Ảnh nền luffy sau 2 năm

Sau khi chạm độ cùng bị Bartholomew Kuma tiến công bay tới các vùng khu đất khác nhau, băng nón rơm đã tạm thời bị phân chia cắt. Ace với Râu trắng đã “nằm xuống” sau cuộc chiến tại tổng bộ hải quân. Luffy vô cùng đau lòng vì không thể đảm bảo được anh trai của mình, nhưng mang đến sau cùng, Luffy đọc rằng, cậu có trách nhiệm phải viết tiếp câu chuyện, kế thừa ước mơ và thường xuyên cuộc hành trình dài của Ace.

Bạn đang xem: Ảnh nền luffy sau 2 năm

Bạn vẫn xem: ảnh nền luffy sau 2 năm

Sau lời hứa cả băng sẽ chạm mặt lại nhau sau hai năm nữa, tại Sabaody. Luffy cũng như tất cả cả thành viên của băng mũ rơm xả thân tập luyện. Và hai năm Timeskip của One Piece bước đầu từ đây!

Timeskip là gì và đóng vai trò ra sao trong One Piece?


*

Timeskip ở đây có thể hiểu là quãng thời gian được cắt bỏ trong mạch phim, các sự kiện diễn ra trong khoảng thời hạn này trọn vẹn không theo luồng thông tin có sẵn đến. Là giai đoạn sau thời điểm nhóm nón rơm kết thúc cuộc chiến tại Paradise. Vào khoảng thời gian này, các thành viên của group mũ rơm đã luyện tập và tăng tốc sức mạnh cũng tương tự khả năng của bản thân mình lên một trung bình cao mới.

Giai đoạn Timeskip - sau 2 năm luyện tập trong Anime là tập 517 và Manga là chapter 598

Sau Timeskip, các thành viên băng mũ Rơm đã có những đổi khác đáng kể, về cả mẫu mã lẫn kĩ năng chiến đấu

Và đó là băng hải tặc mũ rơm sau hai năm luyện tập trong One Piece:

Luffy:


*

Ngoại hình: Luffy đã tất cả một vết sẹo hình chữ X trên ngực bởi Akainu gây nên trong cuộc chiến ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một mẫu khăn màu rubi ngang bụng tựa như như Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy vẫn thành thạo tinh chỉnh và điều khiển các kỹ năng “Gear Second” với “Gear Third” của mình và cũng như có thể sử dụng được cả tía dạng Haki. Cậu ấy có thể tạo ra vụ nổ nhờ tác động của các đòn tiến công mới của mình.

– Sau trận chiến Magellan, Luffy hầu như miễn nhiểm với phần lớn các loại độc dược, nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể bị tác động bởi những chất độc cực táo bạo như khí Shinokuni của Caesar Clown.

 
*

 

– kế bên ra, trong thời gian timeskip ở trên Rusukaina, Luffy cũng phân phát triển năng lực mới “Gear Fourth”. Với tài năng này cậu ta có làm nên mới trẻ trung và tràn trề sức khỏe tương tự như “Nightmare Luffy” trước đây của cậu.

– Haki quan lại sát của Luffy cũng đã vượt qua số lượng giới hạn của cậu cùng phát triển khả năng nhìn thấy tương lai y hệt như Charlotte Katakuri khi chiến đấu với Katakuri.

- rất có thể nói, Luffy vẫn trở nên rất mạnh mẽ sau 2 năm luyện tập vào One Piece

Zoro:


*

Ngoại hình: Anh gồm một vệt sẹo trên mắt trái giống như như của Rayleigh, khung người cũng có nhiều cơ bắp hơn. Thay bởi vì mặc áo sơ mi và quần như trước kia thì Zoro mang một cái áo choàng greed color lá với thắt một cái khăn red color ngang bụng.


*

Sức mạnh: Zoro đã nâng cấp những kĩ năng củ của chính bản thân mình cũng như cách tân và phát triển một kỹ năng kín của tam kiếm phái. Không tính ra, Zoro cũng học tập được cách thực hiện Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku. 

Nami:


Ngoại hình: Cô trông to hơn và gồm mái tóc gợn sóng.

