Luyện Nghe 4

Sau các bài học tập về phạt âm, bài xích 14 này họ hãy thuộc luyện nghe qua video nghe giờ anh giao tiếp với thầy Kenny N nhé! Thầy Kenny là Việt kiều Mỹ cần tiếng Anh rất tự nhiên và cũng dễ dàng nghe để không khiến khó khăn cho các bạn ở chuyên môn mới bắt đầu!

LUYỆN NGHE TIẾNG ANH QUA video BÀI 1

* phương pháp luyện nghe giờ anh qua video:

– Lần thứ nhất nghe và đọc phụ đề để hiểu văn bản câu chuyện. Nếu như khách hàng chưa đọc kịp thì đừng rụt rè mà nhận nút “pause” cùng từ từ đọc phụ đề nhé!

– Nghe lại từ trên đầu thêm vài ba lần nữa cho đến khi các bạn hiểu thầy Kenny N sẽ nói gì nhưng mà không bắt buộc đọc phụ đề.

Bạn đang xem: Luyện nghe 4

Cách luyện nghe này góp lỗ tai của khách hàng làm thân quen với giọng đọc, phân phát âm của người Mỹ.

* Một vài xem xét trước lúc nghe video clip tiếng anh:

– Đây là chuyện xẩy ra trong vượt khứ cần thầy Kenny N nhắc lại bởi thì vượt khứ. Phần đông từ được in red color là những động từ sẽ được chia ở thì thừa khứ, các bạn hãy lưu ý!

– Hãy để ý đến những chữ có NỐI ÂM: Những vần âm được in bằng màu xanh lá cây là phần đa chữ gồm nối âm. Nối âm là một trong những phần rất quan trọng đặc biệt trong nghe – nói tiếng Anh. Nếu chúng ta không biết về nối âm, các bạn cũng có thể sẽ không nghe ra hoặc không hiểu biết nhiều từ mà thầy Kenny N mong nói đến.

Xem thêm: Áo Dạ Nam Dáng Dài Nam - Áo Khoác Dạ, Măng Tô Nam Dáng Dài/Ngắn Đẹp

VD: I looked_at her.

– Hãy xem xét những vị trí thầy Kenny N NHẤN ÂM. Dấn âm là chìa khóa để các bạn phát âm giờ Anh được tự nhiên như tín đồ Mỹ. Các bạn hãy nghe bí quyết nhấn âm của thầy và nhại lại theo nhé!

– Hãy lấy mọi mẫu câu trong mẩu chuyện mà thầy kể để triển khai nền. Bạn chỉ việc đổi một vài tự vựng cho phù hợp với mẩu chuyện cảu bạn dạng thân và tập sử dụng nó trong giao tiếp thực tế. Khi chúng ta chưa xuất sắc tiếng Anh, thực hiện những câu gồm sẵn là 1 cách học tập không tồi, giúp cho bạn làm thân quen với tiếp xúc tiếng Anh tức thì từ đầu. Đừng ngóng đến khi bạn có đủ kĩ năng đặt một câu hoàn hảo và đúng ngữ pháp rồi new tập nói, tập giao tiếp nhé!

Luyện nghe với thầy Kenny N -Bài 1

* một trong những từ vựng tiếng anh new trong video:

– embarassing (adj): xấu hổ

– (shopping) mall:

– crowded (adj): đông đúc

– season (n): mùa

– (on) display:

– mattress (n): nệm

– curious (adj): tò mò

– take a look: nhìn

– lay down: ở xuống

– soft (adj): mềm mại

– comfortable (adj): thoải mái

– walk by: đi qua

– probably (adv): bao gồm lẽ

– employee (n): nhân viên

– lean (on): dựa (vào)

– whisper (v): thì thầm

– zipper (n): dây khóa

=> zip: kéo khóa

– get out (of): rời khỏi (khỏi)

Hãy cần cù luyện nghe liên tiếp với video nghe tiếng anh giao tiếp của thầy Kenny N, bạn sẽ dần dần quen với giọng Mỹ cùng hiểu được người bạn dạng xứ nói gì khi giao tiếp với họ!


*
03 ĐIỂM VƯỢT TRỘI vào CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH mang lại DOANH NGHIỆP CỦA dvdtuhoc.com

dvdtuhoc.com - tổ chức duy nhất sâu xa Tiếng Anh cho những người Đi Làm và Doanh...