TÁN GÁI BẰNG TIẾNG ANH

Thông hay khi nhắn tin phần đa câu nói thừa sến bởi tiếng Việt rất hoàn toàn có thể đối phương đang nghĩ nó hơi giả tạo ra và ko thật, thay vày đó nếu thực hiện những câu "đường mật" bằng tiếng Anh rất có thể hiểu theo không ít nghĩa không giống nhau và có thể đó là những khẩu ca khá trang nghiêm làm địch thủ "xiêu lòng" tất yếu chỉ sử dụng trong trường hợp chúng ta trai hoặc nữ giới của chúng ta biết sơ sơ về tiếng Anh nhé
*
1. I could hold you foreverAnh đã ôm em mãi2. I can’t believe that someone as amazing as you could ever be with me.

Bạn đang xem: Tán gái bằng tiếng anh

Anh cần thiết tin mình có thể có được một thiếu nữ tuyệt vời như em.3. Meeting you is the best thing that ever happened to lớn me.Gặp được em là vấn đề tốt đẹp tuyệt vời nhất từng xảy đến với anh4. I wanna be the one who completes your life, because you are the only one who can make me feel this way.Anh ước ao là người khiến cho cuộc đời em trọn vẹn, vì chủ yếu em làm anh cảm xúc như vậy5. They say a picture tells 1,000 words but when I see yours all I see is 3: I…love…you.Người ta nói một bức ảnh có thể nói lên ngàn lời, tuy nhiên khi quan sát vào ảnh em, anh chỉ thấy có 3 chữ: Anh…Yêu…Em6. I’ve never felt this way about anyone before.Chưa từng ai đem về cho anh cảm xúc này7. You’re the love of my life.Em là tình yêu của đời anh8. You’re my one và only.Em là thiếu nữ duy duy nhất của anh.9. You’re my everything.Em là toàn bộ của anh.10. I never knew what I did good lớn deserve you.Anh ngần ngừ mình đã làm gì để xứng đáng có em11. Vị you even realize how much I love you?Em tất cả biết anh yêu thương em nhiều như thế nào không12. I wish I could be with you forever, but that still wouldn’t be enough time lớn love you.Anh ước rất có thể bên em mãi mãi, nhưng tất cả từng đó thời gian cũng không đủ để anh yêu em13. I cannot stop thinking about youAnh không thể kết thúc nghĩ về em14. I wanna be the one you hold all the time.Anh ý muốn em ôm anh mãi vậy này15. I wanna be the one holding your heart.

Xem thêm: Top 100 Hình Ảnh Em Bé Trai Dễ Thương,Đáng Yêu Nhất Hành Tinh

Anh ý muốn là tín đồ duy nhất sở hữu trái tim em16. I wanna be the one who can make you happy.Anh ước ao là bạn làm em hạnh phúc17. I’m not a sweet talker but if I could say something romantic, you’d be the only one I’d say it to.Anh không hẳn kẻ hay nói các câu mặt đường mật dẫu vậy nếu anh có thể cói những lời lãng mạn, anh vẫn chỉ nói hồ hết lời ấy với em.
1. I used to think that dreams bởi not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.
Anh từng suy nghĩ rằng các giấc mơ không thay đổi hiện thực, nhưng vấn đề này nhanh chóng đổi khác ngay lúc anh nhận thấy em.2. I love you with know how, why ,or even from where...Anh yêu thương em mà đắn đo tại sao, bằng cách nào và thậm chí là từ đâu.3. Receive my simple gift of GOOD MORNING wrapped with sincerity, tied with care & sealed with a prayer khổng lồ keep you safe và happy all day long! Take care!Hãy nhấn một món quà dễ dàng và đơn giản của anh vào từng buổi sáng, được phủ quanh bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự thân yêu và được tích hợp với lời mong xin mang lại em được an ninh và hạnh phúc mỗi ngày!4. There are 12 months a year… 30 days a month… 7 days a week… 24 hours a day… 60 minutes an hour… but only one like you in a lifetime.Có 12 mon một năm… 30 ngày 1 tháng… 7 ngày 1 tuần… 24 giờ đồng hồ một ngày… 60 phút một giờ… dẫu vậy chỉ một fan như em trong suốt cuộc đời.5. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one cảm ứng of your hand.Anh sẽ mang đến em toàn bộ cuộc đời này nhằm đổi lại được chú ý em cười, được nuốm tay em.6. There are two reasons why I wake up in the morning: my alarm clock and you.Có hai vì sao vì sao anh ngủ dậy vào buổi sáng: đồng hồ báo thức của anh ý và em.7. Great minds contain ideas, solutions và reasons; scientific minds contain formulas, theories & figures; my mind contains only you!Những cỗ óc vĩ đại chứa đựng những ý tưởng, phương án và phần đa lý do; những cỗ óc kỹ thuật chứa số đông công thức, kim chỉ nan và số liệu; trung khu trí anh thì chỉ bao gồm mình em thôi!8. Everyday, when God opens the door of Heaven, he saw me và asked: ”What is your wish for today?!” I said: Lord! Please take care of the one reading this message!Mỗi ngày, lúc Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: ”Điều ước lúc này của con là gì?!”. Anh trả lời: Xin bạn hãy đảm bảo người đang thông báo nhắn này!9. Love can be expressed in many ways. One way I know is to send it across the distance khổng lồ the person who is reading this.Có nhiều cách thức để biểu thị tình yêu. Phương pháp mà anh biết là nhờ cất hộ nó vượt nghìn dặm đến cho những người đang đọc tin này.
10. If I could change the alphabet, I would put U & I together!
Nếu anh bao gồm thể đổi khác bảng chữ cái, anh vẫn đặt U và I cạnh nhau!11. You look great today. How did I know? Because you look great everyday.Hôm ni trông em hay lắm. Làm sao anh biết ư? vì chưng ngày nào nhìn em cũng tuyệt vời và hoàn hảo nhất hết.12. When it hurts to look back … & you are scared to look ahead … look beside you I’ll always be there for you!!Khi chú ý lại một điều khổ cực … với em sợ chú ý về vùng trước … Em hãy quan sát sang kề bên nơi nhưng mà anh luôn luôn ở đó đợi em