CÁCH CẬP NHẬT IOS 13 CHO IPHONE 5S

Người dùng buộc phải sao lưu lại toàn bộ đọc tin trên đồ vật trước khi update phiên bản iOS 13 beta nhằm tách mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách cập nhật ios 13 cho iphone 5s


Tại Hội nghị dành riêng cho những bên trở nên tân tiến WWDC 2019, Apple đang giới thiệu hệ quản lý iOS 13 với rất nhiều upgrade nlỗi nâng cấp hiệu năng của trang bị cũng như một trong những tính năng vượt trội.

Apple cho biết đã chính thức xây dừng iOS 13 vào mùa thu. Tuy nhiên nếu không thể chờ đợi cùng ý muốn tận hưởng sử dụng iOS 13 ngay lập tức hiện thời, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau nhằm tải về bản beta.

*
Sau Khi liên kết sản phẩm với ứng dụng iTunes bên trên máy tính xách tay, người tiêu dùng duy trì phím Shift với lựa chọn mục Check for Update.

Thứ nhất, người dùng truy cập theo đường dẫn này nhằm download file thiết lập của hệ điều hành iOS 13 beta về máy tính xách tay (đuôi IPSW). Lưu ý, từng đường truyền khớp ứng cùng với từng mã sản phẩm khác nhau, người tiêu dùng yêu cầu chọn đúng tệp tin cân xứng cùng với sản phẩm công nghệ sẽ áp dụng.

Sau Khi cài đặt về, người tiêu dùng liên kết lắp thêm cùng với sản phẩm tínhbằng cách cắn cáp Lightning với mở phần mềm iTunes. quý khách lựa chọn mục Summary, tiếp đógiữ phím Comm& bên trên máy Mac cùng ấnCheông xã for Update. Tại đây, bạn chọn firmware iOS 13 beta vừa download và thiết bị vẫn auto cài đặt.

Lưu ý, trước lúc thiết đặt phiên phiên bản iOS 13 beta, người tiêu dùng yêu cầu sao lưu các dữ liệu trên điện thoại thông minh nhằm tránh trường hợp thứ bị lỗi gây mất biết tin. Với số đông trang bị được kết nối với iTunes, người dùng chỉ cần chọn "sao lưu vào thứ tính" với chế tạo phiên bản sao lưu lại, kế tiếp ứng dụng sẽ auto triển khai.

*
Người sử dụng chọn cho tệp tin phiên bạn dạng iOS 13 beta vừa sở hữu về, kế tiếp trang bị sẽ tự động thiết đặt.

Xem thêm: Quốc Kỳ Các Nước Châu Á C Nước, Hình Ảnh Quốc Kỳ Các Nước Trên Thế Giới

Đây là phiên bản phân tách thứ nhất dành cho các đơn vị phát triển, đồ vật hoàn toàn có thể phát sinh những lỗi như nóng, hao pin, không tương xứng hoặc xung hốt nhiên áp dụng. Người dùng buộc phải xem xét trước lúc thiết lập. Theo Forbes, phiên bản public beta sẽ tiến hành Apple tung ra vào thời điểm đầu tháng 7 cho tới.

Trên Reddit, nhiều người dùng cho thấy cần thiết thiết lập bản iOS 13 beta Khi thực hiện sản phẩm Windows. Apple trải nghiệm người dùng nên thiết lập bản Xcode 11 beta để có thể cập nhật nhưng mà người tiêu dùng hiện nay không thể sở hữu về nguyên tắc này. Có chủ kiến cho rằng Apple cố tình có tác dụng cách này để hạn chế người dùng chưa hẳn là nhà cải tiến và phát triển setup iOS 13 beta.

Tại đất nước hình chữ S, tương đối nhiều bạn cũng gặp gỡ chứng trạng giống như lúc không thể thiết đặt iOS 13 bạn dạng beta trong ngày 4/6.

iOS 13 được thiết kế choiPhone X, XR, XS, XS Max, iPhone 6S, 6S Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, iPhone SE vàiPod touch (vắt hệ 7). Người cần sử dụng iPhone 5S, 6 và 6 Plus chẳng thể update lên phiên phiên bản này.


Tạm biệt iPhone 6, sản phẩm công nghệ như thế nào được "lên đời" iOS 13 cùng iPadOS?

iPhone 5S, 6 và 6 Plus ko được Apple cung ứng update phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý tiên tiến nhất.


*

Tạm biệt iPhone 6, sản phẩm công nghệ làm sao được "lên đời" iOS 13 cùng iPadOS?

0 139 34

iPhone 5S, 6 và 6 Plus ko được Apple hỗ trợ update phiên phiên bản hệ quản lý tiên tiến nhất.

*

iOS, iPadOS tẻ nhạt, vì sao khán chống WWDC vỗ tay ầm ầm?

1 1 13 6

Thực ra, hầu hết chào làng bắt đầu của Apple tại WWDC 2019 thú vui, dẫu vậy lại không phía các cho tới người tiêu dùng rộng lớn.