Tối 24/1, Thách Thức Danh Hài mùa 4 tập 10 đã mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười cùng sự xuất hiện của những “cây hài” tiềm năng, Hai giám khảo Trấn Thành – Trường Giang đã có nhiều cảm xúc khi ngồi ghế nóng trước sự thể hiện của các thí sinh" /> Tối 24/1, Thách Thức Danh Hài mùa 4 tập 10 đã mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười cùng sự xuất hiện của những “cây hài” tiềm năng, Hai giám khảo Trấn Thành – Trường Giang đã có nhiều cảm xúc khi ngồi ghế nóng trước sự thể hiện của các thí sinh" />

THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 2

\n\t\t\t\t\t\t\t\tRead more\n\t\t\t\t\t\t\t\t\n\t\t\t\t\t\t\t\t","lessLink":"\n\t\t\t\t\t\t\t\tRead less\n\t\t\t\t\t\t\t\t\n\t\t\t\t\t\t\t\t"}">

Tối 24/1, Thách Thức Danh Hài mùa 4 tập 10 đã mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười cùng sự xuất hiện của những “cây hài” tiềm năng. Hai giám khảo Trấn Thành – Trường Giang đã có nhiều cảm xúc khi ngồi ghế nóng trước sự thể hiện của các thí sinh.

Bạn đang xem: Thách thức danh hài mùa 2

Nhân vật đầu tiên dự thi là chàng MC điển trai Bá Tăng Minh Hiếu. Trước phần dự thi của mình, anh chàng còn ngẫu hứng làm thơ tặng mọi người.

Sau đó, Minh Hiếu còn tiết lộ từng tham gia một cuộc thi người dẫn chương trình có Trấn Thành khiến nam danh hài “tròn xoe mắt”.

Ở phần thi của mình, anh chàng còn cho cả mẹ cùng em trai tham gia trợ diễn.​

Bước vào vòng 1, Minh Hiếu trổ tài làm MC tiệc cưới, ví von Trấn Thành, Trường Giang là tổ tiên.

Tiếp đến, mẹ của nam thí sinh dâng rượu và gọi Trấn Thành là ông nội khiến nam danh hài bật cười. Vòng 2 vẫn theo kịch bản cũ, người mẹ tiếp tục tương tác với hai giám khảo.

Khi thấy không còn nhiều thời gian, anh chàng nhanh trí chuyển sang kịch bản thứ 2 nhưng vẫn không chinh phục được hai danh hài.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác tại Thách Thức Danh Hài mùa 4 tập 10:

Ở tập này xuất hiện nhiều thí sinh nhí, cặp đôi anh em Anh Hào – Gia Huy làm cho khán phòng hào hứng. Cả hai trổ tài diễn xuất đáng nể từ lời thoại đến hành động ở vòng 1.

Trong vòng thi thứ 2, cả hai anh em tiến đến khu vực ghế giám khảo để tăng tương tác. Thậm chí, cậu em Gia Huy còn đổ gói bột nêm gia vị mì gói để chọc cười giám khảo.

Xem thêm: Gậy Như Ý Của Tề Thiên Đại Thánh), Gậy Như Ý (Tề Thiên Đại Thánh)

Gần sắp hết thời gian, cậu thí sinh nhí “táo bạo” mời Ban Tổ Chức lên sân khấu khiến Trấn Thành cười động viên. Cả hai quyết định dừng chân sau khi chinh phục giải 10 triệu đồng.

Nữ thí sinh bá đạo Châu Thị Mum ép buộc hai người bạn trợ diễn “mi nhon” ra khiêng cô nàng đẫy đà lên đầy hài hước và có màn giới thiệu vui vẻ.

Không may thay, nữ thí sinh vẫn không thành công trong việc chọc cười ham nam giám khảo.

Cô gái Nguyễn Thị Minh Thư rất hâm mộ Trường Giang và thực hiện được ước muốn hôn vào má của “Mười Khó”.

Với 60 giây của vòng 1, cô nàng thể hiện cuộc gọi điện thoại với mẹ để “đá xéo” từ Trường Giang đến Tiến Luật khiến Trấn Thành bật cười. Ở vòng thi tiếp theo cô phải dừng chân.

Cuối cùng là hai anh em Thục Anh, Nhật Anh đến từ Đà Nẵng. Ở vòng thi đầu tiên, cặp thí sinh nhí hoá thân thành hai tên “siêu trộm”, được Trấn Thành cười khuyến khích.

Kế đó, cô bé Thục Anh bất ngờ gọi Trường Giang là bố và Tiến Luật là mẹ. Chưa dừng ở đó, cô thí sinh nhí còn nhắc đến Nhã Phương trong tiết mục và thắng 10 triệu đồng.

Vòng thi thứ 3, Thục Anh hoá thân thành một cô ca sĩ có bệnh “ngôi sao” và còn “chặt chém” Trấn Thành. Tuy nhiên tiết mục của cô bé không làm hai nam giám khảo mỉm cười.