PHIM MỚI 2021

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
dvdtuhoc.com -Nữ diễn viên dễ thương Phạm Băng Băng đã thực hiện 260 bộ xiêm y cho vai Võ Tắc Thiên- cô gái hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Bạn đang xem: Phim mới 2021


*

Bộ phim Võ Tắc Thiên truyền kỳ của trung hoa gây tuyệt vời bởi dàn diễn viên cực kì xinh đẹp mắt và con số trang phục lớn tưởng lên tới hơn 3000 bộ.


*

Nữ diễn viên cute Phạm Băng Băng đã thực hiện 260 bộ bộ đồ cho vai Võ Tắc Thiên- chị em hoàng nhất trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc.


*

Đây là một số hình ảnh những trang phục tuyệt đẹp được Phạm Băng Băng mang khi đóng góp phim.

Xem thêm: Tọa Độ 12+ Đại Lý Sim Thẻ Lớn Nhất Hà Nội, Chuyên Bán Buôn Sim Thẻ Siêu Rẻ


*

Võ Mị Nương từng được Đường Thái Tông Lý cụ Dân sủng ái


*

Sau lúc Thái Tông qua đời, Mỵ Nương sẽ vào miếu đi tu, nhưng sau đó nam nhi Thái Tông là vua Cao Tông chuyển Mỵ Nương trở lại cung. Đường Cao Tông là bạn đã rung rộng Mỵ Nương từ lúc ông còn là một trong hoàng tử. 


*
Sau này, Võ Mỵ Nương trở thành vợ của vua Cao Tông. Sau thời điểm Cao Tông băng hà, bà vẫn trải sang một cuộc tranh giành quyền lực tối cao và tuyên ba mình là cô gái hoàng của triều đại mới.

*

Gần cuối đời, Võ Tắc Thiên bị một trong những người đàn ông của bà lật đổ, phục hồi lại triều đại đơn vị Đường.


*
Triều Đường là một trong những vương triều kếch xù nhất trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc 

*

Những bộ đồ mà Phạm Băng Băng và các diễn viên mặc trong phim được chuyên chút cẩn thận từng chi tiết và gồm sự phối màu hết sức hài hòa.


*

Những trang phục này được làm bằng lụa và chỉ giới quý tộc thời đó new được mặc quần áo làm từ lụa.


*

Bản thân Phạm Băng Băng khi thực hiện bộ phim truyền hình luôn rất mong toàn vào khâu chuẩn bị phục trang. 


Hai phụ nữ Obama xinh đẹp rạng ngời trong bữa tiệc tại white house nhà trắng dvdtuhoc.com -Hai phụ nữ Tổng thống Obama xuất hiện xinh đẹp, rạng ngời trong buổi tiệc cấp bên nước tổ chức tận nơi Trắng.


Hai phụ nữ Obama xinh đẹp tỏa sáng trong bữa tiệc tại white house nhà trắng

dvdtuhoc.com -Hai phụ nữ Tổng thống Obama lộ diện xinh đẹp, tỏa sáng trong bữa tiệc cấp đơn vị nước tổ chức tận nhà Trắng.


phong cách thời trang kiêu kỳ như bà hoàng của Phạm Băng Băng dvdtuhoc.com -Mỗi lần lộ diện trên thảm đỏ các sự kiện quốc tế, Phạm Băng Băng luôn khiến công chúng đề nghị nhớ mang đến mình bởi vì những cỗ đầm lộng lẫy như bà hoàng.


phong cách thời trang kiêu sa như bà hoàng của Phạm Băng Băng

dvdtuhoc.com -Mỗi lần mở ra trên thảm đỏ các sự kiện quốc tế, Phạm Băng Băng luôn khiến cho công chúng bắt buộc nhớ đến mình vì những bộ đầm long lanh như bà hoàng.


thiết yếu trị xã hội thế giới tài chính thể dục thể thao văn hóa truyền thống vui chơi điều khoản du lịch
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống công ty lớn Ô tô - Xe thiết bị mắt nhìn Multimedia technology Sách nói