KẾT QUẢ CHUNG KẾT RAP VIỆT

TTO - Đêm phổ biến kết xếp hạng của Rap Việt 2020 vừa diễn ra tối 14-11 trên TP.HCM, mang lại những phần mô tả sôi động. Kết quả chung cuộc, Dế Choắt nhóm Wowy đang trở thành quán quân.

Bạn đang xem: Kết quả chung kết rap việtĐêm 14-11, đêm chung kết 2 cùng lễ trao giải của chương trình Rap Việt vẫn diễn ra trong sự háo hức của đông đảo khán giả.

8 chiến binh gồm Dế Choắt, Lăng LD, Ricky Star, MCK, GDucky, Tlinh, Thành Draw, Gonzo khiến cho thế trận ngang tài ngang sức, cùng nhau đưa về những phần mô tả máu lửa trước khi đi mang đến khoảnh khắc chào làng người chiến thắng.Tiết mục "Chim sẻ cùng dâu tây" với hai hình ảnh ẩn dụ cho phiên bản thân Dế quắt và giảng dạy viên của mình. Quá trình đi đến thành công của Wowy vẫn truyền đến Dế Choắt nhiều động lực và cảm hứng nên anh đã dành phần thi cuối để thanh minh tình cảm tới Wowy - Ảnh: DUYÊN PHANTlinh và Suboi đưa về "Tèn tèn girls" cùng đều phát ngôn tuyệt vời về nữ giới quyền. Karik bày tỏ bất ngờ khi lần thứ nhất thấy Suboi trình bày vũ đạo cùng dành lời khen mang đến Tlinh khi biểu thị được color riêng, ko thể xáo trộn - Ảnh: NSXBinz với hai sỹ tử một chọn Gonzo, Thành Draw với đến bản rap về tình yêu "What love is" nói lên trung khu sự của các người bầy ông dù đã thử nghiệm những cung bậc tình yêu nhưng mà vẫn luôn luôn tự hỏi tình cảm là gì - Ảnh: NSXBộ ba Karik, GDucky, Ricky Star đem lại "Ala ela" huyết lửa. Ricky Star khởi đầu cuốn hút với năng lực chơi chữ khéo léo, GDucky tiếp tục rồi điều chỉnh nhịp điệu bài xích rap hài hòa và hợp lý bằng giọng hát trầm ấm trước khi Karik lấn sân vào phần hook của bản nhạc một cách bùng nổ - Ảnh: NSX


Justa Tee từng chia sẻ đã đưa ra được người tiếp tục rap melody là MCK. Hai fan bắt cặp với nhau tạo nên phiên bản rap "Dân đùa xóm". Nhìn Justa Tee rap melody trên sảnh khấu, Karik share anh như thấy đồng nghiệp của mình "hồi sinh" - Ảnh: NSX


Ở vòng Bứt phá, Rhymastic đang tung nón vàng để lấy Lăng LD mang lại với vòng thông thường kết. Cả nhì kết phù hợp với nhau vào phần thi sau cuối mang tên "Anh chồng quốc dân". Đây là một bạn dạng rap mang ý nghĩa "nịnh vợ" với đa số câu punchline khá ấn tượng - Ảnh: NSX


Kết quả phổ biến cuộc có một quán quân, 1 á quân và 6 giải đồng. Với phương pháp tính điểm theo tỉ lệ thành phần điểm giám khảo, huấn luyện viên của chương trình chỉ chiếm 40% cùng 60% còn sót lại là bình chọn của khán giả, tổng điểm của những thí sinh khá sát sao.

Tổng số phiếu bầu trong thời gian bình chọn là 582.635 phiếu. Tiệm quân là Dế queo quắt với 196.949 phiếu đánh giá (20,28%) cùng á quân là GDucky là 143.520 phiếu (14,78%). Cả hai phần lớn nhận được 3/8 lượt bình chọn từ của các huấn luyện viên, giám khảo.


6 giải đồng hạng tuyệt vời đã nằm trong về những thí sinh Thành Draw, Tlinh, Lăng LD, Gonzo, Ricky Star, MCK - Ảnh: DUYÊN PHAN


Như vậy, cuộc đua chinh phục ngôi vị tiệm quân Rap Việt đang trải qua gần 3 tháng nay đã đi mang lại hồi kết. Sức lạnh của Rap Việt không chỉ đến từ các huấn luyện viên và ban giám khảo mà còn là một sự thu hút ở những màn trình diễn của thí sinh.

Xem thêm: Series Phim Hoạt Hình Công Chúa Ori (Princess Ori) (2011) Full / 52 Thuyết Minh)

Tập phổ biến kết 2 đạt rộng 1.1 triệu lượt xem thuộc lúc đã giúp Rap Việt biến chương trình tất cả số lượt CCU tối đa thế giới hiện tại.

Trong chương trình, MC trấn thành cũng thông báo chính thức về concert Rap Việt sẽ được tổ chức trong thời điểm tháng 1-2021 với đồ sộ hơn 10.000 khán giả.

Một số hình ảnh khác của đêm thông thường kết do phóng viên báo chí Tuổi trẻ con Online ghi nhận:


*
G.Ducky, Dế Choắt, Ricky Star… tranh ngôi vị tiệm quân Rap Việt

TTO - tối 7-11, đêm tầm thường kết 1 ‘Rap Việt’ 2020 đã là đa số màn thi đấu đơn của 8 sỹ tử gồm: G.Ducky, Dế Choắt, Ricky Star, Thành Draw, Lăng LD, RPT MCK, RPT Gonzo với Tlinh. Các thí sinh này có phiên bản rap đạt số lượt streaming cao trên NCT.


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn gọi Thông tin của công ty đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ áp dụng trong trường đúng theo toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.

Mật khẩu không đúng.