THỦY TIÊN & CÔNG VINH

Công Vinh – Thủy Tiên một thời hạn được ví như đôi bạn Vic – Beck của showbiz Việt. Hồi năm 2009, tình yêu của đấng mày râu tiền đạo nổi tiếng nhất việt nam và khuôn mặt mới nổi trong làng nhạc Việt tốn những giấy mực của truyền thông. Làng giải trí vốn sẽ quen với tương đối nhiều chiêu thức PR trải qua “hợp đồng tình cảm” của sao Việt, tất nhiên Thủy Tiên – Công Vinh cũng cạnh tranh thoát khỏi nghi ngờ của khán giả. Họ cho rằng, Công Vinh không muốn người hâm mộ quên anh khi rời đi vài mon sang tình nhân Đào Nha thi đấu còn Thủy Tiên muốn đung nóng thêm tên tuổi của bản thân mình với thành phầm âm nhạc mới sẵn sàng ra mắt thời gian đó.

Bạn đang xem: Thủy tiên & công vinhSau đó, album hình ảnh bán nude cơ mà cả nhị chụp cho 1 tờ báo năng lượng điện tử còn gây nên tranh bao biện lớn do quá hãng apple bạo so với nhấn thức của người ái mộ thời điểm đó. Mãi đến cuối năm 2011, lễ đính hôn của hai người diễn ra, tuy thế vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục khán giả tin vào trong 1 mối tình dục lâu dài. Bởi lẽ vì chuyện yêu của người khét tiếng vốn luôn bấp bênh.

Dù liên tiếp vướng tin đồn "hợp đồng tình cảm" tuy nhiên Thủy Tiên - Công Vinh chưa khi nào lên tiếng. Họ lặng ngắt và và chứng tỏ cho công bọn chúng thấy bằng những hành vi thiết thực. Đặc biệt là sự ra đời của cô công chúa nhỏ Bánh Gạo.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Công Vinh nói anh cảm thấy may mắn khi được đem Thủy Tiên làm cho vợ. Tình ái của họ cũng được anh lý giải là “nhân duyên quánh biệt”.Chàng ước thủ xứ Nghệ kể, nhờ bà xã mà biết đến Phật pháp, nhì vợ ông chồng cũng tu được ngay gần 4 năm nay. Do đó, cả nhì đều ý niệm “Còn duyên vợ ck thì vẫn còn sống kiếp mãi mãi, không còn duyên thì có níu kéo cũng không giữ được người mình yêu”. Kể từ lúc yêu cho tới khi về sống bình thường một nhà, Công Vinh cho thấy họ trước đó chưa từng rơi vào hoàn cảnh “cơm ko lành, canh ko ngọt”, thậm chí là những lần giận nhau thường rất ít cùng được xử lý ngay vào ngày.

Công Vinh mang lại biết: “Tôi chưa lúc nào giận Tiên, chỉ có Tiên giận tôi dẫu vậy thường kéo dãn dài vài tiếng, nhiều lắm là 1 ngày. Khi nóng, tôi không bao giờ nói chuyện vì chưng biết mình đã nói phần đông điều không lúc nào có thể rút lại được. Vị đó, tôi thường lặng ngắt đến khi bình tĩnh và tiếp đến hai vợ ông chồng ngồi xuống rỉ tai một giải pháp nhẹ nhàng”.

Xem thêm: Bệnh Viện Đà Nẳng - Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

Chưa hết, anh còn thú nhận không thể có quỹ riêng, toàn bộ thu nhập đầy đủ đưa vợ giữ. Do đó, dù siêu ủng hộ bà xã dùng vật hiệu, nhưng mà Công Vinh cho biết Thủy Tiên lại chưa phải người tiêu phí nhiều. “Bạn lưu ý đi, lúc người thiếu phụ giữ chìa khóa, họ sẽ thực hiện tiết kiệm. Thủy Tiên là fan như thế”.

Trong một lần rộp vấn, Công Vinh cũng vượt nhận, vợ lúc nào vẫn muốn có anh bên cạnh. Thủy Tiên cũng xác nhận: “Mỗi lần đi đâu về ko thấy ông xã ở nhà là Tiên tức bực lắm”. Từ lúc Công Vinh giải nghệ, anh có tương đối nhiều thời gian dành riêng cho vợ con hơn.


*

Công Vinh khen bà xã là mẫu tín đồ khéo léo, đảm nhận và luôn nghĩ mang lại gia đình. Anh tiết lộ tật xấu của Thủy Tiên là ít nói, nhiều khi tạo cảm giác cô giá lùng, xa cách. Mặc dù nhiên, anh hiểu vợ là mẫu tín đồ thích hành vi để thể hiện tình cảm hơn. Ngược lại, cựu tuyển thủ giang sơn thích từ bỏ tay vào bếp ship hàng cả nhà. Anh khét tiếng là người ck mẫu mực khi giao toàn bộ tiền cho vk quản lý. Anh cũng biết cách nắm bắt tâm lý vợ. Lúc Công Vinh xa nhà, chỉ cần nghe giọng vk qua năng lượng điện thoại, anh rất có thể đoán trọng điểm trạng cô ra sao.

Thủy Tiên phân chia sẻ: "Với Tiên, anh Vinh là người chồng, bạn cha, bạn đời tri kỷ và là tín đồ yêu, fan bạn. Vị thế, Tiên và anh Vinh luôn tranh thủ thời hạn để hâm sôi tình cảm đều lúc hầu hết nơi. Ai nói cuộc sống đời thường gia đình nhàm chán chứ với Tiên thì cuộc sống đời thường đó luôn luôn là điệu độc đáo mỗi ngày".

Biết vợ thích tham gia các công tác thiện nguyện, Công Vinh thường xuyên sát cánh đồng hành cùng cô. Anh còn kêu gọi những thành viên trong câu lạc cỗ do mình làm chủ tịch thuộc quyên góp nhằm ủng hộ những chương trình của vợ. Thủy Tiên hạnh phúc khi gồm người ông chồng cùng cô nhìn về một hướng.

Sau sát 10 năm bình thường sống, Công Vinh - Thủy Tiên tất cả một gia đình hạnh phúc khiến cho nhiều bạn ngưỡng mộ, xóa tan lời đồn thổi hợp đống ý cảm.


Mời chúng ta đồng hành thuộc báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để cấp tốc chóng cập nhật những tin tức mới và đúng chuẩn nhất.