Á Hậu Tú Anh Chiều Cao

Á hậu Dương Tú Anh sinh vào năm 1993, nổi bật với khuôn mặt tròn phúc hậu và làn da trắng không tỳ vết kết hợp với chiều cao lý tưởng

Thông tin tiểu sử Á hậu Tú Anh

Số đo cha vòng: 87 - 62 - 91Chiều Cao: 1m73Cân nặng: 54kgNăng khiếu: bellydance 


*

Dương Tú Anh nổi bật với khuôn mặt tròn phúc hậu và làn domain authority trắng không tỳ vết kết hợp với chiều cao lý tưởng khiến người nhìn không khỏi ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên. Tú Anh được thừa hưởng nét đẹp từ bố và cô cũng luôn luôn được bố nuông chiều chiều bởi vào nhà chỉ có cô là bé một. 

Dương Tú Anh tức thì từ đầu đã là một thí sinh nổi trội của cuộc thi Hoa Hậu Việt phái nam 2012. Cô lọt vào vị trí cao nhất 5 là việc ko ngoài dự đoán. Tú Anh có một gương mặt cực thu hút và có chút giống với đàn chị Nguyễn thị Huyền Hoa Hậu Việt phái nam 2008. Ở cô luôn toát lên sự trẻ thông thường năng động và vẻ tự tin duyên dáng. Vẻ đẹp của Tú Anh là vẻ đẹp rất Á Đông trộn chút nét đẹp của một cô gái Nhật. Tuy vậy sự trộn trộn này đã mang đến chút bất lợi mang lại cô trong cuộc thi tại đấu trường nhan sắc thuần Việt. Khi tham gia Hoa Hậu Việt phái nam 2012 cô vẫn đã là cô sv năm thứ nhất của trường học viện báo chí và tuyên truyền. Dù không một lần tiếp xúc với các bước đi carwalk nhưng Dương Tú Anh đã chứng tỏ khả năng của mình vượt xa những đối thủ khác.

Bạn đang xem: Á hậu tú anh chiều cao

Xem thêm: #1 Địu Vải Cho Trẻ Sơ Sinh ? Tại Sao Nên Dùng Địu Vải Cho Bé Sơ Sinh

Ngoài ra trong phần thi tài năng á hậu còn khiến ban giám khảo trầm trồ khen ngợi tài năng của cô. 

Ngôi vị Á hậu một trong đêm phổ biến kết là hoàn toàn xứng đáng với một Tú Anh tài sắc vẹn toàn. Sau khoản thời gian đăng quang Tú Anh tiếp tục cù trở lại trường hoàn thành tấm bằng cử nhân Học viện báo chí và tuyên truyền ngoài ra cô còn tham gia làm từ thiện và làm người mẫu chụp ảnh hay tham gia các chương trình người mẫu cùng rất nhiều các show quảng cáo. Tú Anh cũng cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của một Á hậu vào thời gian với trọng trách bên trên vai. Mặc dù cô còn có một ý muốn muốn là đổi mới MC truyền hình nổi tiếng.Bạn đang xem: Á hậu tú anh chiều cao

Dương Tú Anh là người hợp lý xinh đẹp và tài giỏi từ khi còn tấm bé. Trong suốt 12 năm học cô luôn luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi và có được sự yêu mến từ thầy cô cũng như bạn bè. Tú Anh học cấp tía trường trung học phổ thông Kim Liên – Hà Nội. Sau thời điểm tốt nghiệp trường này cô thi vào trường học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội.

Dương Tú Anh từng đạt danh hiệu Á khôi trong hội thi Press Beaty 2012.

Sau này Tú Anh tham gia rất nhiều các dự án showbiz và hiện tại sẽ là 1 người rất nổi tiếng được nhiều fan hâm mộ hâm mộ.Cô là tiểu thư con một bắt buộc bản thân được cưng chiều từ bé. Cô chưa từng thâm nhập các cuộc thi sắc đẹp và Hoa Hậu Việt nam 2012 là cuộc thi đầu tiên cô thâm nhập với sự ý muốn muốn của mẹ. Và Tú Anh đã xuất sắc dành ngôi vị Á hậu một trong đấu trường này.