SƯỜN BÒ HẦM KIỂU HÀN QUỐC

Galbi Jjim (갈비찜) là món ăn truyền thống của Hàn Quốc được làm từ sườn bò cắt ngắn và được om kỹ trong một giờ đồng hồ cùng với rau củ và loại nước xốt mặn ngọt hết sức hấp dẫn.

Bạn đang xem: Sườn bò hầm kiểu hàn quốc

Ở hàn quốc thì đây cũng là món ăn rất được yêu thích trong dịp nghỉ lễ tết giỏi cưới hỏi hoặc trong buổi tiệc sinh nhật…

Càng được om lâu, miếng sườn càng thâm nhập đẫm gia vị cùng chất ngọt từ những loại rau củ hầm chung. Nhờ đó mà có được mùi vị đặc trưng, đậm chất của ẩm thực Hàn Quốc.

Xem thêm: Kích Thước Màn Hình 100 Inch, Tìm Hiểu Các Loại Màn Chiếu 100 Inch

Thử thách độc nhất của món ăn uống này đó đó là thời gian bào chế khá lâu, đo sự kiên nhẫn cũng giống như sự sẵn sàng của người nội trợ. Gồm nhiều phương thức nấu món ăn uống này bằng nồi nấu chậm hoặc nồi áp suất. dvdtuhoc.com sẽ cập nhật chia sẻ với các bạn về những trải nghiệm món này bằng các loại nồi cũng giống như công thức đi kèm khác nhau ở nội dung bài viết sau nhé!

Để dễ tưởng tượng hơn về các loại sườn ngắn này nếu bạn mua hoặc cài ở các cửa hàng thịt nhập khẩu, bạn chỉ việc nhớ kích thước phổ thông với cũng là kích thước nhận diện của miếng sườn là 4cm x 6cm. Thường thì ở hệ thống siêu thị nước hàn cũng buôn bán sẵn nhiều loại sườn đã cắt giành riêng cho món nạp năng lượng này, còn nếu download ở địa điểm khác thì bạn cũng có thể yêu cầu tín đồ ta giảm sẵn theo size đó nhé.

Mời chúng ta ấn vào Đây để theo dõi fanpage của chính mình và cập nhật thêm nhiều món nạp năng lượng mới nhé

Chúng ta bắt đầu với Galbi Jjim thôi, chúng ta hãy chuẩn bị sẵn sàng cho món mới trong thực đơn mái ấm gia đình nha!


Mục lục


Cách có tác dụng sườn bò kho kiểu hàn quốc ngon chuẩn chỉnh vị ngay tại nhà để trải nghiệm cùng những người dân thân yêu

Cách có tác dụng sườn trườn kho kiểu hàn quốc ngon chuẩn chỉnh vị ngay tại nhà để hưởng thụ cùng những người thân yêu

*
*
*
*
*

Múc sườn ra đĩa rắc thêm không nhiều vừng rang lên trên cùng thưởng thúc cùng cơm trắng nóng nhé. Chúc bạn thành công và tiêu hóa miệng.

Tìm hiểu thêm một số công thức khác từ sườn bò theo bí quyết của dvdtuhoc.com nhé