Nhà thi đấu tây hồ

TPO - Được chọn là một trong những trong 15 địa điểm thi đấu ship hàng SEA Games 31, nhà tranh tài quận Tây Hồ vừa mới được cải tạo, xây dừng để đạt tiêu chuẩn chỉnh Đông nam Á. Nhiều thiết bị, phương tiện tân tiến đã được đầu tư, lắp đặt tại đây.
*

Từng là vị trí được trưng dụng để phục vụ công tác phòng chống COVID-19, tuy vậy sau khi được Tổng viên Thể dục thể thao và ủy ban nhân dân thành phố hà nội khảo sát, tấn công giá, nhà thi đấu quận Tây hồ (101 Xuân La) được chọn là một trong trong 15 điểm thi đấu những môn thể thao tại Đại hội thể thao Đông phái nam Á 2021 (SEA Games 31).

*

UBND quận Tây Hồ đã giao mang lại Ban quản lý dự án đầu tư chi tiêu xây dựng quận lập dự án công trình cải tạo, nâng cấp nhà thi đấu theo tiêu chuẩn Đông nam Á để giao hàng các đoàn thể thao trong khu vực.

Bạn đang xem: Nhà thi đấu tây hồ

*
*

Toàn cỗ sàn, ghế khán đài, khối hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa trong phòng thi đấu được vật dụng và nâng cấp theo tiêu chuẩn chỉnh của Liên đoàn thể dục Đông nam giới Á.

*

Sàn thi đấu được lát gỗ lim chế tạo thanh từ bỏ nhiên.

*

Ngoài ra để giảm tiếng ồn với không tạo đầy đủ tiếng vang kéo dài, tường bao bọc sàn thi đấu được lát mộc có các lỗ nhỏ.

*
Hệ thống ánh sáng tại nhà thi đấu được chi tiêu không chỉ giao hàng thi đấu theo tiêu chuẩn mà còn khiến cho hệ thống ghi hình, cù phim, chụp hình ảnh tại đại hội không nhất thiết phải dùng đèn flash hỗ trợ ánh sáng.
*

Toàn cảnh nhà tranh tài quận Tây Hồ đã làm được cải tạo, hoàn thiện.


*

Toàn cảnh nhà thi đấu quận Tây hồ vừa dứt cải chế tạo để ship hàng SEA games 31.

*

Hệ thống đường giao thông vận tải xung quanh cùng đường liên kết giữa nhà tranh tài với đường Võ Chí Công bên ngoài cũng được quy hoạch, đầu tư đồng bộ.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về `Án Mạng Ở Quảng Trị`, Án Mạng Ở Quảng Trị

*

UBND quận đã bố trí hàng nghìn m2 để dành cho đỗ xe pháo trước nhà thi đấu.

*

Nhà thi đấu đã sẵn sàng phục vụ SEA Games 31.


Bà è Thị Vân Anh - phó tổng giám đốc Sở GTVT tp. Hà nội cho biết: Để giao hàng 18 môn tranh tài SEA Games 31 ra mắt tại hà thành và mon 5/2022, ubnd thành phố sẽ giao cho các sở ngành, quận thị xã sửa chữa, cải tạo các địa điểm, nhà tranh tài đã gồm để đáp ứng nhu cầu với yêu mong của giải đề ra.

Theo bà Vân Anh, tất cả 15 địa điểm, nhà thi đấu đã được tiến hành khởi công cải tạo, thay thế từ đầu năm mới 2021 cho nay. 15 địa điểm thi đấu này được ubnd thành phố hà nội thủ đô giao Sở văn hóa truyền thống và thể dục thể thao Hà Nội làm chủ đầu tư, quản lý 3 công trình phục vụ thi đấu, 5 dự án công trình phụ trợ phục vụ luyện tập. Ba công trình giao hàng thi đấu gồm Cung Điền kinh ship hàng đấu kiếm quốc tế, bên tập luyện và tranh tài bi sắt, đơn vị văn hóa ship hàng thi đấu thể hình và cử tạ. 5 công trình xây dựng phụ trợ và ship hàng tập luyện gồm: đơn vị tập bắn cung; Sân chuyển vận Hà Đông; bên tập đấu kiếm, Judo, đá cầu; sảnh điền kinh với hạ tầng chuyên môn khuôn viên Trung tâm giảng dạy và tranh tài thể dục thể thao; bể bơi, bể dancing cầu.

12 dự án công trình được ubnd thành phố giao mang đến UBND những quận, huyện quản lý đầu tứ gồm: Cung thể thao Quần ngựa (quận cha Đình); đơn vị thi đấu những quận Long Biên, Tây Hồ, cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Đông, Bắc từ Liêm, Gia Lâm, Thanh Trì, Hoài Đức, Sóc Sơn, Đan Phượng.

Trong thời gian từ trăng tròn đến 31/3 vừa qua, Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông nam Á lần đồ vật 31 (SEA Games 31) vẫn cử các đoàn đến nước ta khảo sát những địa điểm, nhà thi đấu, trong số đó có các địa điểm thi đấu trên Hà Nội. Đoàn công tác đã đánh giá và công nhận quality các nhà thi đấu và đánh giá cao công tác chuẩn bị của các đơn vị được giao nhiệm vụ.