TUỔI MẬU NGỌ NỮ MẠNG NĂM 2017

Sao: Thái Âm: Thường chạm chán may mắn, danh tài hưng vượng, mưu sự dễ dàng thành.

Bạn đang xem: Tuổi mậu ngọ nữ mạng năm 2017

Hạn: Tam Kheo: dễ dàng bị tai nạn thương tâm xâm phạm tổn hại tay chân. Khi lái xe áp dụng máy móc và phương tiện đi lại bén nhọn phải cẩn thận đề phòng.

Vận niên: Long Ngộ Vân (Rồng chạm mặt mây.): Vận niên rất tốt, chế tạo nhiều cơ hội để quý bạn phát huy khả năng, các bước có thêm quyền hạn, dễ dàng xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

Xem thêm: 5 Sự Thật Về Tử Cấm Thành Có Ma Quái Kì Bí Trong Tử Cấm Thành

Mệnh: Hỏa: gặp gỡ năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: hợp với màu: xanh, đỏ - xung khắc với màu: đen


Công câu hỏi làm ăn có phần thăng tiến. Tất cả nhiều thời cơ để phát huy khả năng, danh lộc tăng tiến mạnh. Công danh địa vị cũng có người bên trên tin cậy, giúp đỡ, tài lộc dồi dào. Mặc dù nhiên, rất có thể dưới tay của Quý bạn có khá nhiều nhân viên, công việc càng những thành quả. Cũng rất có thể Quý bạn bị bạn cộng tác thân tín bội phản gây cực nhọc khăn.
Gia đình cũng có tương đối nhiều niềm vui, có thêm người. Quý bạn muốn thêm cháu nhỏ nhắn cũng dễ dàng được như ý. Gồm dịp giúp sức thân tộc, bạn nghèo khổ, cũng chính là dịp tạo thêm phước đức.Đối cùng với Quý ai đang ở trong chứng trạng độc thân, năm nay có rất nhiều nỗi ai oán hơn là niềm vui. Một phần, bởi rối rắm trong đại gia đình, một phần vì cuộc sống đời thường tuy tất cả đi lên, nhưng mà cũng thường va vấp váp nghịch cảnh. Nên cẩn thận trong tình trường kẻo bị lừa gạt, phản bội. Nếu gặp mặt được bạn vừa ý, cũng tránh việc lập gia đình vì sẽ ờ Hạn Tam Tai và nhất là Hung niên, cấm kị việc cưới gả. Quý bạn hợp với tuổi Kỷ mùi hương (39 tuổi), Ất Mão (43 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi); kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), gần kề Dần (44 tuổi).
Tuy không tồn tại bệnh hoạn gì nghiêm trọng nhưng vấn đề cần quan tâm là phòng tai nạn khó lường vì đang gặp Hung niên. Tài xế cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Diến biến những tháng năm 2017 tuổi Mậu Ngọ 1978:

Tháng Giêng: công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.Tháng 2: quan hệ tình dục sinh rối rắm.Tháng 3: Tốn hao chi phí bạc. Tất cả sự biến đổi trong công việc.Tháng 4 : Nhiều cơ hội tốt để chọn lọc công việc.Tháng 5: tiền bạc tăng. Chống tiểu nhân gây tai tiếng.Tháng 6: Tốn hao tuy thế được việc. Tất cả dịp đi xa vui vẻ.Tháng 7 : Gia đình, cảm xúc không yên.Tháng 8: Làm các hưởng ít. Phòng tai nạn.Tháng 9: nhiều may mắn. Mưu sự được fan giúp đỡ, thành công.Tháng 10: Trong khó khăn tạo được uy thế. Tiền bạc tăng.Tháng 11: nên quan tâm nhiều hơn nữa đến sức khỏe.Tháng 12: tránh việc đi xa. Chống tai nạn. Gia đình tình cảm có rất nhiều niềm vui.

*
Chia sẻ
*

Vận hạn 2022


*

Xông khu đất 2022


*

Tử vi mặt hàng ngày


*

Tử vi trọn đời


Cùng coi Vận Hạn năm 2022 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cat hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... Của chúng ta trong năm nay !