SÀI GÒN ĐI BÌNH DƯƠNG

bình dương là tỉnh giấc có tốc độ phát triển gấp rút và ngày càng có không ít du khách đến đây nhằm vui chơi, thăm quan và xét nghiệm phá.

Bạn đang xem: Sài gòn đi bình dương

Tp sài thành là trong những tỉnh giáp với với bình dương nên khoảng cách từ thành phố hồ chí minh đi bình dương cũng không thực sự xa.
*

Các tuyến đường đi từ sài thành đến Bình Dương

Tuyến đường đầu tiên :

khởi đầu từ nội thành sài GÒn, bạn dịch chuyển dọc thdvdtuhoc.como đường Trường Chinh để mang đến đường Xuyên Á/ quốc lộ 22 Tân Hưng Thuận. Sau khoản thời gian đi được khoảng 3 km thì bạn vẫn điều khiển phương nhân tiện thdvdtuhoc.como quốc lộ 22 sau đó đi vào đường Nguyễn Thị Rành Tân An Hội. Tiếp thdvdtuhoc.como, bạn lấn sân vào đường Nguyễn Thị Rành để đi tới ĐT15/TL15/Đường tỉnh giấc 15 tại Phú Mỹ Hưng. Chúng ta chạy thêm khoảng chừng 7km nữa rồi lại bước vào Hương lộ 706/ĐH 706/ Đường thị trấn 706 mang lại An Điền – An Lập/ĐT748 trên An Lập. Tiếp đó, chúng ta chỉ cần xuôi thdvdtuhoc.como An Điền – An Lập/ĐT748 với ĐT239 cho TL750/ĐT750/Tỉnh lộ 750/Đường thức giấc 750 trên Minh Tân rồi sẽ tới được tỉnh giấc Bình Dương.

Tuyến con đường thứ hai :

từ bỏ trung tâm thành phố sài thành bạn vẫn di chuyển dọc thdvdtuhoc.como hướng Trường Trinh và hướng ra phía xa lộ Hà Nội. Sau đó, tại Tân Hưng Thuận đi khoảng 3km thì đi vào đường Lê Văn Khương.

Xem thêm: Top 20+ Kiểu Tóc Xoăn Sóng Nước Ngang Vai Đẹp Nhất 2021 Cho Mọi Khuôn Mặt

Liên tiếp đi trực tiếp qua những tuyến đường Hà Duy Phiên/ ĐH 9, Nguyễn Chí Thanh với ĐT748.Rồi các bạn lại bước vào TL750/ĐT750/Tỉnh lộ 750/Đường tỉnh 750 trên Minh Tân. Tiếp đó, các bạn đi thẳng thêm một quãng là sẽ tới được tỉnh Bình Dương.

Tuyến con đường thứ tía :

chúng ta đi trường đoản cú trung tâm Sài GÒn thdvdtuhoc.como phía Trường Chinh để mang đến xa lộ hà thành tại Tân Hưng Thuận. Sau đó,bạn đi dọc từ Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A để đến Tân Thới Hiệp. Tiếp thdvdtuhoc.como, chúng ta rẽ vào đường Lê Văn Khương, đi mang lại đường Hà Duy Phiên/DDH9 mang đến địa phận tỉnh bình dương rồi lấn sân vào Quốc lộ 13 trên Chánh Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một. Trên đây, các bạn phải rẽ trái tại tiệm thuốc Tây số 2534 và đi tới cửa hàng Máy Nước Nóng tích điện Mặt Trời Hoàng Thành rồi thường xuyên rẽ trái vào TL750/ĐT750/Tỉnh lộ 750/Đường thức giấc 750 tại Minh Tân. Sau đó, các bạn cứ đi thẳng thêm một đoạn là đã tới được Bình Dương.

Các phương tiện từ sài thành đi Bình Dương

1. Xdvdtuhoc.com thiết bị hoặc xdvdtuhoc.com pháo oto cá thể :

bạn cũng có thể dùng xdvdtuhoc.com đồ vật hoặc xdvdtuhoc.com pháo oto cá thể chạy thdvdtuhoc.como một trong những 3 tuyến đường mà dvdtuhoc.com-com lý giải ở bên trên là các bạn sẽ đến được Bình DƯơng trong thời hạn ngắn.

2. Xdvdtuhoc.com buyt đi từ tp sài thành đến bình dương :