Thái Lan

Phụ tùng Thái Lan

Nhắc đến đất nước chùa vàng- Thailand, ai ai cũng biết đến trung chổ chính giữa Klong Thom- nơi cung cấp mặt sản phẩm phụ tùng Đất nước xinh đẹp Thái Lan chính hãng sản xuất, chất lượng tốt, giá bán cả phải chăng.

Bạn đang xem: Thái lan

*

Làm sao mua phụ tùng Thái Lan?

Quý khách Khi gồm nhu cầu nhập mặt hàng phụ tùng Thái Lan nhưng không tồn tại nguồn cung cấp. Việc liên hệ với đơn vị cung cấp chính thương hiệu đồ chơi xe cộ trang bị Thái Lantại Thái trở nên dễ dàng với Vintnhị.

Bởi Vintnhị đã bao gồm văn phòng đại diện nằm tại khu vực Pratunam, Bangkok. Vì vậy, để giảm thiểu ngân sách với thời gian đi thanh lịch Thái Lan nhập sản phẩm. Quý khách hàng có thể tmê man khảo những website mặt dưới với dvdtuhoc.com sẵn sàng mua hộ quý khách hàng với cước phí tổn 0 đồng.

Website về Phụ tùng xe máy:

http://www.bbikeshop.com/https://www.facebook.com/netbikeshop/?fref=tshttps://www.japanhobby.net/http://www.likitracingsiêu thị.com/http://www.yamaha-motor.co.th/http://www.rachanut.com/http://www.jrmotor.com/Website về Phụ tùng ô tôhttp://www.lensowheel.co.th/https://www.facebook.com/PirelliThailandFanPage/?ref=ts&fref=tshttp://www.lovebodykits.com/en/index.phphttp://www.nvyangyont.com/

Cách sở hữu phụ tùng Thái Lan

Cung cấp đúng mực mã phụ tùng, số điện thoại, trang web đơn vị cung cấpVintnhì liên hệ với đối tác chào bán sỉ phụ tùng ở Đất Nước Thái Lan để mua sắm và chọn lựa. Đảm bảo phụ tùng xe pháo máy Vương Quốc Của Những Nụ cười 100%, bao gồm thương hiệu.Quý người sử dụng gửi 100% tiền mua sắm chọn lựa với mức giá chuyển tiền để trả tiền mặt hàng bên Đất Nước Thái Lan.Vintnhì chuyển hàng về Việt Nam với quý khách hàng nhận hàng, trả tiền cước tại VP TP HCM, Thành Phố Hà Nội, ĐN.
*
Phụ tùng Thái Lan

Bảng giá bán vận chuyển mặt hàng phụ tùng Thái Lan

Khác với mặt mặt hàng thông thường như áo quần, giày dnghiền, mỹ phẫm. Phụ tùng Thái Lan là mặt mặt hàng vận chuyển có sự không giống biệt bởi kích thước cồng kềnh.

Xem thêm: 10 Chỉ Số Sức Khỏe Cân Đo Chỉ Số Cơ Thể Đo Được: Mỡ, Cơ Bắp, Bmi

Đối với những mặt mặt hàng cồng kềnh, người sử dụng tất cả thể tmê man khảo phương pháp tính cước vận chuyển như sau:

Dài x Rộng x Cao chia 5000 ra kết quả lớn hơn số cân thực tế thì tính là hàng cồng kềnh. Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm cho căn cứ để tính phí tổn vận chuyển.

Ví dụ: một thùng mặt hàng nặng 19kg với kích thước như sau:

Chiều dài: 70cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức giành cho sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh sẽ bao gồm mức kilogam như sau:

(70x 40 x 45)/5000 = 25.5kg

=>Như vậy số kilogam dùng để tính cước là 25.5kg chứ không phải 19kilogam.

Áp dụng số kg vào bảng giá vận chuyển giành riêng cho mặt mặt hàng bình thường bên dưới:

Mức min (5kilogam – 10kg : 90.000VND/KG10kilogam – 20kilogam : 80.000VND/KG20kilogam – 30kilogam : 75.000VND/KG30kilogam – 40kg : 70.000VND/KG40kg – 50kilogam : 65.000VND/KG50kg – 100kilogam : 60.000VND/KG100kilogam – 500kilogam : 55.000VND/KGTừ 500kg trở lên : Quý khách vui vẻ liên hệ trực tiếp với NV CSKH để được tư vấn giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Shop chúng tôi vận chuyển mặt hàng Đất Nước Thái Lan về Việt Nam

Đối với những mặt sản phẩm phụ tùng như ốc vít, kính, đèn nhỏ, không cồng kềnh thì người tiêu dùng áp dụng bảng giá bán cước vận chuyển như những mặt hàng bình thường như trên.

Vintnhì tin rằng những chia sẽ trên sẽ góp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ sở hữu hộ hàng Thái Lancủa Vintnhị. Những chuyến vận chuyển hàng vintnhị vận chuyển đều với đến niềm vui, sự chấp thuận đến mọi người sử dụng.

Mọi nhu cầu xin liên hệ: