Máy tính bảng huawei mediapad t5 10

shop chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trang website của chúng tôi và nâng cấp trải nghiệm của bạn. Bởi việc liên tiếp duyệt trang web, bạn đồng ý với cơ chế về cookie của bọn chúng tôi.Tìm gọi thêm


Để tất cả trải nghiệm tốt hơn, sung sướng sử dụng phiên bản mới nhất của internet Explore hoặc thực hiện trình chú ý khác.

*

*Xin vui lòng đảm bảo an toàn bạn đã soát sổ các quy định mua sản phẩm và chế độ bảo mật tương ứng tại các trang bán sản phẩm của bên thứ ba. dvdtuhoc.com sẽ không còn chịu trọng trách và không kiểm soát điều hành nội dung trên trang bán hàng của bên thứ ba

"/> mua

*

Màn hình sống động 10,1" Full HD 1080p


Mỏng, Nhẹ, Bền

dvdtuhoc.com MediaPad T5 là chiếc máy tính bảng đã mắt với thiết kế cao cấp, tinh tế. Phần thân sắt kẽm kim loại đối xứng được chế tác cẩn thận và mẫu mã đẹp, trọng lượng nhẹ (khoảng 460g) đủ để thuận tiện mang theo và dễ dàng cầm nắm.

Bạn đang xem: Máy tính bảng huawei mediapad t5 10


*

Màn hình Full HD 1080p hay đẹp

Máy tính bảng dvdtuhoc.com MediaPad T5 đi kèm theo với màn hình kích cỡ 10,1 inch tuyệt đẹp nhất (độ phân giải 1.920 x 1.200) mang về hình hình ảnh sắc nét. Tỷ lệ cơ thể 16:10 rất cân xứng để xem phim hay các chương trình TV và duyệt những trang web.


Loa kép, âm thanh mạnh mẽ

Hệ thống loa kép tạo thành những âm thanh mạnh mẽ, chất lượng cao dành cho bài xích hát yêu dấu của bạn. Technology âm thanh dvdtuhoc.com Histen khiến cho âm thanh trở nên đa dạng mẫu mã hơn, mang đến cho chính mình trải nghiệm điện hình ảnh tuyệt vời.

*

Bộ xử lý bạo dạn mẽ, công suất cực lớn

Bộ cách xử trí 8 nhân cùng với tần số chính lên đến mức 2,36GHz* rước đến cho chính mình hiệu suất hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong lúc tiêu thụ ít năng lượng hơn. Kích thước dung lượng rất có thể dễ dàng được không ngừng mở rộng thêm lên đến 256GB bằng cách sử dụng thẻ nhớ microSD™

* CPU là 4 x 2,36GHz + 4 x 1,7GHz.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Happy Birthday Nhiều Thứ Tiếng ), Happy Birthday Nhiều Thứ Tiếng


*

Android 8.0 mau lẹ và trực quan

Dựa trên android 8.0, EMUI 8.0 có phong cách thiết kế tỉ mỉ nhằm đem lại cho tất cả những người dùng trải nghiệm mượt mà, thông mình cùng trực quan tiền hơn. Những ứng dụng của chúng ta tải cấp tốc hơn và chạy mà không bị ngưng lại với tại sao không lý giải được.


*

Chế độ đảm bảo mắt, giảm mỏi mắt

Chế độ đảm bảo mắt làm bớt thiểu các tia sáng sủa xanh có hại để tạo đk đọc lành mạnh cho chính mình và cả gia đình.


Children"s Corner, Thiết kế dành riêng cho trẻ em

Children"s Corner đem về một sân đùa thú vị mang đến trẻ nhỏ tuổi để đùa và học thuộc với tương đối nhiều các ứng dụng có phong cách thiết kế đặc biệt. Dễ dàng dàng quản lý ứng dụng nào cơ mà con chúng ta có thể sử dụng và thời hạn sử dụng của từng vận dụng trên laptop bảng bằng phương pháp tuỳ chỉnh tùy chỉnh cấu hình truy cập cho con của bạn.
*Hình hình ảnh sản phẩm và câu chữ hiển thị trên các trang nêu trên chỉ nhằm mục tiêu mục đích tham khảo. Tuấn kiệt và thông số kỹ thuật của thành phầm thực tế(bao gồm nhưng giới hạn max ở hình dạng dáng, màu sắc và kích thước), cũng tương tự nội dung hiển thị thực tế(bao tất cả nhưng không giới hạn ở hình nền, giao diện người tiêu dùng và biểu tượng)có thể ráng đổi.**Tất cả dữ liệu trong số trang nêu bên trên là giá bán trị lý thuyết do các phòng nghiên cứu và phân tích nội cỗ của dvdtuhoc.com thu thập qua các thử nghiệm được tiến hành trong điều kiện cụ thể. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy tham khảo cụ thể sản phẩm nêu trên. Dữ liệu thực tiễn có thể thay đổi do khác biệt về từng sản phẩm, phiên bạn dạng phần mềm, tình trạng vận dụng và yếu tố môi trường. Mọi tài liệu đều dựa vào sử dụng thực tế.***Do các biến đổi trong thời hạn thực tương quan đến các lô sản phẩm, yếu tố thêm vào và cung ứng nên để cung cấp thông tin, thông số kỹ thuật kỹ thuật cùng tính năng sản phẩm chính xác, dvdtuhoc.com có thể điều chỉnh miêu tả văn bản và hình ảnh trong các trang thông tin nêu trên theo thời hạn thực làm thế nào cho tương ứng với công suất sản phẩm, thông số kỹ thuật, chỉ số cùng cấu phần của thành phầm thực tế. Thông tin sản phẩm có thể được chuyển đổi và điều chỉnh như trên mà không thông báo.