Tranh Thãªu Chữ Thập Con đưÁ»Ng Mã¹A Thu, Tranh Thãªu Phong CảNh

MIỄN PHÍ vận chuyển cho tất cả các deals trên 350k Tặng keo phủ bóng Nano trị giá chỉ 80k cho đơn hàng từ 500k Tặng bộ nhỏ lăn khôn cùng tốc cho đơn hàng 900k Tặng tranh gắn thêm đá trị giá bán 250k cho giao dịch từ 2.5tr trở lên
Bộ thành phầm bao gồm: Kim thêu + bộ Chỉ Thêu thời thượng đủ màu. Vải in sẵn 100%. Chart phía Dẫn. xem xét :Đây là bộ Phụ Kiện(Chưa Khung).

Tranh thêu chữ thập con đường mùa thu MN0085 form size 200cmx100cm


Tranh thêu chữ thập con đường ngày thu MN0085 size 200cmx100cm

Tranh thêu chữ thập bé đường ngày thu MN0085 kích cỡ 200cmx100cm

*

Tranh thêu chữ thập nhỏ đường ngày thu MN0085 kích thước 200cmx100cm


ƯU ĐIỂM SẢN PHẨMMàu sắc đẹp tươi tắn nổi bật giúp nơi ở thêm quý phái trọng.Chất liệu Chỉ DMC cao cấp đạt bệnh nhận an toàn về chất lượng.Phụ kiện đầy đủ, in màu chính xác 100%.Đây Là bộ phụ Kiện, chưa phải tranh thành phẩm

Để có được 1 bức tranh Thêu Chữ Thập Đẹp . Bây giờ dvdtuhoc.com.com sẽ giới thiệu đến các bạn những chi tiết như sau:

1. Biện pháp thêu tranh chữ thập.

Bạn đang xem: Tranh thãªu chữ thập con ä‘æ°á»ng mã¹a thu, tranh thãªu phong cảnh

Bạn mở vỏ hộp kit thêu va chuẩn bị dụng ráng thêu. Thường xuyên thì 1 cỗ kit tranh thêu sẽ bao gồm có: Kim thêu, chỉ thêu, vải vóc thêu, Sách giải đáp thêu tranh chữ thập...

*

2. Sách hướng dẫn

Trên tấm Chart thêu hoặc vải thêu in sẵn, các bạn quan cạnh bên thấy những màu in, mỗi màu, mỗi ký kết tự in trên chart phần lớn quy định cho 1 mã chỉ tương ứng. Bạn nhìn vào chart và xác định màu nào thêu trước màu như thế nào thêu sau.

*

Sau khi lựa chọn dược mã chỉ. Bạn tiến hành lấy chỉ theo như đúng mã chúng ta chọn và ban đầu tách chỉ. Thường xuyên thì nhiều loại vải áp dụng cho thêu chữ thập phần nhiều là vải aida 11ct đề nghị khi tách bóc chỉ chúng ta lưu ý bóc lấy 3 sợi trong 1 lọn 6 sợi để thêu. Như vậy mũi thêu sẽ đảm bảo đẹp nhưng mà không bị chồng đè.Cứ như thế trong suốt quy trình thêu chúng ta luôn bảo đảm an toàn thêu chỉ đủ 3 sợi.

Tiếp đến chúng ta xỏ chỉ vào kim nhằm thêu.Khi thêu tranh , các bạn lưu ý thêu theo phía dẫn làm việc hình sau:

*

Ngay ở cái thương hiệu Tranh Thêu Chữ Thập đã thể hiện cách thức thêu. Nghĩa là bạn phải thêu làm thế nào cho các mặt đường chỉ tạo thành thành hình chữ "+" .

Đầu tiên bạn đâm kim từ dưới lên từ vị trí số 1. Kế tiếp bạn tiếp tục đậm kim xuống tại phần số 2, Đâm lên sinh hoạt số 3 và đẫmuống ở số 4. Cứ như vậy chúng ta thêu đến đến lúc nào hết màu chỉ đó. Có nghĩa thêu màu nào chấm dứt màu đó nhằm tránh sau đây phát sinh nhiều chỉ vụn lại dễ sinh bi tráng chán.

Cứ như thế cho đến khi bức tranh của doanh nghiệp được hoàn thiện.

Đây new chỉ là 2/3 quy trình thành phẩm bức tranh. Còn lại chúng ta phải đóng khung cho tranh. Có như vậy bức tranh sau bao ngày kỳ công sẽ sở hữu được vẻ đẹp nhất hoản hảo nhất.

Trước khi đóng góp khung tranh thì các bạn phải để ý giặt tranh thiệt trắng sạch. Nói thì đơn giản và dễ dàng nhưng đây lại là quy trình không kém phần quan tiền trọng bởi vì nó chính là công đoạn tạo sự phẳng rất đẹp trắng sáng cho bức tranh.

