ỐP TRONG SUỐT IPHONE 6

Viền bởi nhựa dẻo TPU cũng nhìn trong suốt cũng có khả năng hạn chế tính trạng ố vàngViền phương diện trước nhô cao khoảng tầm 0.4mm góp bạn bảo đảm an toàn màn hình xuất sắc hơnCho xúc cảm cầm chắc chắn rằng vượt trội so với những mẫu ốp trong mỏng mảnh manh khác, nhờ nguyên vật liệu nhựa TPU thời thượng với kĩ năng định hình cao và công nghệ chế tạo vượt trội

Ốp lưng điện thoại oppo F7 Nhựa dẻo Slim Tpu Meetu Nude

33.000₫

Bao domain authority iPad Pro 11 và iPad Air 10.9 Smart Folio Grey

2.699.000₫

Bao da iPad Pro 11 và iPad Air 10.9 Smart Folio Pink

2.699.000₫

Bao domain authority iPad Pro 12.9 2018 Smart Folio Grey

2.799.000₫

Với thiết kế mỏng nhẹ cùng khả năng bảo đảm vượt trội, ốp sườn lưng iPhone 6 i-Smile Ultrathin Transparent TL chắc hẳn rằng sẽ là việc lựa chọn buổi tối ưu cho tất cả những người đang tải chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple.

Bạn đang xem: Ốp trong suốt iphone 6

*

Thiết kế mỏng dính gọn, tinh tế và sắc sảo của ốp dẻo iPhone 6/6S

Ốp sống lưng i-Smile Ultrathin Transparent TL cho iPhone 6 tất cả kiểu dáng mỏng gọn với các đường nét tinh tế và sắc sảo và hoàn thành đến từng bỏ ra tiết. Sản phẩm có phong cách thiết kế độc đáo với nhị phần, phần sống lưng làm bởi nhựa Polycarbonat cứng, phần viền được thiết kế bằng nhựa dẻo TPU. Cả hai phần này đều là nhựa trong suốt giúp tinh giảm hiện tượng ố kim cương khi sử dụng trong một thời gian dài so với một vài mẫu được gia công bằng làm từ chất liệu silicon thông thường, đồng thời giúp đỡ bạn khoe được đầy đủ đường nét tinh tế và sắc sảo và sang trọng trong thi công nguyên phiên bản của loại iPhone 6 cao cấp.

*

Khả năng bảo vệ vượt trội của ốp dẻo iPhone 6/6S

Chất liệu thời thượng và bền chắc mang lại mang lại ốp lưng i-Smile Ultrathin Transparent TL khả năng đàn hồi cao và phòng sốc xuất sắc giúp bảo đảm an toàn vượt trội đến iPhone 6 chúng ta để tránh khỏi va chạm, trầy xước không muốn muốn. Các góc của ốp sườn lưng được bo tròn tinh tế và sắc sảo giúp nó ôm gần kề vào thân thứ giúp đảm bảo an toàn từng khía cạnh của máy, bên cạnh đó giữ máy chắc thêm và cho cảm giác cầm nắm tốt hơn.

Xem thêm: Đây Là Lí Do Câu Hỏi " Vì Sao Em Yêu Anh (2), 21 Lý Do Tại Sao Anh Yêu Em/Em Yêu Anh

Ngoài ra, những phím bấm được làm phẳng giúp các thao tác điều chỉnh của người sử dụng nhẹ nhàng, êm ái và dễ ợt hơn. Rộng nữa, phần hông mặt trước có thiết kế nhô cao đối với mép trước điện thoại cảm ứng một khoảng chừng rất nhỏ dại giúp bảo vệ màn hình iPhone 6 tránh ngoài va đụng và xước xát khi ném lên mặt phẳng.

*

Chắc chắn loại ốp sống lưng i-Smile Ultrathin Transparent TL đang là trong những phụ kiện cực tốt cho cho những nhiều người đang sở hữu chiếc iPhone 6 đẳng cấp và đẳng cấp. Bởi nó không chỉ mang lại khả năng bảo đảm an toàn vượt trội mà còn hỗ trợ bạn khoe được hầu như đường nét sắc sảo của chiếc smartphone cao cấp.