SƠN TÙNG M

Sau hơn một ngày phát hành, MV gây tranh cãi xung đột của ca sỹ sơn tùng M-TP đã trở nên chặn khiến người coi YouTube ở việt nam không thể tróc nã cập. Phái mạnh ca sỹ cũng chính thức đưa ra yêu cầu lỗi công chúng.
*
Sản phẩm music mới của tô Tùng khiến tranh cãi. (Ảnh chụp màn hình)

Tối 29/4, Sơn Tùng M-TP thừa nhận lên tiếng về clip ca nhạc (MV) giờ Anh “There’s No One At All.” nam ca sỹ nói nhu muốn lỗi đồng thời khẳng định chấm dứt phát hành sản phẩm. Hiện, người theo dõi ở vn không xem được MV này trên căn cơ YouTube.

Bạn đang xem: Sơn tùng m

"Sau khi phát hành, Tùng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhân đây Tùng thiệt lòng ước ao gửi một yêu cầu lỗi tình thật đến những ai đó đã có cảm giác không thoải mái sau khi chứng kiến tận mắt MV này. Đây thực thụ không phải là tất cả những gì mà Tùng hay doanh nghiệp M-TP Entertainment ao ước muốn," phái mạnh ca sỹ phân chia sẻ.

<Đề nghị ngừng lưu hành MV "There"s No One At All" của sơn tùng mtp M-TP>

Trước đó, buổi tối 28/4, kênh YouTube thừa nhận của sơn tùng mtp M-TP đăng cài MV này. Ngay sau đó, sản phẩm gây tranh cãi dữ dội vì hình ảnh u ám, thông điệp tiêu cực, nhân vật bao gồm gây rối, hút thuốc và sau cùng là từ tử.

Xem thêm: Gdcd Lớp 12, Giải Bài Tập Giáo Dục Công Dân Lớp 12 Hay Nhất, Ngắn Gọn

Sơn Tùng phân tích và lý giải chủ đích lúc đầu của mình là muốn truyền cài đặt thông điệp "hãy hiểu rõ sâu xa cảm xúc bên phía trong những fan cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở và hãy mở rộng tấm lòng của họ trước khi quá muộn."

Song thành phầm vấp cần sự chỉ trích, phản bội đối của khá nhiều khán giả cùng giới truyền thông. Cục thẩm mỹ Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao với Du lịch) nhận định rằng nội dung màn trình diễn của bạn dạng ghi âm, ghi hình “There"s No One At All” với thông điệp tiêu cực, không có tính giáo dục với rất nhiều cảnh đuổi bắt, đập phá, bạo lực và xong xuôi là hình hình ảnh nhân trang bị tự tử đã ảnh hưởng mạnh đến tư tưởng người xem, dễ dàng gây ảnh hưởng, triết lý hành vi tiêu cực của xóm hội, đặc biệt là trẻ em.

Chia sẻ với báo chí ngày 29/4, ông Lê quang Tự Do, Phó cục trưởng cục Phát thanh truyền hình cùng Thông tin năng lượng điện tử (Bộ tin tức và Truyền thông) reviews hình hình ảnh trong MV tất cả nội dung tiêu cực tới giới trẻ, đặc trưng trong bối cảnh nhiều người trẻ có vụ việc về tâm lý sau nhì năm tác động vì dịch COVID-19. Ông cho biết cơ quan tiền này vẫn yêu ước Google, YouTube can thiệp gỡ MV nói trên.

Trước khi bị xóa, thành phầm này đạt khoảng 8 triệu lượt xem thuộc 600.000 lượt thích./.