Những Cô Gái Siêu Nhân P1

diễn biến của bộ phim truyền hình Những Cô Gái siêu nhân anh hùng xoay xung quanh 3 cô gái có siêu năng lượng là Blossom, Bubbles cùng Buttercup được giáo sư Utonium tình cờ tạo nên trong một xem sét khoa học nhằm mục đích tạo ra những cô nàng hoàn hảo. Các thiếu nữ thường được Thị trưởng Townsville tập trung để ngăn chặn ngẫu nhiên mối đe dọa nào mà thị trấn phải đối mặt. Thuộc điểm qua số đông nhân đồ chính xuất hiện thêm trong bộ phim truyện nhé!

Giới thiệu tầm thường về phim Những cô gái Siêu Nhân

Những Cô Gái siêu nhân anh hùng là loạt phim phim hoạt hình từng chiếm giải Emmy cùng với sự thành công xuất sắc của người hâm mộ. The Powerpuff Girls lần đầu tiên được phát sóng bên trên Cartoon Network với bốn cách là một trong những đoạn ngắn vào loạt phim ‘What a Cartoon!’, Được công chiếu lần đầu vào ngày 20 tháng hai năm 1995. Với sự thành công của loạt phim, The Powerpuff Girls. Powerpuff Girls sẽ được lựa chọn làm hàng loạt phim tương đối đầy đủ bởi Cartoon Network, được phạt sóng từ thời điểm ngày 18 mon 11 năm 1998 đến ngày 25 tháng 3 năm 2005, và liên tiếp phát sóng bên trên mạng cho đến ngày 19 tháng một năm 2009.

Bạn đang xem: Những cô gái siêu nhân p1

*

Quá trình cung cấp phim 

Trong năm thứ nhất Craig McCracken tham gia phim hoạt hình CalArts, anh đã tạo ra một loạt những tập phim ngắn dựa trên một nhân trang bị tên là “No Neck Joe”. Vào thời điểm tháng 6 năm 1991, anh đã tạo nên bức vẽ ba cô bé trên một tờ giấy nhỏ dại màu cam như kiến thiết thiệp sinh nhật mang lại anh trai mình.

Năm sau, anh chọn ba cô bé làm nhân vật bao gồm trong phim ngắn Whoopass Stew – A Sticky Situation. Ban đầu, McCracken muốn tạo ra bốn bộ phim truyện ngắn của Whoopass Girls, cơ mà chỉ tất cả một tập. Đoạn ngắn của McCracken vẫn được lựa chọn để trình chiếu tại liên hoan tiệc tùng phim hoạt hình của Spike và Mike vào khoảng thời gian 1994.

Trong khi tiến hành 2 Stupid Dogs vào thời điểm năm 1993, tập ngắn Những cô bé Whoopass của McCracken đang được lựa chọn làm loạt phim hoạt hình để phát sóng trên Cartoon Network. Tuy nhiên, tên Whoopass đã bị nockout bỏ nên kênh đã đưa nó vào trong loạt phim phim hoạt hình mới ‘What a Cartoon!’ của mình chủ yếu hèn là vì cái tên Whoopass nghe không tương thích vì nó được vạc âm là thằng khốn. Whoopass Girls trong tương lai trở thành The Powerpuff Girls, cùng “can whoop ass” được đổi tên thành “Chemical X”. Đoạn ngắn bắt đầu của McCracken, gồm tiêu đề

“The Powerpuff Girls in: Meat Fuzzy Lumpkins”, được vạc sóng như một phần của mạng World Premiere Toon-In vào ngày 20 tháng hai năm 1995.

Xem thêm:

Các nhân thứ trong phim hoạt hình Những cô bé Siêu Nhân

Powerpuff Girls được tạo thành bởi gs Utonium với cố gắng “trở thành những cô gái hoàn hảo” bằng phương pháp sử dụng hỗn hợp “đường, hương liệu gia vị và toàn bộ những trang bị tốt”. Mặc dù nhiên, anh ta đang vô tình đổ một chất bí ẩn có tên “Chemical X” vào láo hợp, chế tác ra, thay do “cô gái trả hảo”, ba cô bé (mỗi bạn sở hữu một trong số nguyên tố trên). đưa ra phối tính phương pháp của cô ấy), với cả ba siêu năng lực. Khôn cùng sức mạnh, cực kỳ tốc độ, kỹ năng gần như bất khả xâm phạm, tầm quan sát tia X, hết sức giác quan, tầm chú ý nhiệt, chiếu năng lượng, tàng hình và điều khiển và tinh chỉnh tia chớp.

Blossom

Đây được coi là chiến lược gia tự xưng và chỉ đạo của The Powerpuff Girls. Tính cách đặc thù của cô ấy là color hồng, với cô ấy gồm mái tóc dài red color với một mẫu nơ đỏ và một chiếc kẹp tóc hình trái tim có thể được chú ý thấy. Nhìn từ phía sau. Cô ấy chọn cái tên vì đã nói chuyện một cách thoải mái và trung thực với gs ngay sau khi được tạo ra như được biểu đạt trong Powerpuff Girls Movie. Cô thường xuyên được coi là thành viên sáng lập và cấp cao nhất của nhóm, đồng thời cũng là người mạnh khỏe và quyết tâm. Sức khỏe duy nhất của cô ấy là đóng góp băng các vật thể bằng hơi thở của bản thân mình như vẫn thấy trong bộ phim truyền hình “Ice Sore”.

*

Bubbles

Thành phần tính phương pháp của cô ấy là đường, màu đặc thù của cô ấy là xanh lam, với cô ấy bao gồm mái tóc rubi ngắn với nhì bím tóc. Bubbles giỏi bụng cùng rất ngọt ngào nhưng cũng có chức năng gây ra cơn thịnh nộ và rất có thể chiến đấu với quái ác vật xuất sắc như các chị gái của mình. Bạn bè nhất cô là một nhỏ xíu búp bê bạch tuộc nhồi bông mang tên là Octi, với cô ấy cũng rất yêu cồn vật. Cô thể hiện kĩ năng hiểu nhiều ngôn ngữ và giao tiếp với các loài đụng vật khác biệt (sóc, mèo, quái ác vật), với sức mạnh khác biệt của cô để phát ra sóng siêu âm bởi giọng nói của mình.

*

Buttercup

Thành phần tính cách của cô ấy là gia vị, màu đặc thù của cô ấy là màu xanh lá cây lá cây và cô ấy có mái tóc black ngắn. Cô ấy là một tomboy thích sống bẩn, đánh đấm và đùa thô bạo; Cô ấy không có kế hoạch và tất cả chỉ là diễn xuất. Buttercup là Powerpuff Girl duy nhất không có sức dũng mạnh siêu độc đáo. Tuy thế thường tỏ ra khỏe mạnh hơn những so với chị gái của mình. Ví dụ, cô ấy thường xuyên tự sát bằng cách hạ gục nhiều quái vật và vượt mặt tất cả. Lúc đầu McCracken ý muốn đặt tên nhân thiết bị là “Bud” cho tới khi một bạn bạn gợi nhắc cái tên Buttercup.

*

Trên đó là những thông tin tổng quan tiền về phim hoạt hình Những cô Gái anh hùng siêu nhân và mọi nhân thứ chính mở ra trong cỗ phim. Hi vọng thông tin trên hữu dụng với bạn. Truy cập vào https://kids.pops.vn/ để update nhiều tin tức và xem phim chất lượng cao nhé!