Xem diên hi công lược

Trong thời gian qua, tập phim Trung Quốc “Diên Hi công lược” mang được tình cảm của bạn xem trên Việt Nam. Tuy nhiên, mấy trong ngày hôm qua việc phim bị xong xuôi chiếu online đã chế tạo làn sóng tranh luận dữ dội. Vậy khi không được xem online, khán giả sẽ coi phim ngơi nghỉ đâu? Hãy cùng Điện sản phẩm XANH tò mò nhé!

Diên Hi công lược là tập phim truyền hình về cung đấu đang hết sức Hot trên màn ảnh nhỏ Việt Nam

HTV7 là kênh thiết yếu thống có phiên bản quyền trình chiếu “Diên Hi công lược” trên Việt Nam

Khi HTV7 trình chiếu phiên bản lồng giờ trên truyền hình, những kênh đang khai quật phim trực con đường như Youtube của TKL, FPTPLAY… tạm dừng phát sóng tập bắt đầu để chờ quá trình của HTV. Vị vậy khán giả chỉ có thể đón coi phim mà lại mình mếm mộ trên ti vi mà ko xem được trên smartphone hay máy tính như bình thường nữa.

Bạn đang xem: Xem diên hi công lược

Phim được trình chiếu nhị tập hàng ngày vào thời điểm 17h từ sản phẩm công nghệ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Cho tới tối đồ vật Sáu 17/08, HTV7 sẽ chiếu cho tập 14. Như vậy, cùng với những bạn chưa xem hầu như tập trước tiên có thể bắt đầu theo dõi bên trên truyền hình.

Trong trường hợp bạn đã xem theo quá trình những tập vietsub "Diên Hi công lược" trước đó thì tất cả thể chờ đợi đến mang đến ngày 4/9 để thấy 2 tập 37 - 38 bạn dạng lồng tiếng hoặc 18/09 để trải nghiệm tập 57 - 58 trên HTV7, tuỳ vào số tập mà khán giả đã coi trước đó.

Ngừng khai thác online và trận càng quét phim lậu

Tuy những trang thiết yếu thống xong chiếu "Diên Hi công lược" để đợi quy trình của HTV7, thì các mạng làng mạc hội bước đầu tràn lan những tập vietsub tự 37 đến 57 khiến cho dân tình truyền tay nhau giúp xem trước cả Trung Quốc. Trong khi đó, phía IQIYI (đơn vị phát sóng chọn lọc ở Trung Quốc) mới chỉ chiếu mang lại tập 48 khiến khán giả nước này găng tay vì ở vn đã rò rỉ không hề ít tập phim không chiếu.

Vào ngày 17/08, toàn bộ các kênh xem phim trực tuyến đường của "Diên Hi công lược" tự Youtube mang đến web chiếu mạng đồng loạt kết thúc chiếu và gỡ bỏ toàn thể các bộ phim truyền hình đã chiếu, đồng thời mở ra một trận càn quét các trang chiếu phim lậu nhằm xoá sổ bộ phim truyền hình này.

Xem thêm: Áo Thun Nam Skt T1, Áo Thun Liên Minh Huyền Thoại Tm9, Liên Minh Huyền Thoại, Profile Picture

Phía HTV7 đến biết, "Diên Hi công lược" không trở nên cấm chiếu, bởi tình trạng phim lậu bị tràn ngập trên mạng nên đơn vị này đưa ra quyết định tạm xong khai thác online bộ phim.

Xem trực tiếp bên trên IQIYI - đơn vị phát sóng bản quyền của Trung Quốc

Đối cùng với những khán giả biết giờ Hoa hoặc với tay nghề kinh nghiệm nhiều năm xem phim china để “xem hình đoán nghĩa”, các chúng ta có thể xem trực tiếp phim "Diên Hi công lược" bên trên trang IQIYI. Đây là kênh vạc sóng sản phẩm hiếm phim này trên mạng Trung Quốc.

Hiện tại, phim được phản vào mỗi thứ ba đến công ty nhật mặt hàng tuần. Tính mang lại ngày ngày hôm qua (19/8), IQIYI sẽ phát sóng hai tập 55 và 56 của phim với khá nhiều tình tiết bất ngờ trong chuyện tình yêu tay tía của Nguỵ Anh Lạc - Càn Long cùng Phó Hằng cùng những tranh đấu vùng hậu cung.


Hy vọng khán giả Việt Nam đã sáng suốt sàng lọc cho bản thân một địa chỉ có bạn dạng quyền để theo dõi cỗ phim. Tránh triệu chứng bị lệ thuộc bởi những phim lậu gây tác động đến việc trình chiếu các bộ phim truyện khác trên Việt Nam.