Điểm Mặt Các “Quái Vật” Khổng Lồ Ở Trung Quốc

Mạng làng hội trung hoa mấy hôm qua đã phất lên những tin đồn về một sinh vật bí hiểm ẩn nấp vào vùng nước ngay sát đập Tam Hiệp nghỉ ngơi tỉnh hồ nước Bắc.

Một số đoạn clip với chất lượng hình hình ảnh thấp được đăng trực đường đã can hệ nhiều thuyết âm mưu, mang lại rằng đây là một thú vật như ở hồ Loch Ness, tuy nhiên liệu Nessie trung hoa có thiệt không?


Được mệnh danh là quái thú nước ở Tam Hiệp, nó đã khiến cư dân mạng ở Trung Quốc buôn dưa lê xôn xao kể từ thời điểm đoạn clip đầu tiên về nó lộ diện vào ngày 13-9. Đoạn video clip thậm chí có lượt coi khủng lên tới mức 32 triệu.

Bạn đang xem: Điểm mặt các “quái vật” khổng lồ ở trung quốc

Giới kỹ thuật đã cấp tốc chóng sa thải khả năng đây là một loài bắt đầu hoặc đột nhiên biến, nỗ lực vào đó họ cho rằng có khả năng đó là 1 trong con rắn nước khổng lồ.

*

Quái vật dụng Loch Ness vào huyền thoại luôn là sinh vật gây tranh cãi suốt những thập niên qua. Ảnh: GETTY

Mặc dù rất thuyệt vọng nhưng mọi người không tin tưởng đó là sự việc thật và vẫn khăng khăng nhận định rằng đó là 1 trong những con vật dụng gì đó bí ẩn để thỏa trí tưởng tượng của họ.


một số trong những khác nhận định rằng đó là một trong những con kỳ giông khổng lồ, hoàn toàn có thể dài cho tới 1,7 m. Khi các thuyết thủ đoạn vẫn chưa chịu hoàn thành lại thì trung hoa đã quyết mở một cuộc điều tra, để làm rõ sự thật.

Xem thêm: Quảng Bình: Trong Sáng Sớm, 2 Vụ Tai Nạn Tại Quảng Bình, 2 Người Tử Vong Do Tai Nạn Giao Thông

Tờ ThePaper của Trung Quốc report rằng con thú vật đen dài, bí hiểm trên thực tiễn chỉ là một trong những túi khí công nghiệp dài trăng tròn m, được phát hiện khi sẽ trôi nổi dọc từ sông Dương Tử.

Theo báo này, các nhân viên trên một bến tàu gần này đã vớt đoạn ống công nghiệp dài lên, với họ có niềm tin rằng đây chính là "con quái ác vật" đang gây sốt mấy ngày qua.

*

Nhóm công nhân kéo một túi nội khí nghiệp biết tới "quái vật" Loch Ness Trung Quốc trong những ngày qua. Ảnh: PEAR VIDEO

Trong khi đó, trang tin tức CCTV của Trung Quốc report rằng đồ thể này thực sự là một tấm lưới bít nắng từ bỏ bến phà ngay gần đó, vị trí đoạn đoạn clip gây nóng được quay. Mạng này tuyên bố rằng một nhân viên tận nhà ga đã chia sẻ video như một trò đùa nhưng nó gấp rút lan truyền trên mọi mạng làng mạc hội. Đây là lần đầu tiên có tin đồn thổi về một con thú vật dưới nước bí mật đã bị bóc trần ở Trung Quốc. Trước đây, cũng có những tin đồn đoán về quái vật hồ Kanas nghỉ ngơi phía tây bắc Tân Cương, mặc dù nhiên, các chuyên viên cho rằng bé "quái thú" đó thực thụ ra chỉ là 1 trong con cá mòi.

*
quái vật hồ Loch Ness là 1 trong những con lươn khổng lồ?

(dvdtuhoc.com)- một đội nhà kỹ thuật đã thu thập mẫu DNA từ hồ nước Loch Ness ở Scotland và cho biết thêm con thú vật huyền thoại nghỉ ngơi đó rất có thể là một nhỏ lươn khổng lồ.