Sài gòn đi bình dương

Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh chóng và ngày càng có nhiều du khách đến đây để vui chơi, tham quan và khám phá.

Bạn đang xem: Sài gòn đi bình dương

Sài Gòn là một trong những tỉnh giáp ranh với Bình Dương nên khoảng cách từ TPHCM đi Bình Dương cũng không quá xa.
*

Các tuyến đường đi từ Sài Gòn đến Bình Dương

Tuyến đường thứ nhất :

Xuất phát từ nội thành Sài GÒn, bạn di chuyển dọc thdvdtuhoc.como đường Trường Chinh để đến đường Xuyên Á/ QL 22 Tân Hưng Thuận. Sau khi đi được khoảng 3 km thì bạn vẫn điều khiển phương tiện thdvdtuhoc.como quốc lộ 22 sau đó đi vào đường Nguyễn Thị Rành Tân An Hội. Tiếp thdvdtuhoc.como, bạn đi vào đường Nguyễn Thị Rành để đi tới ĐT15/TL15/Đường tỉnh 15 tại Phú Mỹ Hưng. Bạn chạy thêm khoảng 7km nữa rồi lại đi vào Hương lộ 706/ĐH 706/ Đường huyện 706 đến An Điền – An Lập/ĐT748 tại An Lập. Tiếp đó, bạn chỉ cần chạy dọc thdvdtuhoc.como An Điền – An Lập/ĐT748 và ĐT239 đến TL750/ĐT750/Tỉnh lộ 750/Đường tỉnh 750 tại Minh Tân rồi sẽ đến được tỉnh Bình Dương.

Tuyến đường thứ hai :

Từ trung tâm Sài Gòn bạn vẫn di chuyển dọc thdvdtuhoc.como hướng Trường Trinh và hướng ra xa lộ Hà Nội. Sau đó, tại Tân Hưng Thuận đi khoảng 3km thì đi vào đường Lê Văn Khương.

Xem thêm: Top 20+ Kiểu Tóc Xoăn Sóng Nước Ngang Vai Đẹp Nhất 2021 Cho Mọi Khuôn Mặt

Tiếp tục đi thẳng qua các tuyến đường Hà Duy Phiên/ ĐH 9, Nguyễn Chí Thanh và ĐT748.Rồi bạn lại đi vào TL750/ĐT750/Tỉnh lộ 750/Đường tỉnh 750 tại Minh Tân. Tiếp đó, bạn đi thẳng thêm một đoạn là sẽ đến được tỉnh Bình Dương.

Tuyến đường thứ ba :

Bạn đi từ trung tâm Sài GÒn thdvdtuhoc.como hướng Trường Chinh để đến xa lộ Hà Nội tại Tân Hưng Thuận. Sau đó,bạn đi dọc thdvdtuhoc.como Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A để đến Tân Thới Hiệp. Tiếp thdvdtuhoc.como, bạn rẽ vào đường Lê Văn Khương, đi đến đường Hà Duy Phiên/DDH9 đến địa phận tỉnh Bình Dương rồi đi vào Quốc lộ 13 tại Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một. Tại đây, bạn phải rẽ trái tại quầy thuốc Tây số 2534 và đi tới Cửa Hàng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Hoàng Thành rồi tiếp tục rẽ trái vào TL750/ĐT750/Tỉnh lộ 750/Đường tỉnh 750 tại Minh Tân. Sau đó, bạn cứ đi thẳng thêm 1 đoạn là sẽ tới được Bình Dương.

Các phương tiện từ Sài Gòn đi Bình Dương

1. Xdvdtuhoc.com máy hoặc xdvdtuhoc.com oto cá nhân :

Bạn có thể dùng xdvdtuhoc.com máy hoặc xdvdtuhoc.com oto cá nhân chạy thdvdtuhoc.como 1 trong 3 tuyến đường mà dvdtuhoc.com-com hướng dẫn ở trên là bạn sẽ đến được Bình DƯơng trong thời gian ngắn.

2. Xdvdtuhoc.com buyt đi từ Sài Gòn đến Bình Dương :