Sống chung với mẹ chồng tập 34 tập cuối

Tập sau cuối vừa kết thúc, người theo dõi đã đồng loạt để lại khôn xiết nhiều comment hụt hẫng mặc dù phim tất cả cái kết tương đối viên mãn cho tất cả các nhân vật.


Bạn đang xem: Sống chung với mẹ chồng tập 34 tập cuối

Sau bao tháng ngày trông mong, cuối cùng bộ phim "Sống thông thường với mẹ chồng" cũng đi đến tập kết thúc. Bỏ qua những dằn vặt, đắn đo, người vợ Vân và "soái ca" Sơn đã bao gồm thức là một đôi, mở ra một tương lai mới đầy hạnh phúc với một người chồng thành đạt, tâm lý cùng người mẹ chồng hiện đại, hiểu chuyện.

Bà Phương cùng Thanh cũng đã nạm đổi theo hướng tích cực, bà Phương không hề độc đoán, khắt khe nữa nhưng đã chịu nghe lời ông Phương mang đến Thanh và Diệp ra ở riêng, rồi vui vẻ đi du lịch hưởng thụ thuộc chồng. Sau những biến cố Thanh cũng đã trở thành người đàn ông trưởng thành, bản lĩnh hơn rất nhiều.

Về phía gia đình Trang – Tùng, những mâu thuẫn giữa mẹ chồng – phụ nữ dâu cũng đã trọn vẹn được xóa bỏ lúc Trang đã nhận ra được tình cảm của bà Điều dành riêng cho cháu và chủ động giữ mẹ chồng ở lại thuộc vợ chồng mình.


*

*


Xem thêm: Những Bài Hát Trong Chương Trình Rap Việt, Rap Việt (Mùa 1)

"Sống tầm thường với mẹ chồng" đã có 1 cái kết viên mãn đến tất cả những nhân vật.


Dù kết phim cực kỳ viên mãn nhưng khán giả vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn cùng chê kết "nhạt", điều khán giả ước ao chờ nhất là thấy đám cưới của Vân - Sơn thì cuối thuộc lại ko xuất hiện, thêm nữa vào tập cuối này gần như chẳng bao gồm tí gì tương quan đến Diệp cả.

Ngay khi tập phim kết thúc, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận bên trên mạng xóm hội:


*

*

" coi phim nhưng vẫn chưa hiểu lắm, nhạt nhẽo quá, kết phim đề xuất quay tất cả những diễn viên chứ, còn nhân vật như Diệp, mẹ Vân, em của Tùng chả thấy đâu! nắm lại là không hài lòng.""Vân về với Sơn là đúng rồi, còn ông chồng cũ cơ đáng ra cũng phải nhận được dòng kết đẹp hơn là trị được bà vợ mới chứ nhỉ?"

"Chưa định hình được tập cuối có cái gì nhưng mà hết mất phim rồi."

"Công nhận là khá đẹp cho cặp đôi Vân Sơn nhưng chưa tới nơi tới chốn. Đặc biệt là về Diệp Thanh, sống thế nào khi Diệp tính tình như thế? và chỗ tiền của Diệp lấy của bà mẹ chồng cứ thế mất tăm hơi à?"

"Kết ko hay. Kì vọng mãi, muốn xem kết cục của Diệp, rồi bố của đứa nhỏ bé kia là ai, Vân khổ như vậy tưởng kết phải có 1 đám cưới rồi bao gồm con với Sơn chứ?"