sơ mi bé cài được hết mà không hề bị lệch ngay từ thứ nhất tiên. Do SIS âu yếm trẻ tốt, tuy nhiên rất chặt chẽ và quy củ. Bà bầu chưa lúc nào phải xách balo cho con như từng nào ba bà mẹ khác.