Nhân vật chiến dịch huyền thoại

Chiến dịch huyền thoại trung quốcChiến dịch huyền thoạiGame bắn súng đỉnh nhích cao hơn máy tínhChiến Dịch Huyền Thoại

xem chien dich huyen thoai đang được nhiều người search kiếm. dvdtuhoc.com là blog cá nhân sưu tầm và phân tách sẻ thông tin hữu ích nhưng mà mọi người đang quan lại tậm hiện nay. dvdtuhoc.com gửi tới các bạn bài viết xem chien dich huyen thoai – Tất tần tật tin tức về coi chien dich huyen thoai. Hi vọng các bạn nhận được tin tức hữu ích trong bài xích viết này!

Tiếp nối thành công của trò chơi Chiến cơ huyền thoại, FIFA Online 3 Mobile… Garena tiếp tục giới thiệu đến game thủ Chiến dịch huyền thoại.Sở hữu lối chơi Bunker FPS (trốn bắn) khôn cùng mới lạ với độc đáo, với đến trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho các game thủ thích thú dòng trò chơi bắn súng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chế độ thử thách:

Chế độ Thử thách được tạo thành 2 chế độ phụ: Thử thách thông thường cùng Thử thách thưởng:

Thử thách bình thường:Hoàn thành càng nhiều cấp độ càng tốt, các cấp độ tiếp tục liên tục đến đến lúc người chơi bị đánh bại thì dừng lại.Khi kết thúc một màn chơi và bước quý phái một màn chơi mới, người chơi sẽ không thể phục hồi lượng máu đã mất.Thử Thách Phần Thưởng:T hi đấu với một số người chơi khác, phần thưởng được xác định dựa bên trên thứ hạng.