Súng Phun Sơn Nước Dùng Hơi

Súng phun sơn được sử dụng rất được yêu thích sử dụng vô cùng nhiều vị sự một thể lợi cũng như là phần đông ưu việt của nó. Thực hiện súng xịt sơn tiện nghi và chuyên nghiệp hóa hơn các so với bài toán phun sơn bằng cách thức sơn truyền thống. Trên thực tế, sản phẩm công nghệ phun sơn có nhiều loại: súng phun sơn nước sử dụng hơi, súng phun sơn dùng pin và cả súng phun sơn dùng điện.

Bạn đang xem: Súng phun sơn nước dùng hơi

Vậy, nên thực hiện súng xịt sơn như thế nào thì giỏi hơn? Hãy thuộc Điện trang bị Lucky cùng khám phá về từng tính năng đặc điểm của từng súng thứ phun sơn.

*

 

5 ích lợi khi thực hiện súng xịt sơn nước

Sử dụng súng phun sơn nước, quá trình của các bạn sẽ nhận được những ích lợi sau:

*

Giúp tiết kiệm ngân sách tối đa, thời gian, công sức làm việcBề mặt sơn mịn đẹp, chất lượng, phải màu hoàn hảoTiết kiệm nhiên liệu buổi tối đa, tô được phun ra các tia bé dại giúp mặt sơn mỏng mảnh nhẹThiết kế gọn gàng nhẹ, dễ dãi sử dụng với 1 thao tác, đánh lâu mà lại không hại mỏi tayĐa dạng mẫu mã để lựa chọn: súng phun sơn nước dùng hơi (dùng trang bị nén khí), súng phun sơn sử dụng điện tốt súng phun sơn dùng pin

Nên thực hiện súng phun sơn nước sử dụng hơi tuyệt súng xịt sơn sử dụng điện, cần sử dụng pin?

Để biết, nên sử dụng súng phun sơn như thế nào hay các bước phù phù hợp với súng phun sơn nước như thế nào thì chúng ta cần nắm rõ tính năng, đặc điểm của từng chiếc súng phun sơn.

Súng phun sơn nước sử dụng hơi (máy nén khí)

Với 4 công dụng ở trên như những dòng súng phun sơn điện, sạc pin khác. Súng xịt sơn nước cần sử dụng hơi hoạt động dưới nguồn khí nén. Tức là, bạn kết nối súng xịt sơn nước sử dụng hơi với dây thứ nén khí là đã có thể chuyển động được rồi.

*

 

Ưu điểm:

Rất tiện lợi – hầu hết quá trình phun sơn hiện thời đều áp dụng máy nén khí như: phun sơn đồ vật gỗ tại xưởng, xịt sơn cánh cửa…những quá trình trên mọi nhất định phải bao gồm máy nén khí.Luồng khí ổn định định, ngăn ngừa tình trạng mất áp suất khí.

Xem thêm: Ốp Lưng Iphone 6 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 6/2022, Ốp Lưng Iphone 6, 6S Plus Chính Hãng Đẹp Cute

Nhược điểm: Chỉ sử dụng được khi có nguồn khí nén

2. Súng phun sơn sử dụng điện

Ưu điểm:

Chỉ cần liên kết với nguồn tích điện là đã có thể sử dụng được luôn. Tốc độ luôn luôn ổn định, chi tiêu cũng tương đối phải chăng.

Nhược điểm: Máy áp dụng khi liên kết với mối cung cấp điện, dây dẫn giảm bớt nên khi thiết kế cũng hạn chế khoảng cách phun sơn. Nếu xây đắp ở vị trí xa nguồn tích điện hay địa chỉ trên cao thì nên phải chuẩn bị sẵn thêm dây nguồn để tránh tác động đến công việc.

3. Đặc điểm của súng phun sơn dùng pin

*

Ưu điểm:

siêu tiện lợi: không yêu cầu đến thiết bị nén khí cũng chả cần phải dây dẫn điện đủ dài. Chỉ cần sạc pin sạc đầy là súng rất có thể phun tô ở bất cứ vị trí nào nhưng mà bạn muốn muốn, kể cả những vị trí ở cao, xa.Đặc biệt, lúc mất điện điện thì chúng ta vẫn có thể sử dụng súng xịt sơn sử dụng pin một cách bình thường.

Nhược điểm: Khi ngay gần hết pin sạc thì tốc độ phun sơn yếu và cần mất thời gian để canh cho pin nạp đầy thì mới rất có thể sử va được. Chi tiêu của súng xịt sơn dung pin đề xuất nói là cao nhất trong 3 loại súng xịt sơn.

*

Sau khi đang phân tích rõ từng ưu, yếu điểm của từng dòng súng phun sơn nói trên: súng xịt sơn nước dùng hơi, súng phun sơn cần sử dụng điện, súng phun sơn dùng pin thì có lẽ rằng bạn đã đã và đang biết được cái máy phun sơn nào phù hợp với các bước của mình, như:

Súng phun sơn nước sử dụng hơi phù hợp với các bước phun sơn cửa ngõ hàng, hay các bước phun sơn di động (dùng để vận động kinh doanh)Súng xịt sơn cần sử dụng điện, súng phun sơn dùng pin thì phù hợp với công việc phun sơn gia đinh hơn

*

Tùy vào từng nhu yếu mục đích quá trình của mình nên chọn lựa cho bản thân súng phun sơn phù hợp nhất để tăng công dụng làm việc. Hi vọng với những tin tức về 3 dòng máy phun sơn bên trên sẽ có ích với bạn!!!

Nếu chúng ta có bất kể thắc mắc hay là muốn được khám phá kỹ hơn thế thì đừng hổ thẹn ngần gì hãy liên hệ với Lucky để được tứ vấn, giải đáp nhanh nhất.