Siêu thị coopmart thủ đức

*

*

*
*
*
*
bản In
Ngoài phần nhiều ngành mặt hàng thiết yếu như thật phẩm, thiết bị dùng, tại đây còn tồn tại những món đồ kim khí, điện máy, văn phòng và công sở phẩm, khu vực vui chơi.

Bạn đang xem: Siêu thị coopmart thủ đức

Giữa tháng 5 vừa qua, đại vô cùng thị phối kết hợp phân phối con số lớn Co.opXtraPlusThủ Đức đã thiết yếu thức mở bán khai trương và đi vào hoạt động tại showroom 934 quốc lộ 1A, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM. Mô hình sắm sửa hiện đại, mới mẻ và lạ mắt và thân thiện, cùng phần nhiều chương trình khuyến mãi, hoạt động chơi nhởi hấp dẫn đã khiến người dân rất yêu thích và đổ dồn sắp tới mua sắm, thư giãn cùng gia đình.

Co.opXtra - đa dạng, ngày tiết kiệm, thú vị

Đại siêu thị Co.opXtraPlusThủ Đức có diện tích khu vực bán hàng và dịch vụ lên đến mức 15.000 m2, tọa lạc trên khu đất nền có diện tích s 21.000 m2, chủng các loại hàng hóađa dạngvới hơn 50.000 mặt hàng và cấu trúc mặt hàng bắt đầu lạ. ở bên cạnh những ngành sản phẩm thiết yếu: thực phẩm, vật dùng, hóa phẩm, may mặc, Co.opXtraPlusThủ Đức còn sale những món đồ kim khí, điện máy, năng lượng điện toán, dụng rõ ràng thao, văn phòng phẩm, phương tiện di chuyển…

*

Người tiêu dùng thích bán buôn tại Co.op Xtra vì chưng tiện lợi. Ảnh: MAI TRANG

Cùng với khối hệ thống siêu thị Co.opmart, chuỗi siêu thị thực phẩm Co.op Food, Co.opXtraPlusThủ Đức vẫn tham gia nhiệm vụ bình ổn giá chỉ các mặt hàng lương thực thực phẩm cần thiết của thành phố hồ chí minh và cách tân và phát triển ra cả nước. Là 1 đại cực kỳ thị phối kết hợp phân phối con số lớn, quý khách hàng sẽtiết kiệmhơn với thiết yếu sách sắm sửa thông minh, cài đặt nhiều, tiết kiệm ngân sách nhiều, giá ưu đãi khi mua với số lượng lớn. Người sử dụng còn được hưởng phần nhiều chương trình khuyến mãi giá chung của hệ thống Co.opmart, Co.op Food. Người tiêu dùng có thẻ Co.opmart vẫn tiếp tục sử dụng mua hàng và hưởng những quyền lợi giống như như trên Co.opmart. Chủng loại hàng hóa đa dạng, cách sắp xếp sản phẩm & hàng hóa thông minh nhằm mục đích giúp huyết kiệm thời hạn chọn lựa. Co.opXtraPlusThủ Đức tiềm ẩn sẽ đưa về cho quý khách hàng những trải nghiệm sở hữu sắmthú vịvới nhiều thương mại dịch vụ phong phú, hoạt động vui nhộn trong không gian rộng rãi, hiện đại với diện tích bãi xe rộng rãi, dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp, khu ẩm thực với khá nhiều món ăn uống chất lượng, khu vui chơi và giải trí hấp dẫn, phù hợp. độc đáo là yếu đuối tố đặc biệt mà Co.opXtra chú trọng đầu tư chi tiêu để tạo nên sự khác biệt. Ko kể ra. Co.opXtraPlusThủ Đức phối phù hợp với các nhà cung cấp chiến lược đầu tư chi tiêu nhiều không khí tư vấn cho quý khách về cách chăm lo bản thân, gia đình và cơ quan làm việc trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ giúp người tiêu dùng tự tin trong đưa ra quyết định mua sắm.

Xem thêm: Mua Len Ở Đâu Tphcm Chất Lượng, Địa Chỉ Bán Len Sợi Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Phong phú các chương trình khuyến mãi

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những thành phầm giá tốt nhất có thể cùng hầu hết trải nghiêm mua sắm thú vị, Co.opXtraPlusThủ Đức liên tục tổ chức chương trình khuyến mãi ngay từ ngày 3 cho 23-6. Theo đó, sẽ sở hữu hàng trăm thành phầm thiết yếu đuối thuộc những ngành sản phẩm thực phẩm tươi sống, lương thực công nghệ, đồ dùng dùng, thời trang và năng động may mang được giảm ngay đến 49%. Trong thời hạn này, vào thiết bị 3 hằng tuần, khách hàng có thẻ Thành viên và VIP Co.opmart khi mua sắm chọn lựa tại Co.opXtraPlusThủ Đức có hóa solo tích lũy điểm vẫn được tặng ngay điểm thưởng vào tài khoản thẻ của khách hàng. Thay thể, đối với khách hàng VIP Co.opmart, cứ mỗi 10 điểm mua sắm và chọn lựa được tặng kèm sáu điểm thưởng; người sử dụng Thành viên Co.opmart, cứ từng 10 điểm mua sắm chọn lựa được tặng ngay ba điểm thưởng.

Đối với số đông khách hàng mong muốn mua con số lớn như doanh nghiệp, ngôi trường học, nhà hàng, hotel …, trải qua thẻ “Hội viên Co.opXtra”, người sử dụng sẽ được sút trừ trực tiếp bên trên hóa đối kháng mua hàng. Đặc biệt, mức khuyến mãi sẽ tăng theo cực hiếm hóa đơn. Cùng với các người sử dụng này, Co.opXtraPlus Thủ Đức sẽ có chính sách chăm lo đặc biệt, chi phí rẻ hơn nhiều so với giá thành lẻ; dịch vụ âu yếm cũng có nhiều nét đặc điểm riêng. Khách hàng hàng rất có thể gọi đến số (08) 37 24 32 26 nhằm được tư vấn thêm về thẻ "Hội viên Co.opXtra".