Cách Biết Người Lạ Xem Story Trên Facebook

Bạn đăng story bên trên facebook cùng đang hy vọng biết có fan lạ xem story bên trên facebook của bản thân mình không. Bạn đang muốn biết đã tất cả bao nhiêu bạn lạ đang xem tin Facebook của người tiêu dùng nhưng chưa biết cách. Nội dung bài viết dưới phía trên thủ thuật việt nam sẽ lí giải cho các bạn cách biết tín đồ lạ coi story bên trên facebook một cách dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách biết người lạ xem story trên facebook

Cách xem fan lạ xem story Facebook trên năng lượng điện thoại

Một điều quan trọng bạn cần chú ý đó là chỉ phần nhiều story mà họ thiết lập chính sách công khai thì tín đồ lạ mới rất có thể xem được. Sau đây là công việc nhận biết người lạ xem strory bên trên facebook.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook của chúng ta lên tiếp đến nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ở góc trên bên bắt buộc => bấm vào trang cá thể của bạn.

*

Bước 2: trong trang các nhân của công ty nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm cạnh phải mục Thêm tin.

*

Bước 3: lựa chọn tiếp Kho lưu lại trữ.

Xem thêm: Phim Hoa Thiên Cốt Thuyết Minh Full Hd, Phim Hoa Thiên Cốt Htv3 Thuyết Minh

*

Bước 4: tiếp tục nhấn vào Kho tàng trữ tin ở giữa phía trên màn hình.

*

Với hồ hết story dài hơn 26s mà bọn họ đăng lên theo cách sau biện pháp đăng đoạn clip dài rộng 26s lên story Facebook cũng hiển thị nghỉ ngơi đây chúng ta nhé!

Bước 5: lựa chọn story mà bọn họ muốn biết có tín đồ lạ vào coi story Facebook của bạn không => nhấp vào số số lượng dân cư xem ở góc dưới phía bên trái màn hình. Sau đó chúng ta sẽ hiểu rằng số bạn lạ đã xem story Facebook của bạn, là những người không được hiển thị.

*

Lưu ý nhỏ:

Những người trước tê đã từng là các bạn bè của chúng ta hoặc đã từng nhắn tin qua Facebook cùng với bạn, mang dù sau đó huỷ kết bạn thì đang hiển thị vào mục bạn lạ xem trong list story tuy nhiên sẽ bao hàm tên Facebook của người đóNhững bạn không là bạn bè Facebook của người sử dụng hay chưa từng nhắn tin qua Facebook với chúng ta thì chỉ hiển thị số lượng người lạ xem trong list người kỳ lạ xem story facebook nhưng thôi.

Lời kết.

Cách biết tín đồ lạ xem story bên trên facebook thật đơn giản phải ko nào. Phương pháp này thường vận dụng để khám nghiệm xem fan từng mến trộm nhớ của khách hàng có coi story của công ty hay không. Chúc các bạn thành công!