LÊ MINH PHƯƠNG LÀ AI

Dạo gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều từ khóa Lương Minh Phương, rất nhiều thông tin về những đoạn clip nóng của Hot girl Lương Minh Phương và thiếu gia Sài Thành khét tiếng một thời. Tuy những phân đoạn trong clip có thể đã lâu nhưng những gì nó truyền tải quả là quá sức hấp dẫn.Bạn đang xem: Lương minh phương là ai

Lương Minh Phương là ai?

Lương Minh Phương là hot girl sinh năm 1992 có tiếng ở đất Hà Nội với nghệ danh Lương Minh Phương Cici hay Luong.cici (anh em có thể lấy đường link facebook ở dưới). Cô là một tiểu thư nhà giàu, sống sa hoa, ăn chơi có tiếng. Nhưng bởi tính ăn chơi nên bao nhiêu tiền cũng không đủ, thế nên những cuộc tình, cặp kè đại gia bao nuôi rất nhiều.Bạn đang xem: Lê minh phương là ai

Trong clip nóng 32:52 phút dưới đây thì nhân vật nam là một trong những nạn nhân của cô, vụ tống tiền không thành nên clip mới bị phát tán.

Bạn đang xem: Lê minh phương là ai


*

*

*

Nhân vật nam trong clip nóng 32 phút với Lương Minh Phương?

Bị hại của chúng ta là Lê Nam, chồng của một người khá nổi tiếng trên sóng truyền hình, MC dự báo thời tiết Mai Ngọc. Cô không chỉ là một MC mà cũng là một trong những hot girl nổi tiếng trước khi cô trở thành người dẫn chương trình.

Lê Nam là thiếu gia Hà Thành với khối tài sản gia đình và cá nhân lên tới 70 triệu dolar. Chính vì thế không phải ngẫu nhiên mà Phương chọn anh làm tình nhân và là con mồi.


*

Lê Nam – Tình nhân Lương Minh Phương

Tại sao lại có đoạn clip 32 phút và 6 clip khác của Lương Minh Phương?

Nếu như anh em đã xem thì tất cả clip nóng Lương Minh Phương và Lê Nam đều trong một ngôi biệt thự sa hoa. Không khó có thể nhận ra đó là nhà của Lê Nam.

Lúc này 2 người đang là tình nhân của nhau, nên việc chủ động ghi hình cảnh giường chiếu là bình thường nhưng Phương đã dùng những clip đó cho mục đích sau này của mình.

Có thể do Lê Nam quá cứng, không quan tâm nên Phương đã mặc kệ hết và tung lên mạng tràn ngập các clip nóng mà mình làm diễn viên chính.

Xem thêm:

Tuy không tống tiền được nhưng cô đã nổi tiếng một cách nhanh chóng.

Theo kết quả tìm kiếm google thì cứ 1 tuần có 11000 lượt tìm kiếm tên cô, tương đương với các sao hạng A của showbiz.

Quả là một nước đi táo bạo, tên tuổi của cô được lưu danh mãi về sau.

Hình ảnh từ clip nóng 32:52 phút của Lương Minh Phương

Lương Minh Phương là ai thì anh em sẽ mở mang tầm mắt ngay sau đây.

Anh em sẽ được chiêm ngưỡng những kỹ năng điêu luyện của nhân vật chính do cô thủ vai.

Cô sẽ làm anh em bỏng mắt, không rời xa được màn hình, làm con tym thổn thức, cái tay rung động.