Hoa hồng dây leo giả

Mô tả:

Dây hồng leo cải dạng trí sẽ là chọn lựa rất phổ biến trong đông đảo không gian bây chừ bởi bọn chúng mang lại màu sắc rất tứ nhiên và thu hút, cảm xúc như đang được chiêm ngưỡng những hoa lá hồng thật. Dây hoa hồng leo giả trang trí đang được sử dụng phổ cập trong các không gian vintage, pastel, retro,.. Những không khí mang màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế.

Bạn đang xem: Hoa hồng dây leo giả


Dây hồng leo cải dạng trí vẫn là gạn lọc rất thông dụng trong mọi không gian hiện nay bởi bọn chúng mang lại màu sắc rất bốn nhiên cùng thu hút, cảm hứng như sẽ được ngắm nhìn những nhành hoa hồng thật. Dây huê hồng leo trang trí đang được sử dụng phổ cập trong các không gian vintage, pastel, retro,.. Những không khí mang màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế.

Khi nhắc đến hoa hồng thì điều thứ nhất nghĩ tới là sự lãng mạn, bay bổng, ngọt ngào. Có không ít mẫu thiết kế tương tự như nhiều vị trí khác biệt để trang trí dây hồng leo, nhiều nơi có thể gọi là dây hồng giỏi hoa hồng leo.

Được có tác dụng từ cấu tạo từ chất hoa vải, hoa hồng giả dây leo có 3 màu đa phần là trắng, hồng và đỏ. Ngoài ra còn có không ít màu vẻ đẹp và trông rất nổi bật khác như vàng kem, xanh cốm....Cây hồng leo thân bởi lõi thép vị vậy nên rất có thể dễ dàng uốn nắn hay tạo vẻ trên đầy đủ địa hình khác nhau.

- Ngoài cung cấp trang trí thành phẩm chúng tôi có bán dây rời

- các mẫu dây hồng hầu hết đều kết phù hợp với dây cổ.

*

Dây hồng leo tường kết hợp với dây cổ.

*

Keeys đúng theo dây hồng với dây màu trắng cam.

*

Lên giàn hồng dịu nhàng mang đến ban công.

Xem thêm: Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập Cuối

*

Kích thước của dây hoa hồng đưa leo trang trí:Dài 170cm hoặc lâu năm 3m, form size bông hoa: khoảng chừng 8cm, từng dây gồm 19 bông cùng lá. Tuy nhiên có rất nhiều kích thước khác quý khách có thể lựa lựa chọn cho tương xứng với không gian mà mình muốn trang trí.

*

Dây hoả hồng leo trang trí è nhà.

Hoa hồng mang leo thường được tô điểm trong:quán cafe, cửa hàng quần áo, hoặc tô điểm studio,phim trường, sự kiện,vintage, pastel, retro,.....

*

Dây hồng leo đưa cửa.

*

Dây hồng giả leo trang trí trằn nhà.

*

Dây hồng đưa leo trang trí ban công.

*

Dây hồng trả leo trang trí tường rào.

*

Dây hoả hồng leo trang trí làm việc bể bơi