Cách Tạo Tài Khoản Facebook Mới Đơn Giản Trong Nháy Mắt

Việc sử dụng facebook rất dễ dàng và đơn giản và thân thiện với tín đồ dùng, ngay cả cách lập Facebook trên điện thoại và máy tính xách tay cũng vô cùng cơ bản và dễ dàng thao tác.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản facebook mới đơn giản trong nháy mắt

Khi mới xuất hiện thêm tại Việt Nam, Facebook được xem là sự sửa chữa cho Blog 360 của ông phệ Yahoo. Sát một nửa dân số thế giới hiện giờ sở hữu mang lại mình ít nhất một tài khoản Facebook. Với con số tài khoản to đùng và xuất hiện trên hầu khắp các quốc gia, Facebook đã với đang biến đổi một cộng đồng xã hội trực tuyến đông đảo.


Cách lập Facebook trên năng lượng điện thoại

Cách chế tác nick thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn setup ứng dụng Facebook phiên bản mới độc nhất vô nhị và truy cập ứng dụng này.

Bước 2: hình ảnh Facebook mở ra với tùy chọn đăng nhập. Chúng ta bấm chọn vào Tạo thông tin tài khoản mới (Sign Up for Facebook) phía bên dưới trạng thái đăng nhập. 

*

Bước 3: cùng với cách lập nick Facebook này, bạn cần kê khai thông tin của chính mình như sau:

Tên (Last Name) & Họ (First Name): Nhập tên hiển thị trước với sau trên Facebook của bạn.

Ngày sinh: Bạn chú ý nếu ngày sinh các bạn nhập tính đến thời gian lập thông tin tài khoản Facebook, nếu dưới 13 tuổi thì bạn sẽ không được quyền sinh sản Facebook.

*

Giới tính: Nhập giới tính: nam giới (Male) hay thanh nữ (Female)?

Email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh di cồn (Email or Phone): Bạn đk Email hoặc số điện thoại để singin Facebook. Giữ ý, với bí quyết tạo FB bằng email thì e-mail phải chưa từng được áp dụng để đk Facebook, nếu như không sẽ bị báo lỗi, thường thì mọi tín đồ sẽ sử dụng gmail và đây cũng là cách lập FB không đề nghị số điện thoại.

Nếu bạn dùng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh là đa số thì bạn nên điền số điện thoại để đăng ký thay mang lại Email, vì khi dùng Số điện thoại cảm ứng để đk thì trong tương lai bạn không lo bị Facebook khóa thông tin tài khoản và bắt chúng ta xác minh qua điện thoại cảm ứng thông minh nữa.

*

Mật khẩu: Facebook yêu ước mật khẩu phải có tối thiểu 6 ký tự. Để bảo đảm tính bảo mật, mật khẩu của bạn phải bao gồm chữ, số, cam kết tự, viết hoa và viết thường. Ví dụ: Abcd
12345

Bước 4: chứng thực tài khoản.

Nếu đk số điện thoại thông minh để tạo tài khoản facebook thì tin nhắn gửi về gồm dạng: “FBook: 12345 is your Facebook confirmation code or go to lớn link“.

*

Nếu bạn đk email để tạo thông tin tài khoản facebook thì mật mã kích hoạt sẽ được gửi vào e-mail của bạn. Do đó hãy đánh giá ngay hộp thư trong email của bạn. Chúng ta lấy mã code được gửi để điền vào ô chứng thực (Enter confirmation code), hoặc dìm vào link được nhờ cất hộ kèm thì đều xác thực được thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Cuối cùng, các bạn nhấn nút Đăng ký (“Sign Up”).

*

Bước 5: thiết đặt thông tin cơ bản.

Xem thêm: Điện Thoại Không Nhận Được Mã Otp, Tại Sao Không Nhận Được Mã Otp Khi Chuyển Tiền

Bạn đã hoàn thành cơ bản cách lập fb bắt đầu trên điện thoại. Bước tiếp theo chỉ là công việc cài đặt thông tin tài khoản như Friend Request với Profile Info. Như vậy, bạn đã trả thành các bước theo cách lập Facebook trên điện thoại.

Cách tạo Facebook trên máy tính xách tay đơn giản

Bước 1: trên trình để mắt web, truy cập vào link: https://facebook.com

Bước 2: phía dẫn tạo Facebook bắt đầu theo form đăng ký giống như như đăng ký bằng điện thoại.

Bước 3: chứng thực email và số năng lượng điện thoại.

*

Với số điện thoại cảm ứng thông minh bạn phải nhập mã xác nhận Facebook nhờ cất hộ về điện thoại.

Với Email, bạn nhấn nút liên kết với gmail (hoặc Outlook) sau đó đăng nhập tài khoản để xác nhận.

Cách thiết lập tài khoản sau khoản thời gian tạo Facebook mới

Sau lúc xác nhận xong tài khoản thì Facebook của doanh nghiệp đã được tạo xong, chúng ta nhấn vào thương hiệu Facebook của chúng ta để trở về Trang cá nhân của mình để thiết lập.

Lần đầu truy cập vào Trang cá nhân của bản thân thì các bạn sẽ được phía dẫn nạm thể, trước tiên là chọn hình ảnh để làm hình ảnh đại diện chúng ta nhấn OK nhằm tiếp tục, ví như chưa ao ước để ảnh đại diện thì các bạn có thể chọn bỏ qua.

Sau khi dìm OK để gật đầu thêm hình ảnh đại diện thì các bạn chọn Tải hình ảnh lên cùng điều hướng đến thư mục tất cả hình ảnh, sau đó chọn hình hình ảnh bản muốn làm hình ảnh đại diện. Ảnh sẽ tiến hành tải lên và các bạn cũng có thể kéo để đặt vị trí cho phù hợp sau đó dấn Lưu để lưu lại.

Để thêm thông tin cá nhân các các bạn chọn phần giới thiệu và thêm những thông tin tương ứng trong các mục ở trong phần này.

Tiếp theo bạn triển khai Thêm đồng đội (“Add friends”) bằng cách tìm chúng ta theo những nội dung như email, số điện thoại thông minh hoặc quê quán,…

Cách lập Facebook trên điện thoại và máy tính xách tay trên đây là một trong các thủ thuật Facebook dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện. Tạo ra cho mình tài khoản Facebook để cố kỉnh trong tay cái chìa khóa giúp bạn mở rộng mọt quan hệ của chính bản thân mình không chỉ với những người xung quanh mà còn cả xã hội thực tế ảo vô cùng nhiều mẫu mã và hấp dẫn.