TÌNH KHÚC BẠCH DƯƠNG TẬP 8 VIETSUB

(dvdtuhoc.com) – Trước màn kịch của Hùng, An – cô bạn hàng xóm ngỡ như Hùng và Quyên đã chia ly nên tất cả màn đối đầu kịch tính với Quyên trong tập 8 phim Tình khúc Bạch Dương.

Bạn đang xem: Tình khúc bạch dương tập 8 vietsub


Trong phim Tình khúc Bạch Dương, dù Hùng (Huỳnh Anh) sinh hoạt xa người yêu suốt 2 năm nhưng anh vẫn luôn dành tình yêu với nỗi nhớ cho Quyên (Minh Trang). Trong cả khi có cô bạn hàng thôn thích với đối xử cực tốt nhưng Hùng luôn luôn giữ khoảng cách và tra cứu cách từ chối khéo. Tuy nhiên, bởi vì tính cách hài hướccủa chàng du học sinh Nga, tất cả đôi lúc, Hùng cũng tận dụng lòng xuất sắc của An để… vay chi phí hoặc đổi trang bị ăn.
Từ khi Quyên lịch sự Nga, thấy sự lộ diện của An rất thoải mái và tự nhiên trong phòng người yêu, Quyên dường như không vừa ý. Ban đầu cô tỏ ra hờn giận nhưng sau thời điểm hiểu chuyện, rằng An thích buộc phải theo đuổi chứ Hùng không có tình cảm gì đặc biệt quan trọng với đứa bạn hàng xóm, Quyên đang không chịu im re nữa.
*
Hùng nói các câu lấp lửng làm cho An hiểu rằng anh với Quyên đã phân tách tay
Trong đoạn trình làng tập 8 của phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên với An đã gồm một màn tranh cãi nảy lửa vì Hùng. Nguyên do là vày Hùng nói đa số câu tủ lửng làm cho An hiểu rằng anh không hề thích Quyên nữa. "Em đừng nói đến cô ấy nữa được không, anh đang khổ cực lắm rồi" - Hùng tỏ vẻ đau đớn trước An.
Màn kịch của Hùng còn có sự hỗ trợ của những người bạn thuộc phòng, khiến An càng thêmtin tưởngrằng Hùng cùng Quyên đã chia ly mặc cho Quyên cố gắng níu kéo.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Chiên Khoai Tây Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất


Cũng vày thế, An lại càng quyết trọng tâm theo đuổi Hùng trở lại. Không phần đông thế, An một mực khẳng định rằng, một tín đồ tiểu thư như Quyên không thể cân xứng với Hùng, yêu cầu tần tảo như An bắt đầu xứng đáng.
*
Quyên ngỡ ngàng lúc thêm một đợt tiếp nhữa thấy An trong phòng Hùng
*
Tưởng Quyên cùng Hùng phân tách tay, An ra sức không nhường nhịn "người trong mộng"
Tình huống bất thần xảy cho sauđó,khi Quyên phi vào phòng tình nhân thì ngỡ ngàng thấy An đã ngồi ở nệm của Hùng và hai tín đồ đã tranh cãi xung đột "nảy lửa" để tranh giành bạn yêu.
Vì sao Hùng lại đề nghị dàn dựng màn kịch này? Khi tình nhân và con bạn hàng xóm ưa thích mình tranh cãi, Hùng đã đứng về phía ai?
Sau những khoảng chừng lặng trong chuyện yêu đương phức tạp của Hoa, phần đa tình tiết xả stress trong chuyện tình yêu của Hùng, Quyên và An sẽ quay trở lại trong tập 8 phim Tình khúc Bạch Dương vạc sóng vào 20h45 về tối nay (1/3) trên kênh VTV1.
*

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 7: ông chồng con mừng sinh nhật nghỉ ngơi nhà, Hoa ngủ với sếp sống Nga


Tập 7 phim Tình khúc Bạch Dương hé lộ nhị phân cảnh đối lập khiến cho người xem nghẹn lòng: Ở Việt Nam, chồng và bé hát mừng sinh nhật Hoa, còn Hoa sống Liên Xô dường như không thể quá qua lời dỗ dành và có tương lai của đơn vị chức năng trưởng Bình.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN