Hoa hồng dây leo giả

Mô tả:

Dây hồng leo giả trang trí đang là lựa chọn rất phổ biến trong mọi không gian hiện nay bởi chúng mang lại màu sắc rất tư nhiên và thu hút, cảm giác như đang được chiêm ngưỡng những bông hoa hồng thật. Dây hoa hồng leo giả trang trí đang được sử dụng phổ biến trong các không gian vintage, pastel, retro,.. những không gian mang màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế.

Bạn đang xem: Hoa hồng dây leo giả


Dây hồng leo giả trang trí đang là lựa chọn rất phổ biến trong mọi không gian hiện nay bởi chúng mang lại màu sắc rất tư nhiên và thu hút, cảm giác như đang được chiêm ngưỡng những bông hoa hồng thật. Dây hoa hồng leo trang trí đang được sử dụng phổ biến trong các không gian vintage, pastel, retro,.. những không gian mang màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế.

Khi nhắc đến hoa hồng thì điều đầu tiên nghĩ tới là sự lãng mạn, bay bổng, ngọt ngào. Có rất nhiều mẫu thiết kế cũng như nhiều vị trí khác nhau để trang trí dây hồng leo, nhiều nơi có thể gọi là dây hồng hay hoa hồng leo.

Được làm từ chất liệu hoa vải, hoa hồng giả dây leo có 3 màu chủ yếu là trắng, hồng và đỏ. Ngoài ra còn có rất nhiều màu sắc đẹp và nổi bật khác như vàng kem, xanh cốm....Cây hồng leo thân bằng lõi thép vì vậy nên có thể dễ dàng uốn hay tạo dáng trên mọi địa hình khác nhau.

- Ngoài cung cấp trang trí thành phẩm chúng tôi có bán dây rời

- Các mẫu dây hồng hầu hết đều kết hợp với dây cổ.

*

Dây hồng leo tường kết hợp với dây cổ.

*

Keeys hợp dây hồng và dây màu trắng cam.

*

Lên giàn hồng nhẹ nhàng cho ban công.

Xem thêm: Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập Cuối

*

Kích thước của dây hoa hồng giả leo trang trí:Dài 170cm hoặc dài 3m, kích thước bông hoa: khoảng 8cm, mỗi dây có 19 bông và lá. Tuy nhiên có rất nhiều kích thước khác quý khách có thể lựa chọn cho phù hợp với không gian mà mình muốn trang trí.

*

Dây hoa hồng leo trang trí trần nhà.

Hoa hồng giả leo thường được trang trí trong:quán cafe, shop quần áo, hoặc trang trí studio,phim trường, sự kiện,vintage, pastel, retro,.....

*

Dây hồng leo giả cửa.

*

Dây hồng giả leo trang trí trần nhà.

*

Dây hồng giả leo trang trí ban công.

*

Dây hồng giả leo trang trí tường rào.

*

Dây hoa hồng leo trang trí ở bể bơi