Gạo nếp gạo tẻ

Trong tập 15 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, bà Quỳnh một lượt nữa bất chấp con gái sau trăng tròn năm gặp mặt lại, còn Thiên Long thường xuyên gây phẫn nộ với đủ chiêu trò hèn mạt khiến bà Hạ Lan tức đến ngất xỉu xỉu.

 


Cuộc chạm mặt gỡ của Bảo Châu (Thúy Ngân) và bà bầu ruột là bà Quỳnh (Cát Tường) sau hơn trăng tròn năm ra mắt nhanh chóng. Sau khoản thời gian biết rằng ông Hải (Trung Dũng) đã bỏ đi, tin xấu mà mình đã tạo ra năm xưa đã được bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) và bà Cúc (Khánh Huyền) bít giấu, bà Quỳnh trầm trồ dửng dưng. Bà xua đuổi Bảo Châu về với nguyên nhân là không muốn làm xới trộn cuộc sống đời thường của cô. Một đợt nữa chứng loài kiến cảnh bị bà bầu bỏ rơi, Bảo Châu chỉ biết đứng khóc.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ

Bà Quỳnh một lần tiếp nữa bỏ rơi cô phụ nữ sau đôi mươi năm chạm mặt lại.

Thủy Tiên (Khánh Linh) đề cập rằng mình chỉ là đứa con trẻ bị vứt rơi, được bà Quỳnh nhặt về nuôi từ thời gian cô 5 tuổi. Hai bà bầu con đã thử qua cuộc sống khổ cực. Thủy Tiên nhận định rằng chị em Bảo Châu suôn sẻ là có gia đình yêu thương và khuyên cô bắt buộc kể chuyện này với các chị em để tạo thành thiện cảm mang lại bà Quỳnh.

Tại bên bà Hạ Lan, Thiên Long (Huỳnh Đông) càng ngày càng lộ thực chất là tên chồng đểu cáng, coi đồng xu tiền là vớ cả. Anh loại trừ giận lên đầu Bảo trâm (Lê Khánh) sau thời điểm phát chỉ ra chuyện Tuấn khủng (Phạm Anh Tuấn) được dì Cúc (Khánh Huyền) thừa nhận vào cửa hàng cơm làm việc.

Vốn khinh nhờn bà Cúc, nhận định rằng bà không có quyền gì để quyết định chuyện vào nhà, Thiên Long tìm kiếm bà Hạ Lan để thuyết phục đuổi người. Mặc dù nhiên, bà Hạ Lan nhận định rằng giúp bạn là việc nên làm, chưa kể Tuấn còn là em của Thiên Long. Bà cũng xác định với đứa cháu rể chần chờ tôn ti chơ vơ tự rằng đa số chuyện trong nhà từ trước đến nay đều vì chưng bà Cúc có tác dụng chủ. Không gật đầu ấm ức, Thiên Long gọi chị và mẹ ruột mang đến nhà bà xã gây sự.

Xem thêm: Cách Chơi Leblanc Của Faker, Mẹo Hay Cách Chơi Tướng Leblanc Của Faker

Thiên Long gây sức xay với vợ đòi đuổi Tuấn.

Mẹ và chị gái Thiên Long kéo mang lại đòi từ mặt phái nữ dâu Bảo Trâm nếu cô không xua đuổi Tuấn Béo. Tận mắt chứng kiến chị dâu và dì Cúc bị mạt sát, Tuấn khủng nói với đa số người là đã rời đi. Trước thể hiện thái độ quá quắt ở trong phòng thông gia, bà Hạ Lan có mặt giữ người, đồng thời quyết định cho Tuấn dọn về nhà bà ở. Nhị bên tiếp tục cãi cọ khiến bà Hạ Lan sốc đến chết giả đi.

Bà Hạ Lan tức đến bất tỉnh khi gượng nhẹ nhau với nhà thông gia.

Những tập tiếp sau Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ thường xuyên được phát sóng thời điểm 20h từ thứ 2 đến thứ 4 bên trên HTV2.


"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 14, Bảo Châu gặp gỡ lại mẹ ruột sau 20 năm

Tập 14 "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 gây bao tay với chuyện ông Phát ép bà Cúc bán nhà để mang tiền nuôi người thương nhí, bà Quỳnh chạm mặt lại cô con gái Bảo Châu sau 20 năm.