Cậu Chủ Và Chàng Thư Ký

Nội dung: Truyện nlắp về Cậu công ty và nam nhi Tlỗi cam kết cùng làm một vài cthị trấn vô sỉ trong xe pháo tương đối.

Bạn đang xem: Cậu chủ và chàng thư ký

ĐÔI LỜI: Đây là cỗ truyện đầu tay của người sáng tác INGZIG. Truyện hiện vẫn sẽ vào quy trình chế tác. Bản dịch sẽ tiến hành update ngay khi tác giả đăng chương thơm tiếp theo sau.

NOTE: Bản dịch phi thương thơm mại, nằm trong quyền cài đặt của tập thể nhóm dịch. Xin vui mừng ko phạt tán/đăng tải lại (reupload) sinh hoạt bất cứ đâu, ko sử dụng bạn dạng dịch vào bất kì vẻ ngoài thương mại (mua bán, in dán, trao đổi) làm sao. Truyện chưa được xuất bản cả trên toàn nước lẫn Hàn Quốc, chúng ta độc giả xin xem xét ko thiết lập những bản dịch in lậu phi pháp bất kỳ là phiên bạn dạng ngôn từ nào, không ủng hộ, rủ rê, quảng cáo tiếp tay cho những hành động vi bất hợp pháp phép tắc này. Cảm ơn.

Xem thêm: Nên Mua Áo Chống Nắng Chất Liệu Gì, Nên Mua Áo Chống Nắng Ở Chợ Hay Hàng Chính Hãng


*

*

*

Sở truyện này người sáng tác chỉ vẽ đùa, không buôn bán bản quyền giỏi đăng sở hữu trên bất kể website bản quyền nào của Hàn Quốc cần không tồn tại lịch đăng mua cố định và thắt chặt nhỏng các cỗ truyện được phân phối bản quyền khác. Do vậy truyện ra nkhô hanh giỏi chậm…Đọc tiếp »


*

*

Bác lên google bấm tên người sáng tác rồi vô Twitter của tác giả coi. Mà chỉ coi được mấy hình họa thôi, còn sót lại nên download bắt đầu coi được nhé.


Có không hề ít người báo lỗi ko hiện ảnh bên trên trình coi xét của FB, bạn hãy Nhấn nút <...> -> Mở bằng trình ưng chuẩn khác để gọi truyện nkhô cứng và ko lỗi nhé.OK, đang phát âm.

Đăng nhập

Username or Email Address *

Mật khẩu *

Lưu thông tin tài khoản

Quên mật khẩu?

← Quay về Home Camellia Translation Group


Đăng ký

Mời chúng ta ĐK thông tin tài khoản tại đây:

Tên đăng nhập * (không dấu, ko cách)

Địa chỉ email *

Mật khẩu *

Đăng nhập | Quên mật khẩu?

← Quay về Home Camellia Translation Group


Quên mật khẩu?

Nhập username hoặc tin nhắn của chúng ta. Hệ thống đang gửi gmail tất cả link đặt lại mật khẩu.