Nạp tiền điện thoại qua mạng

Cách hấp thụ tiền điện thoại thông minh online có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời hạn và công sức khi đề xuất nạp tiền cho smartphone của mình. Hãy cùng Sforum coi qua lý giải 5 biện pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh online bình yên chỉ bởi vài làm việc trên mạng internet ngay sau đây.

Bạn đang xem: Nạp tiền điện thoại qua mạng

Lợi ích của câu hỏi nạp tiền smartphone online

Nạp tiền điện thoại cảm ứng online mang về nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

Tiện lợi: Không buộc phải phải di chuyển đến siêu thị hay điểm bán thẻ để sở hữ thẻ cào và nạp tiền cho điện thoại. Chỉ cần một kết nối Internet bất biến và một số trong những thông tin phải thiết, người dùng hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh của mình bất kể lúc nào và ở bất kể đâu.

Tiết kiệm thời gian: Giúp người dùng tiết kiệm thời gian, tránh khỏi những chờ đợi và di chuyển mất thời hạn đến những điểm cung cấp thẻ cào.

Tiết kiệm chi phí: những nhà cung ứng dịch vụ sẽ cung ứng các ưu đãi và tặng ngay cho người sử dụng nạp tiền smartphone online. Nhờ vào đó, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một số trong những tiền so với việc mua thẻ cào truyền thống.

An toàn và bảo mật: việc nạp tiền thông qua các cổng giao dịch trực tuyến đường được bảo đảm bình yên và bảo mật tin tức người dùng.

Ngoài ra, việc nạp tiền smartphone online giúp người dùng dễ dàng cai quản số tiền đang nạp và sử dụng.

*

Cách nạp tiền điện thoại thông minh online bên trên website các nhà mạng

Mỗi bên mạng sẽ sở hữu các phương pháp nạp tiền không giống nhau, mặc dù nhiên, hay thì những nhà mạng sẽ cung ứng nhiều cách thức nạp tiền khác nhau để ship hàng nhu cầu của tín đồ dùng. Dưới đó là một số giải pháp nạp tiền điện thoại thông minh online trải qua website của những nhà mạng.

Viettel

Đầu tiên, bạn truy vấn vào website bao gồm thức của nhà mạng: viettel.vn. Sau đó chọn mục My Viettel. Tiếp theo sau chọn mệnh giá chỉ thẻ cào tự 10.000đ – 500.000đ và điền số điện thoại hưởng thụ. ở đầu cuối nhấp hấp thụ tiền để hoàn tất.

*
Cách nạp tiền điện thoại cảm ứng online trên website Viettel đơn giản dễ dàng nhất

Vinaphone

Đầu tiên bạn truy cập vào https://my.vnpt.com.vn/ . Sau đó chọn My Vinaphone và đăng nhập tài khoản của mình. Cuối cùng chọn mệnh giá và phương thức thanh toán để hoàn tất.

*

Mobifone

Truy cập https://www.mobifone.vn/ để nạp tiền online. Sau đó chọn My Mobifone và chọn Nạp tiền để tiêp tục. Để hoàn tất, bạn chọn mệnh giá và phương thức thanh toán.

*

Cách hấp thụ tiền điện thoại online trên ví momo

Bước 1: Mở áp dụng MoMo cùng đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn chọn mục "Nạp tiền" trên màn hình hiển thị chính của ứng dụng.

*

Bước 2: lựa chọn "Nạp tiền điện thoại" và lựa chọn nhà mạng của bạn. Sau đó tiếp tục nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần hấp thụ tiền với số tiền mong nạp.

Xem thêm: Sau Ly Hôn Phụ Nữ Nên Làm Gì? 5 Điều Nhất Định Phải Làm Làm Thế Nào Để Phục Hồi Sau Khi Ly Hôn

*
Chọn "Nạp tiền năng lượng điện thoại"

Bước 3: Sau chất vấn lại thông tin nạp tiền, bạn bấm "Xác nhận". Cuối cùng nhập mật khẩu của người sử dụng để chứng thực giao dịch.

*

Giao dịch thành công xuất sắc và số chi phí nạp sẽ được cộng vào tài khoản điện thoại của công ty trong thời hạn ngắn. Trong quá trình nạp tiền điện thoại cảm ứng bằng ví MoMo, chúng ta cần bảo đảm an toàn rằng số điện thoại và số tiền nạp là đúng chuẩn để kiêng nhầm lẫn.

