Lê Lộc Và Bạn Trai Hiện Tại

Tuấn Dũng cùng Lê Lộc là đôi trai tài gái sắc nhận được sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp và tín đồ hâm mộ. đôi bạn từng tham gia chương trình “Người ấy là ai” nhưng ở thời khắc đó, Lê Lộc đã khước từ Tuấn Dũng để lựa chọn Việt Dũng - nam nhi chủ một tiệm vàng ở Vĩnh Phúc.

Bạn đang xem: Lê lộc và bạn trai hiện tại


*

Tuấn Dũng (ngoài cùng mặt trái) khi bị Lê Lộc phủ nhận trên bạn ấy là ai

Một thời hạn sau, Lê Lộc cũng không tiến triển với những người mới, còn Tuấn Dũng vẫn giữ lại mối quan lại hệ thân mật với gia đình Lê Giang. Đến nay, mối quan hệ tình cảm của cả hai đã có không ít tiến triển. Minh chứng là trong những dịp đặc biệt nhất của phòng Lê Lộc, nam diễn viên trẻ phần đa góp mặt. Mặc dù nhiên, khi được hỏi về quan hệ hiện tại, cả Tuấn Dũng và con gái Lê Giang đều lắc đầu trả lời.

Tuấn Dũng với Lê Lộc rất thân thiện với nhau trên sảnh khấu lẫn đời thường

Mới đây, nghệ sĩ Lê Giang bất ngờ xác nhận phụ nữ đang hẹn hò với Tuấn Dũng khiến cho người mến mộ vô cũng thích thú. Theo đó, trước dòng comment của một khán giả: “Sao phụ nữ chị đẹp cơ mà quen bạn trai xấu vậy?”, Lê Giang lập cập lên giờ bênh vực nam giới diễn viênhài và cho thấy thêm chuyện tình cảm của các con là duyên nên trọng trách của người chị em là ủng hộ các con.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Còn Trinh Hay Không Mà Không Cần Quan Hệ, Mẹo Nhận Biết Gái Trinh Hay Mất Trinh Là Đây


Tuấn Dũng đẹp nhất trai mà rất nhiều người, chỉ là nhỏ dại con thôi, lỗi là do đàn bà của chị nó cao quá chi, chứ Tuấn Dũng thánh thiện lành. Dòng duyên của con mà sao từ chối được, vật gì nó cho tới là mình không tồn tại cản được, ông trời sắp xếp hết rồi. Tuấn Dũng không tồn tại ăn chơi, tập trung gì cả, suốt ngày chỉ ngơi nghỉ nhà, mà nhỏ nhắn Lộc cũng thích trong nhà nên qua bên Giang đùa chứ cũng không có đi đâu”, thanh nữ diễn viên phân chia sẻ.

Tuấn Dũng luôn có mặt trong hồ hết cuộc tụ họp của nhà Lê Giang

Trước đó,vào trong ngày sinh nhật Tuấn Dũng vào tháng 2, Lê Lộcđã đăng bài bác chúc mừng từ siêu sớm. Chị em diễn viên viết: “Happy Birthday “đằng ấy”. Chúc “đằng ấy” sẽ triển khai được những ước mơ của anh nha”.

Tuấn Dũng sinh vào năm 1992 tại thành phố hồ chí minh trong mái ấm gia đình có nhị anh em. Anh trai là Tuấn Anh đang làm diễn viên lồng tiếng tại HTV3 cùng cũng từng gia nhập diễn xuất cung ứng cho Tuấn Dũng vào một vài huyết mục. Cha của Tuấn Dũng từng là diễn viên cải lương, biểu diễn trong đoàn cải lương Huỳnh Long, Minh Tơ…

Tuấn Dũng cùng Lê Lộc cùng làm việc tại sảnh khấu kịch Hồng Vân

Dù ngoại hình bé dại nhắn, khuôn mặt đậm chất “buồn” nhưng lại Tuấn Dũng đã chinh phục khán giả với phong thái diễn xuất hài hước, mềm dịu và nhất là giọng hát ngọt ngào, có thể ca cải lương, hồ quảng, Bolero mùi hương mẫn… Anh đã giành ngôi Á quân hội thi “Cười Xuyên Việt” 2016 và được những sao nổi tiếng như Hoài Linh, Việt Hương... Khen hết lời.Nam diễn viên từng 3 lần được đề cử giải Mai Vàng hạng mục “Nam diễn viên phụ” khi gây ấn tượng trong các tác phẩm được ưa thích như “Xóm trọ 3D”, “Đại Kê chạy đi”...