Cặp Đôi Nhiều Chuyện

dvdtuhoc.com Thuyết minh và vietsub bộ phim truyền hình (cap doi rac roi), lồng tiếng hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Cặp đôi nhiều chuyện


Bộ phim truyền hình (Cap Doi Rac Roi) hiện hữu những diễn viên hàn quốc xuất sắc tuyệt nhất hiện nay. Han Ye Seul - Kim Sung Min - Oh Ji Ho


PhimCặp Đôi Rắc Rối– Fantasy Couple trọn bộ 16 tập lồng tiếngCô thiếu nữ Anna Jo sinh sống trong nhung lụa, vốn được cưng chiều như một nữ giới công chúa, lại đang tiếp tục đẹp song với người ông chồng của mình. Trường đoản cú nhỏ, Anna Jo vẫn được thừa kế một tài sản to to nên luôn được rất nhiều kẻ xu nịnh vây quanh. Là fan kiêu căng, cô không bao giờ thấy thỏa mãn bất cứ điều gì.

Xem thêm: Top 10 Món Đồ Trang Trí Để Bàn +Phụ+Kiện+Trang+Trí" Giá Tốt Tháng 10, 2021

Chàng trai Jang Chul Su cô quạnh chưa vợ nhưng lại đóng vai người thân phụ của tía đứa cháu mồ côi. Long đong với công việc của một bạn thợ nên lúc nào Jang Chul Su cũng ray rứt thấy lúc mình chưa lo xuất sắc được cho người thân.

*

Một ngàynọ trên mẫu du thuyền đẳng cấp của Anna Jo, bà nhà và anh chàng sửa chữa trị thuê gặp gỡ nhau. Với sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu không có cú ngã định mệnh ấy. Nó đã làm đảo tung mọi trật tự tưởng như vẫn an bài bác trong cuộc đời của hai tín đồ vốn chẳng ưa gì nhau.

*

Chỉ vì ý muốn trả thù phần nhiều gì nhưng mà bà nhà Anna làm nên ra, Jang Chul Su sẽ “biến” Anna thành nữ giới của mình lúc cô không may bị mất trí nhớ. Nhưng trong ngày hôm qua ngày, quý ông “lọ lem” này sẽ yêu “công chúa” kiêu kỳ tự cơ hội nào…