LOI BAI HAT DUNG VE TRE

Chỉ sau 3 tuần xuất hiện, album single “Đừng về trễ” – ca khúc chính thức của game Củ Hành do Sơn Tùng M-TP trình bày đã chuẩn bị cán mốc 2 triệu lượt nghe trên cổng nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3.


Chinh chiến ở bản đồ mới Tam Quốc Chí và lắc lư theo giai điệu “Đừng về trễ” đã trở thành Style yêu thích của không ít game thủ Củ Hành.

Bạn đang xem: Loi bai hat dung ve tre


*

Nhiều bạn trẻ lắc lư theo giai điệu “Đừng về trễ”
“Đừng về trễ” là một bài hát về tình yêu hết sức dễ thương và tha thiết. Chàng trai trong bài hát đợi mong bạn gái trở về với tình yêu đích thực của mình. Và game Củ Hành chính là người bạn gần gũi của chàng trai trong những phút giây chờ đợi. Chiến thuật trong game cũng mang quy luật của tình yêu: phải xây dựng đội quân thật chắc trong lòng người yêu và nhắc nhở người yêu đừng đi theo điều xấu. Được sáng tác bởi chính Sơn Tùng M-TP, một game thủ Củ Hành “chính hiệu”, ca khúc là món quà dành tặng cho tất cả game thủ đã và đang chơi Củ Hành.
Là bài hát dành riêng cho cộng đồng game thủ Củ Hành nhưng “Đừng về trễ” lại trở nên thịnh hành với cả những teen chưa từng một lần chơi game. Bình luận trên Zing MP3, nickname “kinkizx” bộc lộ cảm xúc “thích giọng anh này lắm lắm... ủng hộ anh nhiệt tình luôn”. Hay như bạn gái Nguyễn Mai Hạnh: “Bài hát đã mang một luồng sinh khí mới cho nhạc Việt. Cảm ơn anh Sơn Tùng nhé”.

Xem thêm: Góc Hỏi: Vì Sao Bạn Bị Chặn Gửi Tin Nhắn Facebook, Messenger Bị Chặn Gửi Tin Nhắn Trong Bao Lâu


*

Nhiều bình luận khen ngợi và động viên dành cho ca khúc mới của MTP
Chưa dừng lại ở đó, cuộc tranh luận xem bản phối nào của “Đừng về trễ” nghe đỉnh nhất cũng nổ ra giữa các teen. Bản Aucostic sâu lắng, da diết trong khi bản R&B lại nồng nàn, cuồng nhiệt. Mỗi người một ý nên cuộc tranh luận sôi động này hiện vẫn chưa ngã ngũ. Với sức nóng hơn 1.000C từ single, MV “Đừng về trễ” với sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP và cô gái siêu dễ thương Ái Ly - Đệ Nhị Mỹ Nữ trong cuộc thi tìm kiếm mỹ nhân game Củ Hành vừa qua càng trở nên “sốt xình xịch”.
*

Rất nhiều bạn trẻ đã hí hửng cover ca khúc này suốt cả ngày. Thanh Phi, một “fan bự” của Sơn Tùng MTP đã chia sẻ: “Lần đầu nghe ca khúc này, mình đã thích mê, nghe đi nghe lại không chán. Giờ thuộc lời rồi thì ngày nào cũng nghêu ngao Đừng về trễ”.
Sau “Cơn mưa ngang qua”, “Đừng về trễ” hứa hẹn sẽ mang lại những thành công rực rỡ cho chàng trai 9X Sơn Tùng M-TP. Trong sự ủng hộ hết mình của các bạn trẻ, “Đừng về trễ” lần lượt cán mốc 1 triệu lượt nghe (2 tuần) và 2 triệu (3 tuần). Còn những cột mốc nào nữa sẽ được ca khúc chính thức của game Củ Hành phá vỡ?