Cách nạp tiền smartphone online qua ATM

Có nhiều phương pháp để nạp thẻ điện thoại trực tuyến đường qua thẻ ATM, bao gồm:

Cách 1: Sử dụng chức năng "topup" trên ứng dụng tài bao gồm của ngân hàng, được tích vừa lòng trên những loại thẻ ATM. Tuy nhiên, nhằm sử dụng công dụng này, bạn phải đăng ký dịch vụ Internet banking kèm theo với thẻ ATM. Sau đó, bạn cũng có thể đăng nhập vào hệ thống và sử dụng tính năng nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh theo hướng dẫn của từng ngân hàng.

*

Cách 2: Sử dụng các trang web thương mại dịch vụ điện tử về tài chủ yếu để nạp thẻ điện thoại. Tuy nhiên, để triển khai giao dịch này, bạn phải nhập tin tức thẻ ATM đã được kích hoạt dịch vụ Internet banking.

*

Lưu ý rằng nhằm sử dụng hiệ tượng nạp thẻ điện thoại cảm ứng trực đường qua thẻ ATM, bạn cần đăng ký thương mại dịch vụ Internet banking trước đó. Đa phần những giao dịch nạp thẻ điện thoại cảm ứng này những được miễn phí tổn và không thu tiền phí cho khách hàng.

Cách nạp tiền điện thoại thông minh online mạng internet banking

Nạp tiền smartphone qua mạng internet Banking là nhân tài được sử dụng phổ cập nhờ sự nhân tiện lợi, an toàn và cấp tốc chóng. Quá trình thực hiện nay nạp tiền năng lượng điện thoại bằng cách này khá đối chọi giản, bao hàm các bước sau đây:

Bước 1: truy vấn vào trang web dịch vụ internet Banking của bank bạn sẽ đăng ký.

Chọn "Nạp tiền năng lượng điện thoại/ thanh toán cước cầm tay trả sau". Sau đó nhập số điện thoại, số tiền đề nghị nạp, bên mạng tương ứng và nhấn "Xác nhận".

*

Bước 2: xác nhận đơn hàng bằng phương pháp chọn cách tiến hành xác thực phù hợp và nhận "Xác nhận". Cuối cùng nhập mã xác thực và tuân theo hướng dẫn nhằm hoàn vớ giao dịch.

*

Lưu ý rằng mỗi bank có đồ họa Internet Banking riêng, tuy nhiên chúng đều rất thân thiện với dễ sử dụng. Do vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng nhân tài nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua internet Banking nhằm nạp tiền cho thông tin tài khoản điện thoại của mình hoặc của bạn khác một cách thuận tiện và thuận tiện.

Cách nạp tiền điện thoại online qua lời nhắn SMS

Cách hấp thụ tiền điện thoại thông minh qua SMS này chỉ áp dụng cho các quý khách sử dụng sim nhiều năng, và được kết nối với 12 ngân hàng, bao hàm MB, BIDV, Maritime Bank, VP Bank, LienVietPostBank, Vietinbank, Agribank, ABBank, HDBank, Vietcombank, nam Á Bank, với VIB.

*
Cách hấp thụ tiền điện thoại online nhanh chóng qua tin nhắn SMS

Nếu bạn đang sử dụng mướn bao di động cầm tay chưa phải sim đa năng, hãy đổi khác sang sim đa zi năng ngay bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp:

VDK + VM mang đến số 8049

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứng thực cùng với password của sim đa zi năng để sử dụng trong các giao dịch nạp thẻ điện thoại thông minh Viettel bằng SMS. Để đổi mật khẩu, chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp 

VMK + mật khẩu cũ + Mật khẩu new và gửi mang lại số 8049

Để nập tiền bạn dùng cú pháp: 

VBAN + Mã sản phẩm + Số điện thoại cảm ứng + Mật khẩu giữ hộ 8049

Trong đó, Mã sản phẩm gồm chữ và số. Phần chữ đứng trước là viết tắc của nhà mạng (Viettel - VT; Vinaphone - VP; Mobifone - Mobiphone) và phần số là mệnh giá của thẻ nạp. Ví dụ bạn muốn nạp thẻ Viettel 50.000 thì Mã sản phẩm “VT50”.

Trên đó là một số thông tin về cách nạp tiền điện thoại online an toàn, hối hả nhất. Vấn đề này đang ngày dần trở nên phổ biến và rất được ưa chuộng bởi các lợi ích. Hy vọng bạn có thể chọn được những phương thức nạp tiền dễ dàng dàng, dễ dàng cho mình nhé.