Sự Tò Mò Giết Chết Con Mèo

Câu chuyện này ra mắt trong một tp của sông Yangzi, nơi những tòa công ty chọc trời đứng xung quanh những khu ổ loài chuột rơi ... Trong 1 căn hộ đẳng cấp và sang trọng Một mẩu chuyện đầy hấp dẫn của Trung Quốc văn minh mở ra ... Khi nền tài chính Trung Quốc nở hoa, khoảng chừng cách phú quý và nghèo ... đều sự khiếu nại này hợp duy nhất một dàn diễn viên khó khăn của một đàn bà nàng tiên người vợ tiên, người ông xã đói khát của cô, một chủ shop làm móng, một nhân viên bảo đảm và một cô gái nông thôn cùng một loạt những sự kiện bí ẩn bị ám hình ảnh họ ... Điều gì xảy ra trong tòa nhà thông thường cư quý phái này? các bạn có hiếu kỳ không? Chà, sự tò mò giết chết con mèo ...

Bạn đang xem: Sự tò mò giết chết con mèo


Đạo Diễn (dvdtuhoc.com)

Zhang Bai

Biên Kịch (dvdtuhoc.com)

*
Huo Xin Zhang Bai

Diễn Viên (dvdtuhoc.com)

*
Carina lau
*
hồ Quân
*
Sonja
*
Lin Yuan
*
Liao tín đồ
*
*
*
*
*
*
*
*

Tôi đã tương đối lâu không say mê một bộ phim truyện Trung Quốc như vậy này, với tôi rất vui khi ở đầu cuối được xem một bộ phim truyện truyền hình không tồn tại võ thuật đấu thầu để thay mặt cho trung hoa tranh giải Oscar Phim nước ngoài hay tuyệt nhất (dù thất bại).

Xem thêm: Con Gái Cởi Đồ Lót Con Gai, Đứng Tim Với Video Gái Xinh Cởi Đồ Lót


Tình yêu chuyển đổi cuộc đời bọn họ như cầm cố nào Toàn bộ phim truyền hình được tảo dưới ánh mắt của MoMo, cô gái trong tiệm chụp ảnh. Nhưng lại cô không phải là người hiếu kỳ duy nhất. Mọi người trong phim hy vọng biết điều gì này mà họ tránh việc nhìn trộm. Tuy nhiên đây chưa hẳn là điều tôi ao ước nói. Tôi muốn share với chúng ta hiểu biết của tớ về bộ phim từ một khía cạnh khác.
Tôi đang xem bộ phim truyền hình này trên truyền họa cáp đêm qua. Lúc đầu, ko có bất kỳ ý tưởng làm sao về cốt truyện, nó có vẻ như chỉ là 1 trong câu chuyện tình yêu khác nhưng tiếp nối nó trở nên tất cả một sự biến đổi rất nặng nề chịu. Dường như có một sự lặp lại từ vượt khứ và hiện tại khi mẩu chuyện được kể từ ánh mắt của từng nhân vật, đó là một trong cách thú vị nhằm ghép những mảnh ghép lại với nhau vào câu đố tình cảm này.
một phần văn phiên bản và hình hình ảnh trên trang web này là đem từ web. Nếu vi phạm tới nghĩa vụ và quyền lợi của bạn, vui vẻ thông báo cho công ty chúng tôi liền và cửa hàng chúng tôi sẽ cách xử trí kịp thời.。 dvdtuhoc.com cung ứng mới nhất cho chính mình đoạn giới thiệu gốc về phim lẻ phim bộ , dàn diễn viên , vai trò sau cuối v.v. ,bản xem trước TV Show bắt đầu nhất, thông tin về người nổi tiếng, sẽ là lựa chọn tốt nhất của chúng ta để quan sát và theo dõi xem phim truyền hình,phim lẻ và những TV Show .