Mệnh Thủy Hợp Đá Màu Gì

Lựa chọn những loại đá phong thủy có màu sắc trắng, đen, ám khói,.. Sẽ mang đến cho những người mệnh Thủy nhiều sức khỏe, may mắn, chi phí tài cùng danh vọng.

Bạn đang xem: Mệnh thủy hợp đá màu gì

*

Mệnh Thủy phù hợp với màu Đen hoặc Trắng

Về tính cách bạn mệnh Thủy

Tính cách đặc trưng của tín đồ mệnh Thủy là nhẹ dàng, không phù hợp dùng quyền lực để áp đặt fan khác, luôn trình bày quan tiền điểm của mình một giải pháp khôn khéo.

Với khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết phục tốt, nói năng vơi nhàng, tinh tế, khéo léo trong bí quyết cư xử, biết thông cảm với người khác giúp tín đồ mệnh Thủy đoạt được được nấc thang sau cuối trên con đường dẫn tới thành công.

Mệnh Thuỷ gồm các tuổi:

Bính Tý – 1936, 1996; Quý Tỵ – 1953, 2013; Nhâm Tuất – 1982, 1922; Đinh Sửu – 1937, 1997; Bính Ngọ – 1966, 2026; Quý Hợi – 1983, 1923; sát thân – 1944, 2004; Đinh mùi – 1967, 2027; Ất Dậu – 1945, 2005; tiếp giáp Dần – 1974, 2034; Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ất Mão – 1975, 2035

*

Thiên Hạ, ngôi trường Lưu, Tuyền Lưu, Giản Hạ, Đại Hải, Đại Khê

Màu dung nhan và một số loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy

Màu sắc

Khi tuyển lựa đá phong thủy cần suy nghĩ theo quy luật color ngũ hành, những mối dục tình tương sinh, tương hợp, khắc chế và chế khắc nhằm đem lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự vạc đạt:

Về mối quan hệ tương sinh “Kim sinh Thủy” thì tín đồ mệnh thủy hãy lựa chọn những một số loại đá có màu như: trắng, xám, ghi là giỏi nhất.Về sự hòa hợp, fan mệnh Thủy nên lựa chọn các màu như: xanh dương, đen… sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho con đường tài lộc.Mệnh Thủy luôn khắc chế Hỏa, cho nên vì thế người mệnh Thủy hoàn toàn có thể dùng đá tử vi có những màu đỏ, cam, hồng, tím.

Màu Đen tượng trưng mang đến mệnh Thủy

Loại đá phong thủy tương xứng với tín đồ mệnh Thủy

Sở hữu đặc tính của một số loại đá vạn vật thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, gồm dương khí vô cùng mạnh, hấp dẫn nguồn năng lượng cực lớn, đem lại sự như mong muốn trong cuộc sống đời thường và công việc, Đá Thạch Anh rất cân xứng với người mệnh Thủy.

Nguồn năng lượng giỏi cực mạnh giữa những viên đá thạch anh có lại cho những người mệnh Thủy không ít điều may mắn, thuận lợi cũng tương tự là giúp tăng tốc sức khỏe.

Xem thêm: Văn Khấn Khai Trương Công Ty Mới, Văn Khấn Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty Chuẩn Nhất

Một số sản phẩm đá thạch anh quan trọng đặc biệt dành riêng cho tất cả những người mệnh Thủy

Sản phẩm có tác dụng từ Đá thạch anh ám khói

Cùng với thạch anh tím, thạch anh xanh, thạch anh xám sương là những biến thể quý tốt nhất của thạch anh, được nhiều người tìm kiếm kiếm và sử dụng. Nguồn năng lượng xuất sắc được tích trữ hàng vạn năm sâu dưới lòng đất mẹ, thạch anh xám ám khói mang trong mình năng lượng tích cực như 1 một hoa tiêu dẫn đường, theo bút tích từ bạn xưa truyền lại, nếu với theo một viên đá thạch anh xám khói bên mình sẽ có tác dụng tăng khả năng phân tích phần nhiều việc, cân bằng năng lượng tinh thần cùng thể chất, rộng hết thực hiện thạch anh khói còn làm tình cảm mái ấm gia đình thêm đính thêm bó, xua tan mọi muộn phiền, đưa về sự triệu tập cao độ giúp quá trình được suôn sẻ.

*

Thạch Anh Khói có nguồn năng lượng tốt cho mệnh Thủy

Sản phẩm làm từ Đá thạch anh đen, tóc đen (Thủy = Đen)

Thạch anh tóc đựng nhiều chất black Tourmaline nên khiến cho những tua tóc có màu đen. Cùng với nguồn năng lượng tốt cực đại Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi sự quấy nhiễu của các khí xấu xung quanh, giúp người chủ sở hữu của nó có tác dụng thiên nhãn, tiên đoán tương lai. Ngoài ra thạch anh tóc đen còn khiến cho xua đi nỗi ưu tư rầu rĩ cùng cô đơn, góp hòa đồng với đa số người, xóa đi sự sợ hãi hãi, mang về may mắn, lạc quan. Thạch anh tóc black còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng trong những vụ việc tình cảm và còn giúp điều trị triệu chứng nhồi máu, chống bỗng nhiên quỵ.

*

Mặt dây chuyền sản xuất Thạch Anh Đen tương xứng mệnh Thủy

Cao cấp cho hơn một ít là hầu hết chuỗi hạt được làm từ thạch anh black thiên nhiên. Thạch anh đen thể hiện rõ sự quý phái của công ty nhân, nâng cao quyền lực và sự từ chủ. Giá của thạch anh đen tự nhiên và thoải mái rất cao với thật không dễ để có thể tìm được.

*

Vòng Đá Thạch Anh Đen thiên nhiên rất là quý hiếm 

Sản phẩm từ bỏ ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

Kim sinh Thủy. Vòng thạch anh hoặc mặt dây chuyền thạch anh trắng chính là sự chọn lọc tuyệt vời giành riêng cho Mệnh Thủy. Thạch anh Trắng mang về sự hợp lý cho hệ thống năng lượng cơ thể, thanh lọc và đào bới sự thanh khiết. Thạch anh trắng mang về sự cẩn trọng cho trung khu trí, bớt stress, mang lại sự thư giãn giải trí sâu cùng giấc ngủ tốt.

*

Vòng Đá Thạch Anh white tương sinh các bạn mệnh Thủy

Mệnh Thủy khắc chế được Đá Thạch Anh Hồng:

*

Kim từ bỏ Tháp Đá Thạch Anh Hồng tại xưởng Đá Kim từ Tháp

Hiện nay, trên thị trường, các cửa hàng bán đá quý với đá cung cấp quý đôi khi “vàng thau lẫn lộn”, tuy nhiên với tâm huyết cải cách và phát triển các dự án công trình Thiền, Đá Quý Kim tự Tháp mong muốn phối kết hợp việc kinh doanh của bản thân với việc đưa về cho mọi tín đồ một add uy tín nhằm tìm mua những sản phẩm hỗ trợ thiền định hay tử vi phong thủy tâm linh.

Vòng tay, rung lắc tay, vòng cổ, chuỗi phân tử đá thạch anh cơ mà Đá Quý Kim tự Tháp cung cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ, Lào. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly… chi phí tùy thuộc vào độ đẹp nhất của hạt, con số hạt.