Park Min Young Và Dàn Phi Công Trẻ Cực Chất

Ji Chang Wook là 1 trong những diễn viên xuất sắc, dẫu vậy liệu anh hoàn toàn có thể tự hào về "phản ứng hóa học" với tất cả những người tình trên màn hình ảnh không? Hãy cùng xem xếp hạng tiếp sau đây để hiểu ra về điều này.

Bạn đang xem: Park min young và dàn phi công trẻ cực chất


Quá hâm mộ tài năng của Ji Chang Wook, cư dân mạng luôn tò mò về gần như dự án tiếp sau của nam giới diễn viên, cũng tương tự nữ diễn viên nào đã trở thành các bạn diễn của anh. Sau đó, họ sẽ đối chiếu và review xem ai là tín đồ tỏa sáng sủa nhất bên cạnh ngôi sao điển trai này.

Trước sự hợp tác kết hợp ăn ý của Ji Chang Wook với Choi Sooyoung trong bộ phim truyện đang vạc sóng "If You Wish Upon Me" (Hãy Nói mang đến Tôi Điều Ước Của Bạn), hãy xem lại "phản ứng hóa học" của anh với chúng ta diễn con gái trong vượt khứ. 

Hạng 1: phản bội ứng hóa học xuất sắc

Đối với xếp hạng này, ko thể bỏ lỡ lần hợp tác của Ji Chang Wook là với Ha Ji Won trong “Hoàng hậu Ki” và Park Min Young trong “Healer”. 

Cả hai nữ giới diễn viên gần như được thừa nhận về năng lực diễn xuất yêu cầu thật dễ hiểu khi họ cũng có thể có phản ứng hóa học đỉnh cao. 

Ji Chang Wook với Ha Ji Won trong “Hoàng hậu Ki”.
Ji Chang Wook với Park Min Young vào “Healer”.

Ha Ji Won là nữ diễn viên chưa lúc nào thất bại trong bất kỳ màn diễn xuất nào, trong những lúc Park Min Young từ tương đối lâu đã được công nhận với tài năng ăn ý dù ai là bạn diễn của cô. 

Trong trường đúng theo của Ha Ji Won với Ji Chang Wook, sự hợp tác ký kết của họ kết hợp ăn ý hơn cả, trong những lúc Park Min Young cùng Ji Chang Wook lại rất ngọt ngào và vui vẻ. Cặp đôi trong tương lai thậm chí còn giành được 2 danh hiệu đôi bạn đẹp nhất tại phần thưởng Phim truyền hình KBS và giải thưởng Phim truyền ảnh hằng năm.

Ngoài ra, phản nghịch ứng hóa học của Ji Chang Wook với Yoona trong “The K2” và Nam Ji Hyun trong “Suspicious Partner” cũng là biểu tượng và tương xứng với hạng A. 

Ji Chang Wook với Yoona vào “The K2”.
Ji Chang Wook với nam Ji Hyun vào “Suspicious Partner”.

Cả hai bộ phim truyền hình truyền hình nói trên cũng khá nổi giờ ở quốc tế và người hâm mộ quốc tế không lúc nào tiếc lời sử dụng nhiều hai tập phim này. 

Hạng 2: phản nghịch ửng hóa học đồng ý được 

So với làm phản ứng hóa học vượt trội với Ha Ji Won, Park Min Young, Yoona cùng Nam Ji Hyun, màn biểu đạt của Ji Chang Wook với Kim Yoo Jung trong "Backstreet Rookie" (Cửa hàng tiện nghi Saet byul), Kim Ji Won trong "Lovestruck In The City" (Tình yêu thương trốn đô thị) và Choi Sooyoung trong “If You Wish Upon Me” (Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn) không được reviews quá cao. 

Ji Chang Wook với Kim Yoo Jung trong "Backstreet Rookie" (Cửa hàng thuận lợi Saet byul).

Độ nạp năng lượng ý không cao của Ji Chang Wook với Kim Yoo Jung hoàn toàn có thể là do sự chệnh lệch mập về tuổi tác tới tận 13 tuổi.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đẹp Của Noo Phước Thịnh Ý Tưởng, 38+ Kiểu Tóc Noo Phước Thịnh

Ji Jang Wook và Kim Ji Won trong "Lovestruck In The City" (Tình yêu chốn đô thị).

Về phần Kim Ji Won, sự phối kết hợp hóa học và gương mặt giữa cô với Ji Chang Wook vào “Lovestruck in the City” được cho là hợp lý hơn đối với lần đóng cặp trước đó của anh với Kim Yoo Jung.

Tuy nhiên, khi so sánh phản ứng hóa học của họ với các công ty đối tác khác trong các bộ phim truyện truyền hình trông rất nổi bật hơn, chẳng hạn như Ji Chang Wook với Park Min Young và Kim Ji Won cùng với Park Seo Joon, phản bội ứng hóa học giữa Ji Chang Wook với Kim Ji Won phần nào không như mong đợi. Nó không tệ, nhưng mà cũng ko xuất sắc.

Ji Jang Wook và Choi Sooyoung trong “If You Wish Upon Me” (Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn).

Cuối thuộc là Choi Soo Young, mọt tình mới nhất của Ji Chang Wook vào “If You Wish Upon Me”. Vì bộ phim truyền hình chỉ mới ban đầu phát sóng nên vẫn còn đó quá mau chóng để reviews phản ứng hóa học của tất cả hai.

Tuy nhiên, đối với sự kết hợp hình ảnh, đã bao gồm những comment nói rằng họ chế tạo ra ra cảm xúc "bạn thân" hơn là một trong cặp đôi. Hãy cùng hóng xem bội phản ứng hóa học của họ sẽ bùng phát hơn giữa những tập sắp tới của “If You Wish Upon Me”.

Hạng 3: bội nghịch ứng hóa học không tốt

Ji Chang Wook cùng Won Jin Ah vào “Melting Me Softly” (Nhẹ nhàng tung chảy).

“Melting Me Softly” (Nhẹ nhàng tan chảy) được xem là một một trong những tác phẩm xứng đáng quên duy nhất trong sự nghiệp của Ji Chang Wook!

Bộ phim này ghi dìm mức đánh giá trung bình chỉ là 2,1% với không tạo được ngẫu nhiên tiếng vang nào. Một giữa những lý do lớn số 1 dẫn đến màn trình diễn đáng thuyệt vọng đó là phản ứng hóa học thân Ji Chang Wook và Won Jin Ah.

Người xem đề xuất vật lộn để thấy bất kỳ tình tiết hữu tình nào giữa hai fan vì câu hỏi phân phối lời thoại, động tác cử chỉ và biểu cảm của mình chỉ đơn giản và dễ dàng là không ăn uống nhập. 


Buổi gặp mặt fan của Lee Jong-suk "cháy vé" ngay trong khi mở bán, nguyên nhân là gì?

Vé buổi gặp mặt fan tiếp đây của Lee Jong-suk đã chào bán hết luôn cùng với thời điểm mở bán. Điều này nặng nề có ngôi sao nào có được.