Lễ hội ẩm thực coca cola

*
diễn ra ngay đợt nghỉ lễ lớn 30-4 tại Đà Nẵng, tiệc tùng Ẩm thực Đường phố Coca-Cola 2018 sẽ thu hút mặt hàng ngàn người yêu thích siêu thị nhà hàng đến tham quan du lịch và trải nghiệm các món quánh sản.

Bạn đang xem: Lễ hội ẩm thực coca cola*

Các vận động thú vị không giống Coca-Cola nước ta đã mang lại rất các ý tưởng cải tiến và đặc trưng cho Đà Nẵng với 35 gian hàng ẩm thực bày cung cấp hơn 50 món ăn đặc sản nổi tiếng “hot nhất”, các món ăn truyền thống và những món tiêu hóa nhất của Đà Nẵng trong không khí rộng rãi tại công viên Bờ Đông ước Rồng. Khác nước ngoài tham quan không chỉ có được thưởng thức các món ăn ngon mà còn được gia nhập nhiều chuyển động thú vị trên từng gian hàng. Toàn bộ được kết hợp nhằm mang đến trải nghiệm với kỷ niệm kỷ niệm khi thưởng thức các món nạp năng lượng đường phố.Đồng thời, trong khuôn khổ liên hoan tiệc tùng ẩm thực còn diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí giải trí thú vị khác như trải nghiệm vật dụng ATM thực phẩm “khổng lồ”, quần thể phố Coca-Cola 3D cực hóa học … được bố trí để lấy đến cho những người tham gia ko gian hấp dẫn thỏa thích chụp hình “check-in”, biến đổi tâm điểm giải trí không thể bỏ qua cho chúng ta trẻ.

Xem thêm: Đồ Cổ Trang Phục Trung Quốc Cổ Đại, Khám Phá Các Trang Phục Cổ Trang Trung Quốc


*

*

Cùng cùng với những vận động thú vị "ăn - chơi" thú vị, Coca-Cola Việt phái nam cũng tổ chức một số vận động xã hội phía đến xã hội được phối hợp trong 2 ngày diễn ra lễ hội. Với mục tiêu bảo đảm chất lượng cho lễ hội ẩm thực mặt đường phố, cũng như đóng góp mang lại chương trình tuyên truyền của thành phố, Coca-Cola đã tổ chức buổi tập huấn mang đến chị em thiếu phụ về vệ sinh an ninh thực phẩm tại EKOCENTER Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu. Từ khóa đào tạo, bốn gian hàng được giao cho các nàng đã tham gia khóa tập huấn thống trị và cung cấp tại liên hoan tiệc tùng ẩm thực mặt đường phố.


Ngoài việc chi tiêu vào sản xuất, mở rộng quy mô sale và hệ thống phân phối, Coca-Cola đồng thời chú trọng đến sự việc cân bằng những yếu tố làng hội, gớm tế, môi trường. Do đó, vào khuôn khổLễ hội ẩm thực đường phố năm nay tại Đà Nẵng, Coca-Cola đã khẳng định sử dụng buổi tối đa những sản phẩm vỏ hộp thực phẩm bằng giấy; bắt tay hợp tác với Đoàn Thanh Niên tp Đà Nẵng để tổ chức triển khai tuyên truyền bảo đảm an toàn nhằm mục đích nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, nhất là môi ngôi trường biển, trải qua các chuyển động thú vị và những trò chơi tương quan đến cách xử trí rác thải.


*

*

Lễ hội siêu thị đường phố Coca-Cola ở Đà Nẵng không chỉ có là một sảnh chơi cuốn hút với phong cách trẻ cùng nhiều trải nghiệm xứng đáng nhớ, với việc hội tụ phong phú và đa dạng truyền thống của khu vực miền Trung mà còn mang về các chuyển động có ý nghĩa sâu sắc và nhân văn như đảm bảo môi trường, tạo cơ hội cho các em nhỏ tuổi làng SOS cho tham dự, cảm nhận nụ cười trong thời gian lễ cũng như tạo ra một môi trường kinh doanh văn minh, đảm bảo an ninh thực phẩm cho những người dân địa phương.Liên hoan ăn uống đường phố Đà Nẵng sẽ thu hút được sự thân thiết của 30,000 ngàn con người dân địa phương và khác nước ngoài quốc tế mang đến tham quan, cùng với 21,347 chai Coke đang uống, đậy sóng và can hệ trên các trang mạng xã hội và hơn 37 nội dung bài viết truyền thông…