Đến thượng đế cũng phải cười 1

Trước khi khét tiếng với series “Đến thượng đế cũng cần cười”, phái nam diễn viên thiết yếu của phim N!xau ít được xúc tiếp với cuộc sống văn minh và cuộc sống ông cũng không tồn tại gì nổi bật.

Bạn đang xem: Đến thượng đế cũng phải cười 1

*

Bộ phim “Đến thượng đế cũng phải cười” đạt lệch giá toàn cầu lên đến mức 100 triệu USD.

Ngoài cuộc hành trình dài của Xi mang đến tận cùng nhân loại để vứt quăng quật chai coca-cola, bộ phim truyện còn là câu chuyện tình cảm lãng mạn giữa một nhà khoa học và một thanh nữ giáo viên cùng cuộc chạy trốn của một toán quân phiến loạn. Sự xung bỗng về văn hóa, tương khắc giữa quả đât văn minh và cuộc sống thường ngày giản dị của rất nhiều người thổ dân trong tập phim mang lại giờ đồng hồ cười, sự sảng khoái cho người xem.

Đến thượng đế cũng bắt buộc cười được công chiếu lần đầu tại nam giới Phi vào năm 1980 và đổi thay một hiện tượng kỳ lạ tại tổ quốc này. Phim đem về cho hãng phim Ster Kinekor một khoản lợi tức đầu tư khổng lồ tương tự như phá vỡ rất nhiều kỷ lục về doanh thu.

6 năm sau khi tập phim được thực hiện, Đến thượng đế cũng đề nghị cười được reviews khán giả Bắc Mỹ hồi tháng 11/1986 và nhanh chóng được yêu thương thích.

Được biết, lợi nhuận của phim tính trên toàn thế giới là 100 triệu USD. Phái nam chính của bộ phim, xuất phát điểm từ một thổ dân, bỗng nhiên chốc trở thành một diễn viên được nhiều người biết tới.

N!xau hay còn gọi là Gcao Tekene Coma là nam chủ yếu trong “Đến thượng đế cũng buộc phải cười”.

N!xau hay còn được gọi là Gcao Tekene Coma, sinh năm 1943, là 1 trong những thổ dân đích thực thuộc cỗ tộc Bushmen ngơi nghỉ Namibian. Trước lúc nổi giờ đồng hồ với vai diễn chàng trai thổ dân ngây ngô Kalahari San (Bushman) Xixo trong bộ phim nổi tiếng Đến thượng đế cũng nên cười, anh tất cả một cuộc sống thường ngày bình thường, không có gì trông rất nổi bật tại quê nhà.

Cuộc sinh sống của ông trả toàn tách bóc rời với quả đât văn minh. Khi cảm nhận 300 USD (gần 7 triệu đồng) cat sê đầu tiên, ông đã không biết sử dụng số tiền đó để gia công gì và để chúng bay đi mất.

Tới khi dấn lời tham gia phần 2 của bộ phim, ông đã nhận thức được giá trị số chi phí mình tìm kiếm được và yêu mong mức mèo sê 80 nghìn USD. Nhờ vào số tiền đó, N!xau đã xây dừng một ngôi nhà bởi gạch với không thiếu thốn hệ thống nước máy với điện cho gia đình sinh sống.

Xem thêm: Một Số Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Cơ Bản Mới (Global Success), Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Về Các Thì

Bộ phim “Đến thượng đế cũng cần cười” đã giúp N!xau, một anh chàng nông người ở châu Phi, xúc tiếp với thế giới văn minh và được không ít người biết tới.

Sau đó, ông cũng mau lẹ nhận được sự chăm chú của nhiều đạo diễn cũng giống như lời mời tham gia đóng góp phim. N!xau được mếm mộ bởi lối diễn xuất tự nhiên, mộc mạc. Ông từng có thời gian đến Hồng Kông đóng góp phim và hợp tác với các diễn viên nổi tiếng của xứ mùi hương cảng.

Sự nghiệp diễn xuất của ông nối sát với các bộ phim như nhị phần Đến thượng đế cũng buộc phải cười là The Gods Must Be Crazy (1980), The Gods Must Be Crazy II (1988), Kwagga Strikes Back (1990), Crazy Safari (1991), Crazy Hong Kong (1993), The Gods Must be Funny in đài loan trung quốc (1994) cùng Sekai Ururun Taizaiki (1996).

Với sự kiên nhẫn và khiếu vui nhộn của mình, diễn viên N!xau đã chu du khắp nhân loại suốt 10 năm, tiếp xúc với cuộc sống thường ngày văn minh. Tuy nhiên, ông vượt nhận, điều này khiến ông cảm thấy căng thẳng và đưa ra quyết định trở lại với cuộc sống thường ngày thổ dân đơn giản tại quê nhà ở Kalahari.

N!xau quay trở lại quê nhà khi về già. Ông mất vào năm 2003 khi new 59 tuổi.

Khi từ vứt sự nghiệp diễn xuất, N!xau trở lại làm nông dân lặng bình, ngày ngày trồng cây, chăm sóc trang trại bên bà xã con. Phái mạnh diễn viên gồm 3 người vk và 6 bạn con.

Năm 2003, khi new 59 tuổi, ông được vạc hiện tạ thế trong một vùng đồi núi gần nhà khi đang trên đường đi nhặt củi. Vì sao thực sự khiến nam diễn viên tạ thế hiện chưa được tiết lộ nhưng bao gồm nguồn tin cho rằng, ông từng phân phát hiện mắc bệnh lao trước lúc mất.

Ông được an táng tại quê nhà, cạnh bên người vk thứ 2. Tách xa xã giải trí từ rất lâu nhưng sự ra đi của ông vẫn còn lại sự nhớ tiếc nuối cho công chúng.

Đạo diễn của bộ phim truyện Đến thượng đế cũng nên cười - Jamie Uys từng nhận định, N!xau là một trong nghệ sĩ bẩm sinh với tố hóa học diễn xuất tan trong máu.