BẢNG GIÁ XE MOTO HARLEY DAVIDSON MỚI NHẤT 10/2022

Harley-Davidson chắc chắn là không cần là những chiếc mô tô giá chỉ rẻ, tất cả lẽ ai cũng biết điều đó. Tuy nhiên, 10 cái Harley-Davidson trong nội dung bài viết này thậm chí còn còn đắt giá hơn hết những xế hộp hiện đại.

Bạn đang xem: Bảng giá xe moto harley davidson mới nhất 10/2022


*

Khi nói tới mô sơn Harley-Davidson, bạn ta hay nghĩ ngay tới các “ngựa sắt” đậm chất Mỹ và có màu sắc cổ xưa cho mặc dù cho là những mẫu mã sản xuất trong số những năm sát đây. Miễn là được bảo trì tốt, những cái Harley-Davidson lâu năm hoàn toàn có thể đạt mức chi phí cao trong số cuộc đấu giá.

Bởi vậy, không hiếm đa số mô sơn Harley-Davidson tất cả giá lên tới mức hàng trăm nghìn, thậm chí còn hàng triệu USD. Đa phần trong các đó phần đa là các chiếc xe cổ được giữ trong chứng trạng tốt, gần như là nguyên bản. Một số là những chiếc xe làm cho riêng cho các nhà sưu tập cùng không được phân phối rộng rãi.

Dưới đây là 10 dòng Harley-Davidson mắc nhất trong lịch sử dân tộc mà trang Hot Cars điểm qua:

1912 Harley-Davidson 8A Twin: 236.500 USD

Vào năm 2014, dòng 8A Twin cung ứng năm 1912 được mong muốn sẽ đạt mức giá khoảng 100.000 USD. Tuy nhiên, khi cuộc chiến giá diễn ra, chiếc xe đạt mức giá 236.500 USD.

Giới sưu tập hẳn cực kỳ hứng thú cùng với 8A Twin khi đấy là một trong số những mẫu xe cộ máy tất cả xi lanh kép đầu tiên, truyền động bởi dây cua roa, và có bánh răng đệm. Chỉ tất cả một vài cái xe thuộc mẫu này tồn tại cho đến ngày nay và cái xe được chào bán là xe đã có phục chế.

1911 Harley Davidson 7D Twin: 284.000 USD

Mẫu 7D Twin được chế tạo năm 1911 với số lượng giới hạn tại mức khoảng hơn đôi mươi chiếc, đa phần cho mục tiêu quảng cáo. Phần form xe khá ấn tượng với những đường cong hướng xuống dưới. Đây cũng là mẫu Harley-Davidson đầu tiên sử dụng van nạp.

Nhà tiếp tế không chào bán một dòng 7D Twin làm sao ra thị trường đại chúng, và chỉ có 4 mẫu xe thuộc mẫu này theo thông tin được biết còn tồn tại tính đến ngày nay. Một trong số đó được bán vào năm 2014 với giá chỉ 284.000 USD.

Pope Francis 2013 Harley-Davidson FXD Dyna Super Glide: 331.000 USD

*

FXD Dyna Super Glide là 1 trong mô tô tuyệt vời dành riêng cho những chuyến du ngoạn đường dài (touring bike) với gần như chỉ số tính năng cao nhờ bộ động cơ 1.855 cc và tốc độ tối đa lên đến mức 118 dặm (gần 190 km)/giờ.

Vào dịp lưu niệm 110 năm ngày thành lập và hoạt động hãng, Harley-Davidson đã tiếp tục tăng một loại FXD Dyna Super Glide đến Giáo hoàng Francis. Giáo hoàng đã nhận được món rubi này cùng với lời cảm ơn trân trọng giành riêng cho hãng, tiếp nối bán lại dòng xe và cần sử dụng số tiền đó cho từ thiện. Cùng cuộc đấu giá đã mang lại 331.000 USD.

Xem thêm: Cho Trẻ Ăn Phomai Đúng Cách, Những Điều Mẹ Cần Biết Khi Cho Bé Ăn Phô Mai

1959 FHL: 358.000 USD

*

Harley-Davidson FLH đời 1959 chắc chắn rằng là một mẫu mô tô hoàn hảo để đấu giá. Dòng xe này được biết đến với sức mạnh lớn nhờ bộ động cơ 74 CI và tình trạng gần như nguyên bản. Mặc dù nhiên, một yếu đuối tố quan trọng đặc biệt khác làm nên sự đắt giá của dòng xe là fan từng cài đặt nó.

