CÁP CHUYỂN ĐỔI TỪ ĐIỆN THOẠI SANG TIVI

Kết nối điện thoại thông minh với truyền họa qua cổng HDMI như vậy nào? công việc thực hiện ra sao? bao gồm phải thực hiện thêm dây cáp liên kết không? ích lợi khi kết nối smartphone với truyền họa là gì? cùng dvdtuhoc.com tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây!

Lợi ích khi kết nối tivi với smartphone qua cổng HDMI

Phát câu chữ từ thiết bị di động cầm tay lên tivi: kết nối Tivi với năng lượng điện thoại, chúng ta cũng có thể chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên TV, share hình ảnh, nhạc, video… từ năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng lên tv để cùng cả nhà thưởng thức đa số nội giải quyết trí lôi kéo trên màn hình lớn, không còn bị bó bé nhỏ trên chiếc Smartphone nhỏ tuổi bé. Đồng thời, các bạn còn rất có thể xem phim, lướt web hay chơi game trên màn hình rộng của chiếc tivi công ty mình.

Bạn đang xem: Cáp chuyển đổi từ điện thoại sang tivi

*

3 bước kết nối điện thoại với truyền hình qua cổng HDMI

Thực tế, vấn đề kết nối điện thoại cảm ứng với TV qua cổng HDMI được triển khai qua dây cáp MHL. MHL (Mobile High-Definition Link) - chuẩn chỉnh kết nối tất cả dây cho phép bạn chiếu hình hình ảnh từ một thiết bị cầm tay (điện thoại, máy tính bảng) có cung ứng MHL lên một màn hình lớn ( thông dụng và được dùng nhiều độc nhất vô nhị là vô tuyến hoặc sản phẩm chiếu).​

Sợi cáp MHL sẽ sở hữu được một đầu cắm vào cổng HDMI (MHL), một đầu cắn vào cổng mirco USB (cổng sạc) trên điện thoại cảm ứng và một đầu cắm vào output usb trên tivi. Khi tiến hành kết nối, màn hình điện thoại sẽ được chiếu lên tivi, đồng thời điện thoại cũng trở nên được sạc pin pin.

*

Để có thể thực hiện liên kết thì tivi cùng điện thoại của chúng ta phải có cung ứng MHL, thuộc vơi đó phải chuẩn bị dây cáp MHL. Sau đó, bạn tiến hành kết nối điện thoại thông minh với truyền hình qua cổng HDMI theo quá trình sau:

Bước 1: Ghép cáp MHL vào năng lượng điện thoại: Ghép nối đầu nhỏ tuổi nhất của cáp vào năng lượng điện thoại

*

Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của TV >> kế tiếp nối tiếp đầu USB vào usb của tivi.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Cha Mẹ Mới Nhất Của Ngọc Sơn, Cha Và Con Gái, Nhật Ký Của Mẹ

*

*

Bước 3: Bấm nút trên Remote >> Bấm chọn tín hiệu nguồn vào là HDMI/ MHL. Lúc đó, bạn đã triển khai thành quá trình kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình qua cổng HDMI.

*

*

Lúc này, toàn bộ nội dung vẫn hiển thị trên điện thoại thông minh sẽ được trình chiếu trên screen của tivi. Và bạn cũng có thể dễ dàng coi phim, lướt web đọc báo hay game play trên màn hình lớn của chiếc tivi bên mình.

*

Khá đơn giản để kết nối điện thoại với truyền hình qua cổng HDMI buộc phải không nào? bạn cũng có thể tham khảo thực hiện. Chúc các bạn thành công!