Sức mạnh:

– Cô đã gồm được technology từ Weatheria với khá nhiều quả nhẵn thời tiết.

– Nami cũng tăng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với phương pháp này, cô rất có thể tạo ra nhiều một số loại thời tiết rộng và rất có thể sử dụng nó hằng ngày.

 

 

– kỹ năng “Mirage Tempo” cũng rất được cô áp dụng thành thạo mang đến mức hoàn toàn có thể trở nên hoàn toàn vô hình.

– kỹ năng tạo mây biển hoàn toàn có thể sử dụng được trong những vùng biển bình thường.

– Clima-Tact của cô thường xuyên được Usopp với Franky tăng cấp thành dạng mới. Usopp đã bổ sung công nghệ Weatheria và phối kết hợp khả năng lớn lên “pop greens” của anh ý ấy.

Xem thêm: Cố Lên Yeon Doo Tập 5 - Xem Phim Vũ Điệu Tuổi Trẻ

– Cô cũng đã thu phục đám mây Zeus – đám mây áp dụng linh hồn của tứ hoàng Bingmom có chức năng phóng ra một chùm sét có thể hủy diệt một hòn đảo.

Usopp:


Ngoài hình: Anh nhóm một cái mủ màu trắng với mái tóc dài ra hơn nữa được buộc lại.

Sức mạnh:

– Anh thực hiện súng cao su Kabuto với phiên phiên bản nhỏ hơn trước đây kia cùng cũng đã thay thế cặp kính bảo hộ. Súng cao su thiên nhiên mới của anh rất có thể lớn lên biến chuyển một cây ăn thịt sống và hoàn toàn có thể bắn một lượng béo đã vụn ra như đạn.

 

– Sanji rất có thể kích hoạt kĩ năng Diable Jambe trên cả nhị chân cấp tốc hơn và thuận tiện hơn. Nó tạo thành một ngọn lữa từ cơn thịnh nộ phủ bọc toàn cỗ cơ thể, từ bỏ đó đông đảo cú đá của anh ấy ta rất có thể đốt cháy bất kể thứ gì đụng vào.

– Anh ta vẫn phát triển kĩ năng bơi với tốc độ bao chỉ bởi đôi chân của mình, kỹ năng bay tựa như như Geppo của CP9 với học được nghệ thuật Spectrum của Ivankov.


– Anh ta cải cách và phát triển một tài năng mới có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng nâng cấp dạng trở thành Guard Point to hơn và có thể đổi khác các dạng nhưng không cần Rumble Ball.


– Anh ta có thể hoàn toàn điều khiển, thống trị và rỉ tai được một cách thông thường ở dạng quái thú Point. Mặc dù nhiên, cùng với dạng quái nhân Point anh ta vẫn đề xuất uống thuốc Rumble Point nhưng chỉ việc 1 viên sẽ trở thành hình trong tầm 3 phút. Sau khoản thời gian trở về bình thường, Chopper đã yếu đi trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ, đây là tác dụng phụ của câu hỏi biến hình.

Robin:


– Cô đã sử dụng thành thạo sức khỏe trái ác quỷ của bản thân và có thể tạo ra sản phẩm ngàn bộ phận trên khung hình và thậm chí là tạo ra phiên bản sao y không còn với mình tương tự như quần áo mặc trên người.


– quanh đó ra, cô còn tạo được tay và chân khổng lồ bằng cách ghép nhiều tay xuất xắc chân lại với nhau. Bằng cách này, Robin cũng hoàn toàn có thể tạo được đôi cánh để rất có thể bay.

Franky:


– Anh biến hóa cơ thể trở đề xuất to phệ và buổi tối ưu rộng từ hình thức và chức năng

– Kho vũ khí của anh cũng tăng thêm về hỏa lực, anh tất cả bệ phóng tên lửa với một khẩu súng Laser giống như như trái hung thần quỷ ác của Pacifistas với Kizaru.

– Franky cải biến khung hình của mình bằng cách thêm những tác dụng thiết thực như “Đèn cố gắng vú”.


– Anh học tập được thực chất thực sự của trái hung thần quỷ ác mình sở hửu, cho phép anh thoát xác và bóc hồn của bản thân ra ngoài cơ thể.