Chiếc xe pháo này từng trực thuộc về ca sỹ nhạc rock huyền thoại Jerry Lee Lewis, một người ngưỡng mộ Harley-Davidson. Hãng sản xuất đã tặng kèm chiếc xe mang đến Lewis, với vụ khuyến mãi quà đã ít nhiều khiến “ông hoàng” rock Elvis Presley yếu vui, vì Presley nhận định rằng chiếc xe cộ này đúng ra được khuyến mãi cho ông. Năm 2015, dòng xe được cung cấp đấu chi tiêu công với mức giá thành 358.000 USD.

1909 model 5-D Twin: 550.000 USD

*

Có một số phiên bản sao chép của model 5-D Twin đời 1909, nhưng đấy là một loại xe nguyên gốc. Chiếc xe bộ động cơ kép trước tiên của Harley-Davidson rất có thể bị xem là yếu đối với tiêu chuẩn ngày nay, nhưng được đánh giá là xuất sắc vào thời điểm thời điểm đầu thế kỷ 20.

Bản 1909 của model 5-D Twin rất hiếm do một lỗi dây cua roa buộc mẫu xe phải có phong cách thiết kế lại. Chỉ tất cả 27 loại được sản xuất, cùng duy tốt nhất một chiếc được tồn tại cho tới ngày nay. Hiện tại được đặt trong một kho lưu trữ bảo tàng ở Milwaukee, loại xe này cầu tính tất cả giá lên tới mức 550.000 USD nếu được buôn bán đấu giá.

1907 Strap Tank: 715.000 USD

*

Là trong những mẫu xe đầu tiên của Harley-Davidson, loại Strap Tank nằm trong số chỉ 150 dòng mô sơn mà nhà phân phối vào năm 1907. Độ hãn hữu của cái xe khiến giá của chính nó bị đưa lên rất cao. Mẫu xe đang thuộc về một gia đình trong ngay gần 80 năm kia khi được bán lại đến nhà sưu tập EJ Cole và được cung cấp trong bảo tàng Sturgis.

8 Valve Racer: 1 triệu USD

*

Đã có một vài chiếc 8 Valve Racer được search thấy một trong những năm gần đây trong tình trạng không có nhiều đổi khác so với triệu chứng ban đầu. Phiên bản 1916 của mẫu xe này được trang thụ động cơ V-twin 998 cc, mang về tốc độ tuyệt vời vào thời đó. Một loại 8 Valve Racer vào tình trạng gần như là nguyên bản đã được xuất kho với giá 1 triệu USD.

Easy Rider Captain America: 1,35 triệu USD

*

Easy Rider là loại xe lộ diện trong loạt phim kinh điển “Captain America” (Đội trưởng Mỹ). Mẫu xe thực sự được dùng cho bộ phim truyện được đến là đã biết thành đánh cắp hoặc phá hủy, còn mẫu xe này là một phiên bản sao. Mặc dù vậy, chiếc xe vẫn đạt tới giá 1,35 triệu USD vào một trận đấu giá.

Bucherer blue Edition: 1,9 triệu USD

*

Hãng đồng hồ thời trang Thụy Sỹ Bucherer đã hợp tác với Harley-Davidson với nhà độ mô tô Bündnerbike để tạo nên Bucherer blue Edition - chiếc mô tô khiến bất kỳ người nào cũng phải sửng sốt lúc chiêm ngưỡng. Dòng xe quan trọng đặc biệt từ màu sắc sơn xanh tính đến những cụ thể màu vàng. Toàn bộ các mọt hàn của xe đều được gia công thủ công. Đèn trước của xe pháo được nỗ lực kim cương. Chắc rằng đây là cái mô tô được gia công để ngắm thay bởi để lái.

Cosmic Starship: 3 triệu USD

*

Đã có những lúc chủ của cái xe này “hét” giá bán 15 triệu USD, mà lại mức giá sau cùng đạt được chỉ nên 3 triệu USD. Dù sao đi chăng nữa, Cosmic Starship vẫn là 1 trong những chiếc Harley-Davidson bao gồm một ko hai. Họa sỹ Jack Amstrong (cháu trai trong phòng du hành dải ngân hà Neil Amstrong) đã sơn cái mô đánh đời 2002 này thành một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật với 37 lớp sơn.