Tối 24/1, Thách Thức Danh Hài mùa 4 tập 10 đã mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười cùng sự xuất hiện của những “cây hài” tiềm năng, Hai giám khảo Trấn Thành – Trường Giang đã có nhiều cảm xúc khi ngồi ghế nóng trước sự thể hiện của các thí sinh" /> Tối 24/1, Thách Thức Danh Hài mùa 4 tập 10 đã mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười cùng sự xuất hiện của những “cây hài” tiềm năng, Hai giám khảo Trấn Thành – Trường Giang đã có nhiều cảm xúc khi ngồi ghế nóng trước sự thể hiện của các thí sinh" />

Thách thức danh hài mùa 2

Read more ","lessLink":" Read less "}">

Tối 24/1, thách thức Danh Hài mùa 4 tập 10 đã mang lại cho khán giả nhiều giờ đồng hồ cười cùng với sự xuất hiện của không ít “cây hài” tiềm năng. Nhì giám khảo nghệ sỹ trấn thành – trường Giang đã có nhiều cảm xúc khi ngồi ghế nóng trước sự thể hiện của các thí sinh.

Bạn đang xem: Thách thức danh hài mùa 2

Nhân vật đầu tiên dự thi là đấng mày râu MC điển trai Bá Tăng Minh Hiếu. Trước phần tham dự cuộc thi của mình, anh chàng còn ngẫu hứng làm thơ khuyến mãi ngay mọi người.

Sau đó, Minh Hiếu còn bật mý từng tham gia một hội thi người dẫn chương trình gồm Trấn Thành khiến nam danh hài “tròn xoe mắt”.

Ở phần tranh tài của mình, anh chàng còn cho cả mẹ cùng em trai gia nhập trợ diễn.​

Bước vào vòng 1, Minh Hiếu trổ tài làm cho MC tiệc cưới, ví von Trấn Thành, ngôi trường Giang là tổ tiên.

Tiếp đến, chị em của phái nam thí sinh dâng rượu và call Trấn Thành là ông nội khiến cho nam danh hài nhảy cười. Vòng eo thon vẫn theo kịch bạn dạng cũ, tín đồ mẹ liên tục tương tác với hai giám khảo.

Khi thấy không thể nhiều thời gian, anh chàng nhanh trí gửi sang kịch bản thứ 2 tuy nhiên vẫn không đoạt được được nhì danh hài.

Bên cạnh đó là những tình tiết khác tại thử thách Danh Hài mùa 4 tập 10:

Ở tập này xuất hiện thêm nhiều thí sinh nhí, cặp đôi bạn bè Anh Hào – Gia Huy làm cho khán chống hào hứng. Cả hai trổ tài diễn xuất đáng nể trường đoản cú lời thoại đến hành vi ở vòng 1.

Trong vòng thi trang bị 2, cả hai anh em tiến đến khu vực ghế giám khảo để tăng tương tác. Thậm chí, cậu em Gia Huy còn đổ gói bột nêm gia vị mì gói để chọc cười cợt giám khảo.

Xem thêm: Gậy Như Ý Của Tề Thiên Đại Thánh), Gậy Như Ý (Tề Thiên Đại Thánh)

Gần chuẩn bị hết thời gian, cậu sỹ tử nhí “táo bạo” mời Ban tổ chức triển khai lên sảnh khấu khiến cho Trấn Thành cười đụng viên. Cả hai đưa ra quyết định dừng chân sau khi chinh phục giải 10 triệu đồng.

Nữ thí sinh bá đạo Châu Thị Mum ép buộc hai người bạn trợ diễn “mi nhon” ra khiêng cô nàng đẫy đà lên đầy hài hước và bao gồm màn giới thiệu vui vẻ.

Không may thay, thiếu nữ thí sinh vẫn không thành công trong việc chọc cười ham nam giới giám khảo.

Cô gái Nguyễn Thị Minh Thư rất mến mộ Trường Giang và tiến hành được ước mong hôn vào má của “Mười Khó”.

Với 60 giây của vòng 1, cô thiếu phụ thể hiện tại cuộc gọi điện thoại thông minh với chị em để “đá xéo” sóng ngắn từ trường Giang đến Tiến Luật khiến cho Trấn Thành nhảy cười. Ở vòng thi tiếp theo cô đề nghị dừng chân.

Cuối thuộc là hai đồng đội Thục Anh, Nhật Anh tới từ Đà Nẵng. Ở vòng thi đầu tiên, cặp sỹ tử nhí hoá thân thành hai tên “siêu trộm”, được Trấn Thành mỉm cười khuyến khích.

Kế đó, cô bé Thục Anh bất thần gọi trường Giang là ba và Tiến chế độ là mẹ. Chưa dừng chân ở đó, cô thí sinh nhí còn nói tới Nhã Phương trong ngày tiết mục và thắng 10 triệu đồng.

Vòng thi vật dụng 3, Thục Anh hoá thân thành một nữ ca sĩ có dịch “ngôi sao” và còn “chặt chém” Trấn Thành. Mặc dù tiết mục của cô nhỏ bé không có tác dụng hai phái nam giám khảo mỉm cười.