2. Bí quyết giặt tranh thêu chữ thập.

Xem thêm: Vũ Hà Anh Oliver Dowden - Hà Anh: 'Chồng Chăm Con Để Tôi Đi Chơi'

Có đa số chúng ta thường hay nghĩ dễ dàng là giặt y hệt như giặt quàn áo. Nhưng chưa hẳn là vậy.

Các chúng ta dùng nước nóng pha với một nửa gói dầu gội hoặc 1 chút xà bông . Hòa hợp tất cả sau đó bạn dìm tranh. Chúng ta ngâm vào khoảng thời gian 3h kế tiếp mang ra phơi khô. Trong quy trình giặt bạn lưu ý không vắt hay vò tranh. Càng ko thể thực hiện bàn chải bởi như thế sẽ tạo cho sợi chỉ bị xù , mất đi vẻ sóng mượt nguyên thủy vốn có. Phơi tranh phải lưu ý thật khô nhằm mục đích tránh ẩm ướt sau này chúng ta nhé.

Sau khi tranh vẫn khô. Bạn có thể mang qua các cơ sở đóng góp khung tranh và chọn cho mình gần như mẫu khung đẹp nhất nhất. Nếu cần thiết chúng ta cũng có thể sử dụng bàn ủi để ủi tranh mang đến phẳng, để ý ủi vào mặt sau của tranh để tránh hỏng hại xứng đáng tiếc.

3. Tuyệt Chiêu Thêu tranh chữ thập nhanh và đẹp.Thường thì thời hạn để thêu 1 tranh ảnh thêu chữ thập một số loại vừa thì mất khoảng tầm 2 -6 tháng. Dẫu vậy nếu bức tranh khổ to thì làm thế nào để hoàn toàn có thể thêu nhanh và vẫn đẹp?. Đó cũng chính là thắc mắc mà rất nhiều chị em hay quan tâm.

a. Phương pháp thêu xuyên táo.Đây là phương pháp rất hay, tương xứng với thêu tranh chữ thập mà không cần phải sử dụng khung thêu. Hay thì chúng ta đâm kim xuống rồi rút đến hết chỉ, tiếp đến lại đâm kim lên. Như thế thời gian để hoàn thiện rất rất lâu vì các bạn phải tráo tay tăng lên giảm xuống liên tục. Nếu Quan liền kề các các bạn sẽ thấy vải aida tuy cứng nhưng mà lại chắc chắn rằng không bị xô nếp, ngoài ra lỗ thêu bên trên vải cũng khá lớn nhằm xuyên kim được linh hoạt hơn. Tận Dụng đặc tính ấy, lúc đâm kim xuống bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên luôn kế tiếp mới rút không còn chỉ. Như thế chúng ta cũng có thể tiết kiệm được 50% công đoạn mà tay các bạn không phải tráo lên xuống những lần.

b. Bí quyết thêu không biến thành xoắn chỉ.

Bạn sẽ rất bực mình ví như trong quy trình thêu hăng say lại phải dùng lại để chỉnh trang tút lại chỉ vì bị xoắn. Ngoài ra khi chỉ bị xoắn, vô hình dung chung sẽ khiến cho đường kim mũi chỉ trên tranh không hề đẹp mượt mà. Cố kỉnh vào kia là phần lớn đường chỉ xoắn rối tung, luộm thuộm. Vậy các bạn phải có tác dụng sao?

Thế này nhé, khi những bạn tách 3 sợi chỉ thoát khỏi 6 sợi chỉ. Hồ hết thì những bạn tách cả 3 sợi cùng 1 lúc. Như thế sẽ rất lâu mà tự nhiên và thoải mái sẽ khiến cho chỉ bị xoắn ngược. Vậy nhằm thêu được đẹp, các bạn rút từng sợi 1. Tiếp nối mới luồn chỉ vào kim. 3 sợi sót lại kia các bạn cũng làm cho tương tự. Mới nghe qua các bạn sẽ cho là phức hợp nhưng trên đây thực sự là đều thao tác cực kỳ đơn giản để có 1 bức tranh đẹp. Chúc chúng ta chọn được bức tranh ưng ý.


Nhằm đưa về sản phẩm tranh đính đá, tranh thêu "Ngon, Bổ, rẻ". dvdtuhoc.com luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm cực tốt - giá thành rẻ nhất.

* HÌNH THỨC tải HÀNG

Cách 1: các bạn kích vào nút nút " ĐẶT HÀNG", cùng điền tương đối đầy đủ thông tin, nhân viên CSKH sẽ gọi điện lại cho bạn xác nhận solo hàng.